cover-news

BiBi theo vết xe đổ Shenlong, biến bug nhà chính từ cảm xúc thành tiêu cực?

08/04/2023 17:03
Kcibur
Khởi nguồn từ Shenlong, bug nhà chính đã trở thành trào lưu của cộng đồng AOE trong suốt một thời gian khá dài nhưng có lẽ nó cũng nên chấm dứt tại đây.

Không ai thống kê nổi BiBi đã bug 2 nhà chính bao nhiêu lần trong các kèo đấu random. Tuy nhiên, có một điều dễ thấy rằng hầu hết những trận bug của đội trưởng BiBi Club đều có chung một kết quả là thất bại. Hiếm lắm mới của một trận bug thắng. Nhưng không giống như Shenlong, những trận thắng của BiBi đều vô cùng chật vật và khi thắng cũng... chẳng đem lại cảm xúc gì cả.

BiBi lại bug nhà chính và để thua trước Long Lê

Ở kèo đấu mới đây khi BiBi solo với Shenlong, game thủ này lại cố chấp sử dụng bài bug nhà chính. Và dĩ nhiên rồi, anh lại để thua Long Lê dù đối thủ chỉ cầm Minoan và chơi bài lạc đà. Trong thể loại solo Random, Min được đánh giá là cửa dưới gần như hoàn toàn so với Shang. Đừng nói là bài chay lạc đà, ngay cả Min lên được cung A với tầm xa và sức mạnh cực kỳ bá đạo thì Shang cũng có thể chơi bài phát triển lấy thịt đè ngược để áp chế được. Chính vì thế nên trận thua Shang - Min của BiBi khiến nhiều khán giả cảm thấy ức chế.

Timeline trận đấu

Với vụ việc của Shenlong cách đây hơn một tháng và những trận đấu gần đây của BiBi, có thể thấy là chiến thuật bug nhà chính từ chỗ đem lại nhiều cảm xúc giờ đây cho thấy tính tiêu cực nhiều hơn. Sau vụ Shenlong, các kèo và giải Việt - Trung đều đã cấm bug nhà chính. Có lẽ các công ty cũng sẽ xem xét cấm hẳn bug nhà chính ở thể loại Random.

Khởi nguồn từ Shenlong, bug nhà chính đã trở thành trào lưu của cộng đồng AOE trong suốt một thời gian khá dài nhưng có lẽ nó cũng nên chấm dứt tại đây.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lê Chí Linh vô địch thuyết phục giải AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 23:59

Bom tấn BIG UPDATE 01/07: G-Shield, giải pháp phòng chống gian lận AoE độc quyền tại Việt Nam

29/06/2024 17:32

Tiệc sale cuối năm cho các cựu binh: VIP GPlay giảm 35% còn 51K Gạo

05/01/2024 15:45

TẢI APP GPLAY MOBILE - NHẬN NGAY VIP GAME CỰC ĐÃ

27/02/2024 15:55

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Cộng đồng AOE phấn khởi vì No1 tham gia AOE League mùa sau

27/07/2023 20:00

"Gã du mục" Gunny một lần nữa trở lại đấu trường AoE chuyên nghiệp

26/09/2023 09:02
Xem thêm