Các game thủ ‘trải lòng’ bằng những status cuối năm đầy hóm hỉnh

Các game thủ ‘trải lòng’ bằng những status cuối năm đầy hóm hỉnh
GTV News - 10:21, 31/12/2019

Các game thủ top 1 của làng AoE Việt đã có những phút trải lòng mình trên Facebook trong những ngày cuối cùng của năm 2019.

2019 được coi là một năm đầy huy hoàng của AoE Việt Nam với nhiều sự thay đổi lớn. Không chỉ các clan mà cả các game thủ cũng có nhiều sự chuyển biến tích cực với việc xuất hiện thêm rất nhiều những game thủ trẻ, sự gia nhập của các ngoại binh, …

Không những vậy, năm 2019 còn được coi là “năm của những giải đấu” với hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp xuất hiện dày đặc với quy mô tô chức lớn chưa từng có trong lịch sử. Người hâm mộ AoE Việt Nam đã trải qua năm 2019 vô cùng mãn nhãn với nhiều ngày hội AoE lớn trên khắp các vùng miền: Bắc – Trung – Nam của Tổ quốc.

Nhìn lại 1 năm 2019, các game thủ top 1 đã viết những lời tâm sự của mình trên Facebook trong những ngày cuối năm để cùng nhau hướng tới 1 năm 2020 sẽ tốt đẹp hơn:

Ngay - cuoi - cung - cua - nam - voi - status - buon -cua - Tu - truong - No1
Ngày cuối cùng của năm với status buồn của "Tù trưởng" No1

Game - thu - Cam - Quyt - tron - cach - trai - long - bang - style - Mat - Biec
Game thủ Cam Quýt chọn cách "trải lòng" mình bằng style Mắt Biếc

HeHe - dang - cam - thay - thu - gian
HeHe đang cảm thấy thư giãn

VaneLove - ket - thuc - nam - 2019 - bang - mot - buc - anh - sieu - banh
VaneLove kết thúc năm 2019 bằng một bức ảnh đại diện siêu "bảnh"

Mot - nam - chua - ra - cai - gi - cua - Chim - Se - Di - Nang
Một năm "chưa ra cái gì" của Chim Sẻ Đi Nắng

Một năm mới sắp sang và chúng ta hi vọng các game thủ sẽ luôn thi đấu hết mình để cống hiến cho người hâm mộ những trận thi đấu mãn nhãn. 2020 dự đoán sẽ là một năm có nhiều thay đổi tích cực của AoE Việt Nam, của các clan và của chính bản thân các game thủ. Cộng đồng AoE Việt luôn mong chờ các game thủ sẽ luôn thi đấu với một tính chuyên nghiệp cao, sự tôn trọng khán giả và "cháy" hết mình trong những trận đấu. Hơn hết, mỗi khán giả hâm mộ AoE cũng có một cái nhìn khách quan hơn về game thủ để họ cảm thấy sự cống hiến của mình là xứng đáng.

Bỏ qua những hạt "sạn" còn sót lại của năm cũ, hãy cùng hướng tới 1 năm mới 2020 với nhiều niềm vui.

Bình luận về bài viết: