Bản Tin AoE ngày 30/08: Vane Love vs Mạnh Hào - Cùng tạo nên kỷ lục và C đấu nhanh nhất lịch sử AoE !!!

Bản Tin AoE ngày 30/08: Vane Love vs Mạnh Hào - Cùng tạo nên kỷ lục và C đấu nhanh nhất lịch sử AoE !!!
Dạ Vũ Vương - 06:41, 30/08/2021

Thông thường một C đấu giữa các game thủ solo với nhau thời gian kèo dài 30 đến 45p. Tuy nhiên ngày hôm qua Vane Love và Mạnh Hào đã cùng tạo ra kỷ lục mới về kết thúc C đấu một cách nhanh đến bất ngờ. 

Điểm tin AoE:

- Ngày hôm qua Vane Love và Mạnh Hào đã cùng đưa khán giả từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác trong kèo đấu solo online của cả hai game thủ. Nếu như 2 C đấu đầu tiên cả hai đã cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn, những pha ngược dòng ngoạn mục, cả hai C đấu đều kết thúc với tỉ số 3-2 dành cho game thủ Mạnh Hào đã nói lên sự kịch tính và cân bằng của kèo đấu này.

Bất ngờ ở C đấu thứ 3, liên tiếp 3 trận Van Love phải cầm quân Greek, ngược lại Mạnh Hào liên tiếp cầm quân tuyển, kể cả quân xấu nhất là Choson cũng khắc chế loại quân Greek. Vane Love đã liên tiếp "F10 Enter" qua đó chấp nhận thất bại chóng vánh 0-3 về C trong sự ngỡ ngàng của khán giả hâm mộ. Đấy là một sự hụt hẫng của một kèo đấu giao hữu "thuần túy" diễn ra hàng ngày và thương xuyên trong thời gian gần đây. 

- Tâm điểm của ngày hôm nay là cuộc so tài ở thể loại cung R của cặp đôi Thái Bình : Hồng Anh - Truy Mệnh đối đầu với Tiểu Thủy Ngư và Tiểu Hòa Ca. Đây được xem là cơ hội để cho Hồng Anh có thể lấy lại được niềm vui chiến thắng sau những thất bại ở những kèo đấu gần đây.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (30/08):

Bình luận về bài viết: