Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny vs BiBi – VaneLove: Lấy lại những gì đã mất

Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny vs BiBi – VaneLove: Lấy lại những gì đã mất
GTV News - 11:01, 19/02/2020

Sau thất bại bất ngờ trước Hồng Anh – Chipboy cách đây ít ngày, Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny sẽ có cơ hội để “làm lại” với thử thách mới mang tên BiBi – VaneLove.

Thất bại 3-2 trước Hồng Anh – Chipboy trong kèo đấu giao hữu tối ngày 17 tháng 2 tuy không phải là một thất bại đậm nhưng nó đã khiến cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny chấm dứt chuỗi trận bất bại với phong độ đáng sợ. Một vấn đề đặt ra là cả 2 đều đang đạt phong độ maxping nhất nhưng sự kết hợp giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Gunny lại không còn hoàn hảo như trước.

hong - anh - chip - boy - xuat - sac - danh - bai - chim - se- gunny - voi - ti - so 3-2
Hồng Anh - Chipboy xuất sắc đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny với tỉ số 3-2

Thất bại này khiến VEC nhanh chóng đưa ra một thử thách mới cho Liên quân EGO với mục tiêu đánh “phủ đầu”, lần này đó chính là cặp đôi VaneLove – BiBi. Nếu không có thất bại trước Hồng Anh – Chipboy cách đây ít ngày thì kèo đấu này sẽ khó có thể diễn ra bởi cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny đã giành chiến thắng trước nhiều cặp đôi mạnh tại VEC.

bibi - vanelove - thu - thach - moi - cua - chim - se - gunny
BiBi - VaneLove: khách "lạ" mà "quen" của Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny

Sau quãng chạy đua dài có phần hụt hơi của BiBi trước Chim Sẻ Đi Nắng trong map 22 thì Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã bắt đầu có những sai số nhất định mà điển hình là 2 thất bại liên tiếp ở 2 kèo đấu 2vs2 gần đây nhất. Đây chính là thời cơ để BiBi đứng lên lấy lại những gì đã mất và màn tái đấu Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny chính là lựa chọn phù hợp ở thời điểm hiện tại.

chim - se - di - nang - cham - dut - chuoi - bat - bai - trong - map - 22 - voi - 2 - that - bai - lien - tiep
Chim Sẻ Đi Nắng chấm dứt chuỗi bất bại trong map 22 với 2 thất bại liên tiếp

Kèo đấu được đánh giá cân bằng về mọi mặt khi cả 4 game thủ đều là những con quái vật trong map 22, VaneLove, Gunny tuy không còn quá mạnh về thao tác nhưng kinh nghiệm của họ là có thừa, ở phần còn lại, Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ tiếp tục là cuộc đối đầu đáng được mong chờ.

Đây sẽ là cơ hội để Chim Sẻ Đi Nắng – Gunny lấy lại những gì đã mất trong những ngày qua, họ cần một chiến thắng để khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình, trong khi đó, BiBi cũng cần một thắng lợi để tạo bước nhảy vọt trong cuộc đua đường dài với Chim Sẻ Đi Nắng trong map 22 khi anh đang bị bỏ lại quá xa. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu đỉnh cao và có thể là kèo đấu làm “nóng” cho những “bom tấn” ở thời gian sắp tới, kèo đấu sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 19 tháng 2.

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng - Gunny thắng.

Bình luận về bài viết: