Bình chọn game thủ trẻ xuất sắc nhất của AoE Việt Nam năm 2019

Bình chọn game thủ trẻ xuất sắc nhất của AoE Việt Nam năm 2019
GTV News - 18:16, 15/01/2020

Mới đây, AoE 24h đã tổ chức cuộc bình chọn “Game thủ trẻ xuất sắc năm 2019” với 14 cái tên xuất sắc trong số gần 100 game thủ của AoE Việt Nam.

  1. 1. Clan AoE Sparta: U98, Bùi Phương Nam.

2 cái tên U98 và Bùi Phương Nam được lựa chọn là đại diện của Sparta tham gia vào cuộc bình chọn này. U98 là một trong những game thủ trẻ xuất sắc nhất của AoE Việt Nam trong khoảng 1 năm trở lại đây. Game thủ này tiến bố rất nhiều cả về thao tác và chiến thuật và có thể nói ở thời điểm hiện tại U98 đã tiệm cận trình độ các game thủ top 1 của AoE Việt Nam.

U98 - mot - trong - nhung - game - thu - tre - xuat - sac - nhat - nam - 2019
U98 - Một trong những game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019

Đối với Bùi Phương Nam, dù không để lại nhiều dấu ấn như U98 nhưng anh cũng thể hiện mình là một mắt xích quan trọng trong đội hình 4vs4 của Sparta.

  1. 2. Clan AoE Skyred: Kenz, Exciter

Sau khi có thêm sự bổ sung chất lượng về nhân sự là game thủ Exciter, Skyred đã có sự khởi sắc hơn hẳn trong lối chơi. Kết quả tốt nhất của họ trong năm 2019 là ngôi vị Á quân 4vs4 Random giải đấu AoE Nghệ An Open I.

Exciter - thi - dau - day - khoi - sac - sau - khi - dau - quan - cho - Skyred
Exciter có một năm thành công cùng với màu áo Skyred

  1. 3. Clan AoE Sài Gòn New: Triệu Tử Long, SangClub

Cái tên SangClub có lẽ đã để lại nhiều dấu ấn nhất đối với các khán giả của Sài Gòn New trong năm 2019. Anh mang về cho Sài Gòn New 1 chức vô địch cá nhân đó là chiếc cup nội dung Solo Random giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 sau khi vượt qua hàng loạt những game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam như Chim Sẻ Đi Nắng, Cam Quýt, … Một năm thành công rực rỡ của game thủ trẻ sinh năm 1994.

SangClub - len - ngoi - vo - dich - solo - random - giai - dau - aoe - be - yeu - cup - 2019
SangClub xuất sắc lên ngôi vô địch nội dung Solo Random giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019

  1. 4. Clan AoE Biluxury Hà Nội: Xuân Thứ, Tý

2 game thủ trẻ trưởng thành trong màu cờ sắc áo của clan thủ đô với khả năng đánh team và Solo ngày càng được nâng cao.

  1. 5. Clan AoE EFUNVN BiBiClub: Tiểu Màn Thầu, Kì BN

Cái tên Tiểu Màn Thầu đã quá quen thuộc với các fan hâm mộ của EFUNVN BiBiClub, game thủ trẻ sinh năm 1996 có khả năng đánh 4vs4 cực kì toàn diện và Solo cũng không hề kém cạnh bất kì game thủ top 1 nào. Anh trở thành một mắt xích không thể thay thế trong team EFUNVN BiBiClub kể từ khi thành lập tới nay và kết hợp với BiBi tạo thành một trong những cặp đôi mạnh nhất của AoE Việt Nam hiện tại.

Ki - Bn - va - cac - dong - doi - len - ngoi - vo - dich - 4vs4 - random - giai - dau - EFUNVN - ha - noi - open - 8
Kì BN và các đồng đội nâng cao chiếc cup vô địch 4vs4 Random giải đấu EFUNVN Hà Nội Open 8

Kì BN sau khi chia tay clan thủ đô đã có quãng thời gian thi đấu khởi sắc trong màu áo của EFUNVN BiBiClub. Anh cùng đồng đội xuất sắc giành chức vô địch 4vs4 Random tại giải đấu EFUNVN Hà Nội Open 8 và đây cũng là chiếc cup vô địch 4vs4 Random đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

  1. 6. Clan AoE Thái Bình: Tịnh Văn

Thái Bình chỉ có duy nhất một đại diện góp mặt trong cuộc bình chọn này đó chính là game thủ Tịnh Văn, game thủ trẻ thuộc biên chế Sài Gòn New chuyển tới Thái Bình.

tinh - van - cung - truy - menh - len - ngoi - vo - dich - noi - dung - 2vs2 - random - giai - dau - aoe - nghe - an - open - 1
Tịnh Văn cùng Truy Mệnh lên ngôi vô địch nội dung 2vs2 Random giải đấu AoE Nghệ An Open 1

Thành tích tốt nhất của anh trong năm 2019 là giành chức vô địch 2vs2 Random cùng với Truy Mệnh tại giải đấu AoE Nghệ An Open I.

  1. 7. Clan AoE Nghệ An: Không Được Khóc

Cũng giống như Thái Bình, Nghệ An cũng chỉ có 1 đại diện góp mặt tại cuộc bình chọn này đó chính là game thủ Không Được Khóc. Sau chức vô địch 2vs2 Random cùng với No1 cuối năm 2018. Game thủ này đã có 1 năm 2019 thi đấu bùng nổ, thành tích tốt nhất của anh là cùng các đồng đội Nghệ An giành chức vô địch 4vs4 Random giải đấu AoE Việt Nam Open 2019.

Khong - duoc - khoc - cung - co - 1 - nam - thanh - cong - trong - mau - ao - nghe - an
Không Được Khóc có một năm thành công trong màu áo AoE Nghệ An

  1. 8. Clan AoE 6699: Sáng Cola, Anh Hào

2 game thủ trẻ của 6699 cũng đã có một năm tiến bộ vượt bậc, thành tích tốt nhất cho đến lúc này của họ là lọt vào Bán kết nội dung 4vs4 Random giải đấu AoE Việt Nam Open 2019.

Sang - cola - anh - hao - 2 - mat - xich - quan - trong - trong - doi - hinh - cua - 6699
Sáng Cola - Anh Hào: 2 mắt xích quan trọng trong đội hình của AoE 6699

Trên đây là danh dách 14 game thủ được AoE 24h đưa vào cuộc bình chọn danh hiệu “Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019. Liệu cái tên nào sẽ xuất sắc đạt danh hiệu này?

Link bình chọn Tại đây

Bình luận về bài viết: