cover-news

BLACK giải nghệ, AoE Nghệ An thông báo tìm kiếm tài năng mới

22/06/2018 09:44
GameTV
Ngày hôm qua 21/06/2018, Clan AoE Nghệ An đã có thông báo về việc tuyển thêm những game thủ trẻ mới với mong muốn "thay máu" đội hình

Ngày hôm qua 21/06/2018, Clan AoE Nghệ An đã có thông báo về việc tuyển thêm những game thủ trẻ mới với mong muốn "thay máu" đội hình

Nghệ An là một tỉnh có phong trào AoE cực kì sôi nổi và phát triển, đây được xem như là nơi khai sinh ra rất nhiều các game thủ đi vào huyền thoại trong làng AoE Việt như Bắn Chim, Bé Bự, SSBK và tiếp nối là những người trẻ không kém phần tài năng No1, Vô Thường,.. So với các tỉnh cùng khu vực, đây cũng là nơi có lượng khán giả cực kì cuồng nhiệt, có một truyền thống AoE vô cùng lâu bền và vững mạnh. Chiến tích vô địch hai giải đầu năm 2011 là Bé Yêu Cup và Bát Vương tranh hùng là những mốc son chói lọi của AoE Nghệ An. Thế nhưng sau đó, team AoE này bỗng dưng tan rã không một lí do. Đế Chế Nghệ An phải trải qua một giấc ngủ dài cho đến tận gần cuối năm 2017, với sự trở về của No1, Vô Thường cùng những gương mặt mới đầy tài năng là BLACK và Võ Hoàng Anh, đây là khoảng thời gian thi đấu cực kì "xung mãn" của  AoE xứ Nghệ khi đạt được rất nhiều thành tích cả về solo hay thể loại 4vs4. Những tưởng đội hình này sẽ đưa Nghệ An đến với đỉnh cao danh vọng, nhưng đáng tiếc sau đó người hâm mộ lại chỉ thấy sự rời rạc, chán chường của các game thủ tại clan này. Và mới đây, AoE Nghệ An đưa ra thông báo BLACK chính thức giải nghệ, và Võ Hoàng Anh bỏ ngỏ về quyết định sẽ tiếp tục thi đấu hay là không.

AoE Nghệ An thông báo về sự ra đi của BLACK, Võ Hoàng Anh bỏ ngỏ ý định thi đấu

Khó khăn bủa vây, AoE Nghệ An lại tiếp tục đứng trước một đợt "thay máu" mới. Để nói về game thủ BLACK, anh sinh năm 1991, tuổi đời đã không còn trẻ, vì vậy có thể hiểu được phần nào lí do giải nghệ tìm hướng đi khác của anh. Ngược lại Võ Hoàng Anh gia nhập team AoE Nghệ An chưa lâu và cũng chưa có nhiều thành tích đáng nói,sự không chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu của game thủ này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc. Ngay từ đầu năm, sự ra đi của đội trưởng Vô Thường gần như là một phen khốn đốn đối với Nghệ An thì giờ đây cả những gương mặt mới BLACK, Võ Hoàng Anh cũng không muốn tiếp tục gắn bó với đội, đây đã trở thành một tình huống cấp bách lúc này. 

Hướng đi nào cho Clan Nghệ An lúc này?

Mất đi đội hình ban đầu, AoE Nghệ An phải tìm kiếm những tài năng mới để tiếp tục duy trì. Một cuộc cách mạng về lực lượng có lẽ là điều cần thiết đối với Nghệ An bây giờ, thay đổi hay là chết, thời gian đã không còn nhiều để cho ông bầu của clan Nghệ An suy nghĩ, khi mà tất cả các clan thi đấu trên toàn quốc hiện đã đang trong giai đoạn ổn định và tập trung toàn lực vào để thi đấu cho những giải đấu lớn sắp diễn ra. Nghệ An không thể tiếp tục ngủ mãi trên những huy hoàng mà người cũ để lại, họ cần phải có một cái nhìn mới và trực diện vào tình hình hiện tại và đưa ra một giải pháp thay đổi đội hình một cách toàn diện. Đây quả thật là một bài toán khó, một bài toán mà Nghệ An bắt buộc phải làm.

Nghệ An cần một bước chuyển mình thực sự để có thể tiếp tục duy trì 

 Hi vọng Nghệ An sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này đưa ra cho người hâm mộ một câu trả lời thực thỏa mãn lòng người hâm mộ, những người đã luôn dõi theo sự lớn lên từng ngày của clan.

G_luuly

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

AoE Star League: Lịch thi đấu ngày 30/11

30/11/2022 08:00

Ngày càng xuất hiện nhiều kèo AoE có thành chòi

22/11/2022 22:41

Anh Huy cố gắng bung hai nhà chính và cái kết "tấu hài"

16/11/2022 10:12

ACCM giành chiến thắng trước game thủ Mỹ, cách Top 8 một trận đấu nữa

22/10/2022 21:58

AoE Star League sau tuần 11: SBS bứt phá, sáng cửa vô địch

26/11/2022 21:25

The Community Ranking: Bước tiến lớn đến đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp

24/11/2022 09:34

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch giải RedBull Wololo: Legacy

30/10/2022 11:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg