cover-news

Bình luận viên JQ Shenlong chia tay AoE Nghệ An

28/03/2020 16:27
Ngọc
Sau nhiều tháng ngày bất ngờ vắng bóng trên cộng đồng AoE Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ mong mỏi. BLV JQ Shenlong của AoE Nghệ An đã chính thức lên tiếng về tương lai của mình đối với AoE.

Cụ thể, kể từ ngày 28 tháng 3, anh sẽ không còn sinh hoạt trong clan AoE Nghệ An nữa và đây cũng có thể là dấu mốc đánh dấu sự kết thúc chặng đường gắn bó với AoE của BLV tài năng này. Sau đây là lời chia sẻ của BLV JQ trên diễn đàn AoE Nghệ An:

“ LỜI CHIA TAY…

Thân gửi anh em, những người đồng hành, những người bạn dù quen, dù biết JQ hay không, dù chưa một lần nói chuyện hay đã thân thiết….

JQ off công việc được khoảng thời gian hơn một tháng, nhưng ngày ngày vẫn lướt vào group hay trên các kênh sóng của No1, Chipboy, Vô Thường… Điều mình cảm thấy vui nhất là thỉnh thoảng vẫn có một số anh em có hỏi han, thắc mắc hỏi thăm: “ JQ ốm sao rồi, JQ đâu không thấy bình luận…”

Mình cũng định cứ như thế thôi, âm thầm kết thúc hành trình công việc gắn bó với AoE, và có lẽ một thời gian ngắn sau cũng chả ai nhớ đến tên JQ trong cộng đồng anh em chúng mình nữa… Tuy nhiên, có lẽ vì tình yêu, cũng như là một người đàn ông, mình quyết định có một lời chia tay đúng nghĩa và chính thức để sau này nếu có nhắc lại, mình cũng thấy không áy náy và hối hận vì ít ra cũng đã ra đi một cách đàng hoàng.

blv - jq - shenlong - chia - tay - aoe
BLV JQ Shenlong chia tay AoE

Mình sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, họ hàng cũng không có ai liên quan đến Nghệ An cả, đến cách đây mấy năm thì cũng chỉ nghe qua Nghệ An là quê Bác và ở đâu đó miền Trung. Mình đến với AoE Nghệ An thú thực cũng chỉ vì lí do điều chuyển công việc.

Rồi những ngày tháng đắm chìm trong công việc và đam mê, mình nhận ra trong cộng đồng này, anh em Nghệ An có một cái chất rất riêng, rất khác…Những lần vô địch hoặc thua cuộc ở ngưỡng thiên đường, những lần về Nghệ An được anh em đón tiếp nhiệt tình, những khi tranh cãi trên group, rồi những anh em kết thân và hỏi han, những lúc được động viên, khích lệ, những lời khen và cũng có cả những lời chê bai dè bỉu…Tình yêu của mình với team, với group AoE Nghệ An và cả mảnh đất này nó cứ lớn dần lên và có lúc mình cảm thấy mình thực sự thuộc về nơi này!!!

Nhưng quy luật của tự nhiên nó lại rất nghiệt ngã, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Một năm 2019 biến động to lớn, vì lí do gì thì anh em cũng biết rồi và vì cả bản thân mình nữa, mình rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn. Hiện tại, tình cảnh của mình cũng khá bi đát. Đây cũng là lí do mình rời team và cộng đồng, cũng là câu trả lời cho anh em tại sao JQ off Team.

JQ - khong - minh - cua - aoe - nghe - an
JQ - BLV được coi là "Khổng Minh của AoE Nghệ An"

Qua đây, mình cũng xin cảm ơn tất cả những người anh em, đồng đội… những người dù quen biết hay không, những người quý mến mình, đã giành tình cảm cho mình. Một lần nữa xin cúi mình cảm ơn.

Mong sao một ngày nào đó, chúng ta gặp gỡ nhau ở một hoàn cảnh khác, chúng ta vẫn có sót lại chút tình cảm ngày nào…

Thân gửi và trân trọng!"

Những lời chia sẻ trên cũng đồng nghĩa với việc AoE Việt Nam sẽ mất đi một BLV tài ba nữa. Xin cảm ơn những đóng góp của anh cho cộng đồng AoE Việt Nam và xin chúc anh luôn thành công trong cuộc sống.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Nhìn lại BXH chung cuộc League I và II: Có phải tất cả đều xứng đáng?

19/06/2023 21:18

Lịch thi đấu vòng bán kết, ngày 07.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

07/09/2023 16:27

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Hồng Anh biết "gáy": Khi con tim đã vui trở lại!

06/07/2023 22:11

Vòng loại 3 giải đấu AoE The Community Semi-Pro League 3: Kỳ phung địch thủ

25/09/2023 15:46

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00

19h ngày 23.7, Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong: Cơ hội để đòi lại vị trí số một?

23/07/2023 15:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif