Cập nhật vòng tứ kết giải đấu AoE GTV Plus "Chào Xuân 2020"

Cập nhật vòng tứ kết giải đấu AoE GTV Plus "Chào Xuân 2020"
NTL - 17:34, 24/02/2020

Sau nhiều ngày thi đấu vòng loại căng thẳng và kịch tính, ngày hôm nay vòng tứ kết giải đấu AoE GTV Plus "Chào Xuân 2020" đã chính thức diễn ra với những cái tên sáng giá cho danh hiệu vô địch


Vòng tứ kết giải đấu GTV Plus chào xuân 2020

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu GTV Pluss Chào xuân 2020 đã tìm được 8 cái tên sáng giá để bước vào vòng tứ kết, với thể thức solo Random chạm 4 GTV Plus hi vọng sẽ tìm ra được những cái tên mới, trẻ trung và đầy nhiệt huyết góp phần phát triển AoE Việt Nam.


Lịch tường thuật trực tiếp của GTV Plus

Tại vòng tứ kết của giải đấu cái tên được nhiều người quan tâm nhất đó là game thủ Vi Mạnh Tiến sinh năm 1999 đến từ Việt Trì, Phú Thọ. Game thủ này sở hữu khả năng cung, chém song toàn. Với tuổi đời còn rất trẻ, đây là một trong những tương lai của AoE Việt. Hiện tại cũng không có nhiều những game thủ ở lứa tuổi này quyết định hướng đi làm game thủ, với sự đầu tư bài bản hi vọng đây sẽ là một trong những tài năng trẻ sáng giá của AoE Việt. 


Game thủ trẻ Vi Mạnh Tiến

Liệu game thủ trẻ đến từ Phú Thọ có thể trở thành tân vương của giải đấu lần này hay là những cái tên tiềm năng khác? Hãy theo dõi những buổi tường thuật cũng như tin tức nóng hổi nhất tại Fange GTV Plus.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại tại group giải đấu: https://www.facebook.com/groups/gtvpluschaoxuan2020/

- Danh Sách Game thủ đã đăng ký: Tại Đây

- Luật thi đấu giải đấu: Tại Đây

- Lịch thi đấu giải đấu: Tại Đây

Theo dõi thêm thông tin tại:

Group: https://www.facebook.com/gametvplus/

Youtube: VietnamGameTV

Facebook fanpage: GameTV Plus

Tường thuật trực tiếp tại: GameTV Plus

Bình luận về bài viết: