cover-news

BiBi đã bao giờ là đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng?

23/01/2022 15:11
GameTV
BiBi luôn tự nhận bản thân mình là đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng, nhưng điều ấy đã bao giờ là sự thật?

Thêm một lần nữa, BiBi không thể giành chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng. Nhưng so với những lần trước đây, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn rất nhiều ở màn tái đấu tối qua khi mà đội trưởng của BiBi Club thậm chí còn chẳng giành nổi bất kỳ một C thắng nào trước Chim Sẻ. Anh để thua với tỷ số trắng 0-5 về C và nếu thống kê về trận thì nhiều người còn chẳng dám tin vào mắt mình khi tỷ số là 3-15.

BiBi thảm bại 0-5 trước Chim Sẻ

Đúng, chính xác là BiBi chỉ có thể giành được 3 game thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng trong một buổi tối được coi là "đầy giông bão" đối với anh. Bị đánh giá là yếu hơn đã đành, ở phía bên kia chiến tuyến, đối thủ Chim Sẻ lại được thần may mắn ủng hộ khi liên tục được cầm quân bài siêu đẹp. Mọi thứ cứ như chống đối lại đội trưởng của Clan AoE BiBi Club. Để rồi khi mà được cầm quân bài đẹp hơn thì cũng là lúc mà tâm lý BiBi đã hoàn toàn sụp đổ. Sau khi để thua quá nhiều, anh tỏ ra bị cóng thấy rõ và những trận thua cứ như xảy ra liên tục như một chuỗi domino.

Tất nhiên là sự chênh lệch về quân bài giữa hai game thủ cũng chính là cái cớ để nhiều người thông cảm cho BiBi. Nhưng công bằng mà nói, BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng đã chẳng còn phải một cặp đấu cân tài cân sức nữa.Trong quá khứ, BiBi từng tự nhận mình là đối trọng của Chim Sẻ. Có thể nhiều người nực cười về điều này, song quả thật là ngoài BiBi ra, người ta chẳng còn tìm ra cái tên nào miễn cưỡng được coi là đối trọng với Chim Sẻ. Ấy thế mà, "đối trọng" ấy lại cứ hết lần này đến lần khác để thua. Đặc biệt ở trong những nội dung thi đấu như 2vs2 hay Solo, theo thời gian, người ta càng thấy sự chênh lệch đẳng cấp của hai con người này.

Ở nội dung mà BiBi tự tin nhất vào bản thân mình, đó là 4vs4 Random, thì anh cũng chẳng tỏ ra xuất sắc hơn so với Chim Sẻ. Thậm chí trong vài tháng trở lại đây, thành tích của BiBi Club ở các giải đấu còn chẳng tốt hơn Slow But Sure là bao. Nên nhớ rằng, SBS của Chim Sẻ mới chỉ thành lập được vài tháng, bị đánh giá thấp vô cùng. Một mình Chim Sẻ Đi Nắng vừa phải sát sao rèn dũa đồng đội, vừa phải thể hiện khả năng gánh team khi bước vào trận đấu. Và anh vẫn cho thấy mình làm tốt hơn BiBi dù ở bất kỳ phương diện nào.

Đẳng cấp của Chim Sẻ là khác biệt với phần còn lại, kể cả BiBi

Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi, ai giỏi hơn ai, người hâm mộ AoE Việt rõ ràng đã có câu trả lời từ rất lâu rồi. Nhưng không phải vì thế mà những cuộc đối đầu sắp tới của hai con người này kém đi hấp dẫn. Bởi những hiệu ứng về tâm lý khiến cho người ta buộc phải kỳ vọng vào BiBi, coi BiBi là đối trọng và mong BiBi giành được chiến thắng. BiBi "phải" là đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng, dù miễn cưỡng đi chẳng nữa. Bằng không, nền AoE có thể bị ảm đạm đi rất nhiều vì sự mất cân bằng giữa Chim Sẻ Đi Nắng và phần còn lại.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Sau 4 năm, cuối cùng khán giả Việt Nam đã đón nhận AoE DE?

15/09/2022 21:39

Lịch thi đấu vòng cuối AoE Đế Vương Cup 3: Team phủi bay cao trên đôi cánh 2k1, tiến sát ngôi vương

01/09/2022 13:13

Lịch thi đấu ngày hai AoE Star League 2022

31/07/2022 22:43

Tung ra đội hình mạnh nhất, SBS của Chim Sẻ Đi Nắng vẫn thua thảm!

14/08/2022 21:57

Lịch thi đấu ngày 1 Tuần 5 AoE Star League: No1 vào sân, Nghệ An quyết đòi món nợ với Hà Nội

24/08/2022 15:52

Lịch thi đấu ngày 1 Tuần 6 AoE Star League: Thể thức Solo trở lại

30/08/2022 23:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg