
Cách đây vài tuần, BiBi từng khiến khán giả thất vọng khi quyết định bug nhà chính trong một kèo 4vs4 khiến team anh bị thua. Cho đến kèo đấu 2vs2 Random hôm 1/2 mới đây, những thất vọng còn tăng lên khi BiBi lại bug nhà chính khiến Shang - Pho của team anh thua Per - Car của cặp đôi U98 - ChipBoy. Và đến kèo 4vs4 tối qua (2/2) với Nghệ An, thất vọng lên đỉnh điểm khi BiBi hai lần bug BN khiến team anh thua 2 trận.
Cụ thể, ở game thứ 2, BiBi được cầm Shang nằm ở trong cánh đã quyết định chơi bug nhà chính. Tất nhiên quyết định của game thủ này cũng không đến mức quá phi lý. Bởi trong nhiều kèo 4vs4 trước đây, các game thủ như Chim Sẻ hay Truy Mệnh đã không chỉ một lần cho thấy sức mạnh khi bug nhà chính của Shang trong map Gigantic. Thế nhưng vấn đề của BiBi là ở cách anh đưa ra chiến thuật thời điểm sau. Thay vì ưu tiên xóc quân để thủ nhà, game thủ này lại quá ham lên 4 và để team địch ốp trại dẫn đến thất bại.

BiBi time to nhất bản đồ nhưng đồng đội phải trả giá
Trận bug tiếp theo của Bi là ở game thứ 5, cũng là một bài cầm Shang. Lần này, thậm chí Bi còn để thua sớm hơn khi thế nhà của anh không được đẹp như trận trước. Bên cạnh đó, phía Nghệ An cũng chủ động ốp sớm hơn. Nhìn chung, hệ luỵ của hai trận thua đều đến từ việc Bi bug BN, khiến anh lên muộn, không có quân hỗ trợ đồng đội và cả team rơi vào thế bị động.

BiBi bị mỉa mai là "xin dân cho đối thủ chém"
Dù chung cuộc, team BiBi Club vẫn giành chiến thắng chung cuộc 6-3 trước Nghệ An và hai trận thua trên cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả, nhưng việc BiBi cố chấp bug nhà chính đã khiến nhiều khán giả 'nóng mắt'. Mỗi khi Bi cầm Shang, nhiều bình luận mỉa mai xuất hiện. Và sau trận đấu, người ta còn kháo nhau rằng: "Hoá ra Bi bung nhà chính là để xóc dân cho đối thủ chém mà thôi".
Bài viết liên quan
Egyptian nổi tiếng với phù thủy tầm xa cực mạnh và nông dân đào vàng nhanh bất thường. Những lợi thế này không phải do cân bằng game ngẫu nhiên, mà bắt nguồn từ lịch sử của đế chế Ai Cập cổ đại – một trong những nền văn minh hình thành sớm nhất và tồn tại lâu nhất của nhân loại.
Sumerians luôn bị xem là một trong những đế chế khó chịu và nguy hiểm bậc nhất khi nông dân có tới 40 máu và máy bắn đá sở hữu tốc độ bắn nhanh vượt trội.
1 trong số những gương mặt có tiếng trong cộng đồng AoE bán chuyên đã phải ra về ở ngay vòng sơ loại 1 như Lưu Hải Tú, Vũ Xuân Hoàng hay Thợ săn Chim Sẻ - Bắc Pro trong trận đấu ngày hôm qua.
Con số 108 VĐV đăng ký tham dự cho thấy niềm đam mê mãnh liệt, tinh thần chiến đấu máu lửa của người chơi AoE tại Việt Nam chưa bao giờ bị dập tắt, kể cả khi họ đã bước sang độ tuổi ngoài 30.
Không giống như những mùa giải trước đây, vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League 4 được giới chuyên môn nhận định là cân bằng và đồng đều nhất.
Thể thức 1v2 random chính thức trở lại trong mùa giải lần này để tăng thêm sự hấp dẫn và kịch tính
Giải đấu Semi-Pro League sẽ chính thức trở lại trong tháng 10 này sau hơn 2 tháng tạm nghỉ để nhường chỗ cho các sự kiện lớn như Hanoi Final và Pro League.
Đọc nhiều