AOE

Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi và màn gạ kèo “điên rồ” của Hồng Anh - Chipboy

G_Cà Chua - 16:43, 18/02/2020

Sau chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, Hồng Anh – Chipboy bất ngờ tự đưa ra thử thách mới có phần “bất khả thi” cho bản thân đó chính là cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi.

Lời thách thức có phần “điên rồ” này xuất hiện ngay sau chiến thắng của Hồng Anh – Chipboy trước Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, một kèo đấu mà cả 2 game thủ đã làm cực tốt mà điển hình là sự trở lại mãnh mẽ của Hồng Anh cùng với phong độ hủy diệt của Chipboy trong thời gian gần đây. Chiến thắng 3-2 tuy không phải là một chiến thắng đậm nhưng nó đủ để khẳng định rằng cặp đôi Liên quân Thái Bình – Nghệ An hoàn toàn có thể vươn tới những thử thách cao hơn.

man - ga - keo - kin - dao - cua - hong - anh
Màn gạ kèo "kín đáo" của Hồng Anh sau chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny

Một điều vô cùng bất ngờ là cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi lại chính là 2 cái tên được Hồng Anh và Chipboy nhắc tới, mới nhìn qua thì đây là một màn gạ kèo hết sức “điên rồ” của cặp đôi Liên quân Thái Bình – Nghệ An, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sau chiến thắng trước cặp đôi mạnh là Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny, cặp đôi này đang muốn “thừa thắng xông lên” để thống lĩnh bản đồ 2vs2 của AoE Việt Nam.

Cả 2 game thủ đã từng tuyên bố rằng họ sẽ gần như không bao giờ đánh cặp với nhau, trừ những kèo đấu giao hữu với Trung Quốc và chỉ khi nào cộng đồng AoE Việt thực sự có “biến”. Ở một khía cạnh khác, cộng đồng AoE Việt đang chia ra làm 2 nhánh đối đầu nhau đó là VEC và EGO mà Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi là những game thủ hàng đầu đại diện cho mỗi thế lực, vì vậy lại càng không có lí do để chúng ta được chứng kiến một kèo đấu 2vs2 mà Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi cùng nằm trên một chiến tuyến.

chim - se - di - nang - bibi - rat - it - khi - sat - canh - cung - nhau
Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi rất ít khi sát cánh cùng nhau

Những động thái mới nhất được các game thủ đăng tải trên cộng đồng AoE Việt trong khoảng ít giờ trở lại đây cho thấy dường như sẽ có một siêu kinh điển và với 4 cái tên Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Chipboy, Hồng Anh thì chỉ cần gạ kèo nhau thôi cũng đủ tạo nên sức nóng.

man - tra - loi- day - tu - tin - cua - bibi
Màn trả lời đầy tự tin của BiBi

Dĩ nhiên là sẽ chẳng có cặp đấu nào tự tin nói rằng: “Chúng tôi nhỉnh hơn Sẻ - Bi” tuy nhiên, trước khi kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny vs Hồng Anh – Chipboy diễn ra cũng đã có nhiều lời nhận xét như vậy và kết quả thì chúng ta cũng đã quá rõ. Nhất là với những game thủ sinh ra để làm những điều “điên rồ” trong AoE như Chipboy, Hồng Anh thì mọi chuyện đều có thể xảy ra dù có bị đánh giá như thế nào đi nữa.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục