Cập nhật kết quả vòng 1/8 AoE Trung Việt 2022: Dương Đại Vĩnh đem lại tự hào cho AoE Kinh Bắc

Cập nhật kết quả vòng 1/8 AoE Trung Việt 2022: Dương Đại Vĩnh đem lại tự hào cho AoE Kinh Bắc
Dạ Vũ Vương - 17:28, 15/01/2022

Bốn trận đấu đầu tiên của vòng 1/8 nội dung Solo Shang giải Trung Việt Hiệp hội La Mã Cup 2022 đã chính thức khép lại.

Bốn trận đấu đầu tiên của vòng 1/8 giải AoE Trung Việt Hiệp hội La Mã Cúp Nghênh Tân 2022 đã diễn ra trong ngày hôm qua (14/1). Trước vòng đấu này, sự quan tâm của người hâm mộ dành trọn cho trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và No1. Thế nhưng trong ngày hôm nay, người ta lại nhắc nhiều hơn đến cái tên SG_Legend - Dương Đại Vĩnh.

Kết quả 4 lượt trận vòng 1/8

Đối thủ của Dương Đại Vĩnh là Vũ Thần, một người không có thành tích quá nổi bật trong đấu trường cung R của AoE Việt - Trung, nhưng anh ta cũng là một game thủ rất mạnh ở nội dung cung R Shang. Hơn nữa, Vũ Thần còn là game thủ nhất bảng B - bảng đấu có sự góp mặt của Huy Đoàn, Kamachi, Tiểu Vũ,... Điều đó cho thấy rằng game thủ đến từ Trung Quốc chẳng phải tay vừa. Trong khi đó, SG_Legend chỉ đứng nhì bảng A. Cái tên SG_Legend sau một thời gian làm mưa làm gió ở đấu trường trong nước cũng phần nào đó có dấu hiệu trầm xuống. Bởi vậy mà đây là một trận đấu được đánh giá sẽ rất khó khăn dành cho game thủ của Việt Nam. Nhưng bằng vào bản lĩnh của mình, SG_Legend đã thi đấu rất xuất sắc trước đối thủ để giành được chiến thắng với tỷ số 4-2, qua đó ghi tên mình vào chơi trận Tứ kết.

Dương Đại Vĩnh ghi tên mình vào vòng Tứ kế

Đối thủ của SG_Legend ở Tứ kết sẽ là Tiểu Dưa Chua, một game thủ cũng có trình độ rất cao trong thể thức Solo Shang thuần tiễn. Tuy nhiên nói gì đi chăng nữa, nếu so Tiểu Dưa Chua với các đối thủ ở những nhánh đấu khác như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng,... thì đây vẫn được coi là thử thách "nhẹ ký" hơn rất nhiều. SG_Legend Dương Đại Vĩnh được kỳ vọng là có thể đánh bại đối thủ ở Tứ kết để có thể tiến sâu hơn nữa tại giải đấu lần này. Đó là câu chuyện ở vòng trong, ít nhất, thời điểm này có thể nói rằng Vĩnh đã đem đến niềm tự hào rất lớn dành cho Clan AoE Kinh Bắc - một Clan bán chuyên của AoE Việt Nam.

Lịch thi đấu 4 trận còn lại

Ở hai trận đấu còn lại, ChipBoy đã dễ dàng dành chiến thắng trước Huy Đoàn, khẳng định sự chênh lệch giữa AoE chuyên nghiệp và bán chuyên. Trong khi Chim Sẻ Đi Nắng cũng hầu như chẳng tốn nhiều sức để có thể đánh bại No1 với một tỷ số trắng. Nhiều khả năng ở vòng đấu Tứ kế, ChipBoy sẽ đụng độ Tiểu Thủy Ngư còn Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chạm trán với Hồng Anh. Đó đều là những trận đấu vô cùng hấp dẫn được khán giả mong đợi. Nhưng trước đó, hãy đến với bốn trận đấu còn lại ở vòng 1/8 sẽ diễn ra vào tối nay.

Bình luận về bài viết: