AOE

[Bình luận clip AoE] Nhìn lại trận siêu kinh điển 2vs2 giữa Skyred và Hà Nội

GTV News - 04:30, 11/01/2015

Nhờ khả năng hâm nóng nhịp độ trận đấu của BLV Tuân Tiền Hải, cuộc chiến giữa team Hà Nội và team Skyred trong kèo đấu trí 2vs2 diễn ra hết sức gay cấn ngay từ C đấu đầu tiên.\n

Bước vào trận đấu AoE ngày hôm đó, team Hà Nội có sự góp mặt của Hoàng Mai Nhi và VaneLove, hai tay chủ lực khá cứng của đội. Bên phía team Skyred, xuất hiện hai gương mặt trẻ là Bibi và Meomeo, những người đã thể hiện phong độ rất tốt ở giải Hà Nội Open 4 mới kết thúc cách đây không lâu. Với phong độ và tinh thần thi đấu đang thăng hoa cùng với sự phối hợp rất nhịp nhàng, Bibi và Meomeo bên phía team Skyred đã nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận để giành một chiến thắng áp đảo trước Hoàng Mai Nhi và VaneLove.
 
Bước vào C đấu đầu tiên của trận đấu VaneLove và Hoàng Mai Nhi rất tự tin khi được cầm những quân sở trường của mình, các anh nhanh chóng thể hiện những kĩ năng của người cầm quân để kết thúc C đấu nhanh gọn. Nhưng với bản lĩnh của mình cũng như phong độ đang bay cao cùng team Skyred, hai game thủ trẻ Bibi và Meomeo đã thể hiện một màn trình diễn đúng phong độ để lật ngược thế cờ ở C đấu đầu tiên này, kết thúc C1 với tỉ số 3-1. Một khởi đầu khá may mắn mặc dù đã bị dẫn trước ngay ở trận đấu đầu tiên.

 

 

Bước sang C đấu thứ 2, Hoàng Mai Nhi và VaneLove với thế trận và quân bài cộng với thời gian bấm lên đời là hơn hẳn so với Bibi, Meomeo, nên rất nhanh các anh đã trả được món nợ ở C1. Kết thúc C2 tỉ số là 1-3 cho team Hà Nội. Trận chiến diễn ra hết sức kịch tính khi kết thúc hai C, tỷ số đang tạm thời là 1-1.


Bước sang C3 đầy căng thẳng và gay cấn khi các anh đang giành giật nhau từng chút một không ai chịu nhịn ai. Ở trận đấu đầu tiên của C3, Bibi và Meomeo đã nhanh chóng lấy lại tinh thần bằng chiến thắng phủ đầu. Nhưng cũng rất nhanh chóng khi ở trận thứ 2 Hoàng Mai Nhi và VaneLove được cầm Shang và Palmyrans. Kết quả rất nhẹ nhàng khi không cần phải đánh hai game thủ bên phía Skyred đã đầu hàng, một chiến thắng nhanh đến chóng mặt mà ít ai ngờ tới.

 

 

Trước những lợi thế có sẵn về mặt tinh thần, hai game thủ bên phía Hà Nội đã tận dụng rất tốt cơ hội mà đối thủ trao cho mình để chiến thắng tiếp trận thứ 3 của C3, qua đó buộc hai team bước vào trận đấu quyết định. Nhưng không may ở trận thứ 4, thế bài xấu hơn đã buộc các anh phải thất thủ trước team Skyred, đưa C3 bước vào trận cuối. Ở trận chung kết này hai game thủ bên phía team Skyred lại một lần nữa thể hiện màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng sát nút với tỉ số 3:2.


Trận đấu ở C đấu thứ 4 diễn ra rất nhanh khi 2 game thủ bên phía team Hà Nội dường như chưa tìm lại được đúng phong độ của mình, tỉ số của C4 này là 3-1 dành cho Skyred.


Tổng tỉ số C đấu đang là 3-1 nghiêng về phía hai game thủ trẻ bên phía Skyred. Vì thế bước vào C5, tâm lý chủ quan đã khiến Skyred phải chiến đấu rất vất vả, giằng co tỉ số với Hà Nội đến tận phút chót để kết thúc C5 với tỉ số 3-2.
Bước sang C6, hai game thủ bên phía team Hà Nội đã mệt và tinh thần cũng xuống khi để thua ở các C trước. Tận dụng lợi thế đó, cặp đôi Bibi, Meomeo đã nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỉ số 3-0.
 
Ở trận đấu này, không thể nói VaneLove, Hoàng Mai Nhi đã chơi tồi, các anh đã  chiến đấu  hết sức mình. Chỉ tiếc rằng những cố gắng của 2 game thủ này vẫn là chưa đủ, khi mà Bibi, Meomeo đang thăng hoa cùng Skyred luôn luôn sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào.
Tỉ số:
 
- C1 : 1 - 3
- C2 : 3 - 1
- C3 : 2 - 3
- C4 : 1 - 3
- C5 : 2 - 3
- C6 : 0 - 3

 

Xem lại toàn bộ kèo đấu tại link: 

- Màn hình máy Hà Nội 

- Màn hình máy Skyred 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục