cover-news

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 13.5

14/05/2023 00:19
Chr1z
Những diễn biến thực sự bùng nổ đã xảy ra trong ngày thi đấu hôm nay.

Những diễn biến trong ngày thi đấu hôm nay của giải Quán Nhậu Tự Do AOE League I đã thực sự bùng nổ. Ở trận đấu tâm điểm giữa BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ BiBi lại là người giành chiến thắng. Chiến thắng của BiBi không chỉ đẹp mắt về mặt lối chơi mà nó còn khiến cho cuộc đua vô địch của giải đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều lần.

Kết quả thi đấu

Trong khi đó, ở các lượt trận còn lại không có quá nhiều diễn biến bất ngờ. Trường hợp đáng nói nhất vẫn là Hồng Anh với phong độ cực kì tệ hại. Hôm nay anh thi đấu hai trận nhưng không giành được bất kì điểm số nào. Điều đó có nghĩa là ngôi sao từng được coi là đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng giờ đây lại đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Top 1.

Cập nhật BXH

Nếu như Hồng Anh giữ được phong độ như trước đây, có lẽ cuộc đua vô địch sẽ còn khó lường và hấp dẫn hơn nhiều. Còn như hiện tại, quả thực là điều tiếc nuối với fan của Hồng Anh cũng như cộng đồng AOE. Nhìn chung, cuộc đua vô địch tại League I càng ngày càng hấp dẫn sau khi BiBi giành chiến thắng quan trọng trước Chim Sẻ. Còn suất rớt hạng thì có lẽ sẽ ngược lại, tức là có thể sớm ngã ngũ nếu như Hồng Anh không thể cải thiện phong độ của mình ở các vòng tiếp theo.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Đội hình 6 team tham dự AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 19:26

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Mở cổng đăng ký AoE Semi-Pro League 6 và hành trình phục hưng Đế Chế của GPlay - GTV

28/03/2024 11:05

Lộ diện hai team đầu tiên đăng ký giải Miền Bắc, bất ngờ 2k1 về cùng đội Hồng Anh

12/07/2023 22:44

Kinh Bắc vô địch giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

02/07/2023 22:50

Lịch thi đấu vòng tứ kết, ngày 06.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

06/09/2023 16:02

Thông báo khởi tranh AoE Ranking mùa 7: Đua TOP leo rank cùng Chim Sẻ Đi Nắng

07/09/2023 15:20
Xem thêm