
Theo thông tin được tiết lộ bởi các bình luận viên của VEC, game thủ Cam Quýt đã chính thức nói lời chia tay với công ty chủ quản VEC. Bến đỗ tiếp theo của anh sẽ là clan AOE chuẩn bị được ra mắt bởi Cty bất động sản Thiên Khôi. Bên cạnh đó, 2k1 Bắc Ninh cũng sẽ chia tay SBS để sang clan này.
Trước đó đã xuất hiện không ít thông tin hé lộ về việc Thiên Khôi chuẩn bị lấn sân sang mảng AOE với một team AOE mới được thành lập. Tuy nhiên, với hai tân binh được công bố nói trên thì hẳn là đại đa số mọi người đều phải ngỡ ngàng vì độ chịu chơi của Thiên Khôi. Để có được sự phục vụ của những game thủ này, chắc chắn Thiên Khôi sẽ phải đảm bảo cho họ mức thu nhập cao.

Game thủ Cam Quýt
Câu chuyện Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh chia tay clan cũ của mình cũng đang được cộng đồng bàn tán rất xôn xao. Về phía 2k1 Bắc Ninh, anh mới chỉ vừa gia nhập Slow But Sure được vài tháng. Còn với Cam Quýt, anh lại là một trong những công thần của VEC và đã gắn bó với đơn vị này từ rất lâu. Việc Quýt quyết định rời VEC cũng có nghĩa là team Hà Nội gần như đã bị xóa sổ. Quả thực, đó là điều tiếc nuối với nhiều fan của clan AOE thủ đô.

Game thủ 2k1 Bắc Ninh
Ngoài hai game thủ nói trên, clan mới của Thiên Khôi cũng sẽ có sự góp mặt của bình luận viên Gman. Tuy chưa rõ là đội hình đầy đủ ra sao, nhưng chỉ với những cái tên nói trên thì clan này hứa hẹn sẽ đem lại sự sôi động cho cộng đồng khi thu hút được một lượng lớn người hâm mộ quan tâm và theo dõi. Cùng chờ xem, liệu clan Thiên Khôi sẽ đem lại những gì cho AOE Việt trong bối cảnh hiện tại!
Bài viết liên quan
Nếu như cuộc đối đầu giữa Hoàng Hà và Hoàng Lâm là trận đấu cân tài cân sức nhất, thì Exciter lại tiếp tục chứng tỏ vì sao anh là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AoE The Communnity Semi-Pro League mùa 3 này.
Cơ hội có 1-0-2 để các chiến binh bứt tốc cuối mùa và đạt được những thứ hạng cao trên chiến trường AoE Ranking Mùa 9.
Sau những ngày thi đấu vô cùng căng thẳng, AoE Cơm Canh Cà mùa 5 chính thức bước sang vòng thi đấu tứ kết.
Chim Sẻ Đi Nắng khiêm tốn cho rằng team SBS chỉ có 60% cơ hội vô địch Thiên Khôi Cup.
Trước thềm khởi tranh, giải đấu AOE Thiên Khôi Cup được hé lộ một số quy định và chúng đều vô cùng khắt khe để đảm bảo tính chuyên nghiệp.
Sau quãng thời gian tạm nghỉ để nhường sân chơi cho War Clan 2026, GPlay League III – giải đấu dành cho các vận động viên thuộc nhóm TOP 3 bán chuyên – sẽ chính thức quay trở lại trong tháng 5 này.
DareU tiếp tục khẳng định vị thế trong cộng đồng thể thao điện tử và góp phần tạo nên sân chơi đẳng cấp cho game thủ trên toàn quốc khi trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho giải đấu Vietnam Final có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.
Đọc nhiều