
Không nằm ngoài dự đoán, chặng nước rút của AOE Ranking Việt - Trung: Lôi Đài Thách Đấu đang diễn ra hết sức hấp dẫn. Mặc dù Nhật Anh vẫn đang giữ phong độ tối với điểm Elo 1820, tuy nhiên ngay ở phía sau, Mạnh Hào cũng có pha bứt tốc mạnh mẽ. Giờ đây, anh chỉ còn kém người dẫn đầu đúng 7 điểm. Thậm chí chỉ cần 1 game đấu ngay lúc này cũng có thể tạo ra sự hoán đổi vị trí giữa cả hai.

BXH ngày 9
Bên cạnh đó, cái tên BuidoiTN cũng có được số điểm Elo gần 1800, sẵn sàng đe doạ vị trí của top trên. Ở top 4, Lê Chí Linh lúc này cũng có số điểm khá cao. Không thể xem nhẹ game thủ này vì anh là đương kim vô địch giải đấu King of Kinh mới khép lại cách đây vài hôm. Tại giải đấu đó, Linh đã đánh bại cả Huy, Tễu, Hưởng và Gunny trong những thể loại Random và Shang. Vậy nên, với trình độ của mình, khả năng Lê Chí Linh có thể tiếp tục bứt top là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Ở các vị trí từ top 5-10, khả năng bứt top sẽ thấp hơn khi số điểm lúc này cũng ở tương đối xa. Nếu như đến khi giải đấu khép lại không có game thủ Trung Quốc nào vào được top 10 thì sẽ càng chứng tỏ được sự khốc liệt của hệ thống Ranking trên GPlay. Tuy nhiên, nếu vậy thì đây cũng sẽ là một điều khá tiếc nuối với người hâm mộ khi dành nhiều sự kỳ vọng cho những cái tên như Shenlong hay Tiễn Như Vũ.
Giải đấu AOE Ranking Việt - Trung: Lôi Đài Thách Đấu do Gplay tổ chức, có sự góp mặt của 60 cao thủ AOE hai nước Việt Nam và Trung Quốc, thi đấu ở chế độ Ranking trên nền tảng GPlay bắt đầu từ ngày 9 đến 19/4/2023.
Bài viết liên quan
Shenlong cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác trong năm 2023 khi đã thay đổi phong cách chơi để đánh bại được Chim Sẻ Đi Nắng.
AoE Cơm Canh Cà được mệnh danh là giải đấu phủi cho các game thủ bán chuyên, với thể thức thi đấu mới lạ, đầy bất ngờ và kịch tính.
Sau 4 năm không ngừng phát triển, AoE Ranking GPlay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng game thủ, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, nâng tầm và thúc đẩy phong trào AoE tại Việt Nam.
Không giống như những mùa giải trước đây, vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League 4 được giới chuyên môn nhận định là cân bằng và đồng đều nhất.
Nắm bắt được tâm lý muốn quay trở lại với niềm đam mê AoE của những cựu chiến binh, BQT GPlay - GTV quyết định tung ra bữa tiệc sale cuối năm Âm Lịch cực hấp dẫn.
Chức vô địch lần này đối với Exciter là hoàn toàn xứng đáng và thuyết phục. Đây cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực miệt mài của Exciter, dù anh đã không còn theo con đường thi đấu chuyên nghiệp.
Ban tổ chức AOE League mùa thu tiết lộ một tin cực vui rằng, No1 đã nhận lời mời tham gia giải đấu này.
Đọc nhiều