cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng có chiến thắng ‘toát mồ hôi’ trước BiBi trong cuộc đại chiến Solo Random

22/11/2019 00:12
Dung
Được đánh giá là nhỉnh hơn tuy nhiên Chim Sẻ Đi Nắng đã phải cực kì vất vả mới có được chiến thắng sát nút trước BiBi trong kèo đấu Solo Random kinh điển vào tối ngày 21 tháng 11.

Bất kì kèo đấu nào xuất hiện cả Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đều là những kèo đấu cực kì hot trong cộng đồng AoE Việt. Hơn nữa, đây lại là một kèo đấu Solo Random vì vậy sức nóng của nó lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu nhìn vào lịch sử đối đầu gần đây và phong độ của 2 game thủ thì Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá nhỉnh hơn khá nhiều so với BiBi trong cuộc đối đầu nay.

Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá nhỉnh hơn trong kèo đấu này
Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá nhỉnh hơn trong kèo đấu này

Tuy nhiên, diễn biến của kèo đấu lại không hề diễn ra theo kịch bản mà người hâm mộ đã vạch ra. Sau khi có chiến thắng 3-1 đầy chóng vánh trong C1, BiBi đã thể hiện đẳng cấp thực sự của mình trước Chim Sẻ Đi Nắng với 2 chiến thắng liên tiếp trong C2 và C3 trước Chim Sẻ Đi Nắng để vươn lên dẫn trước đầy bất ngờ. BiBi thể hiện một phong thái cực kì tự tin trước kì phùng địch thủ Chim Sẻ Đi Nắng với lối chơi cực kì khó chịu, cùng với đó là khả năng phát triển cực kì trâu bò của mình. Điển hình là trận đấu cầm Roman thắng Sumerian của Chim Sẻ Đi Nắng khiến người hâm mộ phải ngả mũ thán phục.

BiBi chơi quá hay trước Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu này
BiBi chơi quá hay trước Chim Sẻ Đi Nắng trong kèo đấu này

Tuy nhiên, với đẳng cấp của mình, Chim Sẻ Đi Nắng đã kịp lấy lại tinh thần với chiến thắng 3-1 trong C4 để san bằng tỉ số trong đó có trận đấu Solo Choson đẳng cấp của mình khi anh đã phải dùng đến cả dân thần và cung T để thi đấu với BiBi. Kèo đấu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi 2 đối thủ dắt nhau tới C đấu quyết định. Với lợi thế quân bài cùng với phong cách thi đấu chắc chắn, BiBi liên tục gây khó dễ cho Chim Sẻ Đi Nắng với những cuộc dượt đuổi tỉ số liên tiếp. Tuy nhiên như vậy là không đủ để đội trưởng của EFUNVN BiBiClub có được một chiến thắng chung cuộc trước Chim Sẻ Đi Nắng. 3-2 là tỉ số cuối cùng của trận đấu nghiêng về game thủ Chim Sẻ Đi Nắng.

Chim Sẻ Đi Nắng có một trận đấu Solo Choson đẳng cấp trước BiBi
Chim Sẻ Đi Nắng có một trận đấu Solo Choson đẳng cấp trước BiBi

Dù giành được chiến thắng nhưng Chim Sẻ Đi Nắng đã phải cực kì vất vả trước 1 BiBi tràn đầy quyết tâm và sự tự tin. Từ một kèo đấu cửa trên cho Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành 1 cuộc đối đầu cực kì cân bằng. BiBi đã chơi một kèo đấu quá hay trước một Chim Sẻ Đi Nắng đang có một phong độ maxping. Xin cảm ơn 2 game thủ đã gửi tới người hâm mộ những trận thi đấu mãn nhãn và hi vọng rằng kèo đấu lượt về sẽ diễn ra theo một kịch bản hấp dẫn hơn nữa.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Shenlong: Bậc thầy cơ cấu lực với bài đánh Persian kích 4 phút 19

24/08/2023 10:37

Khởi tranh AoE Ranking mùa giải thứ 14: Kết nối đam mê xóa nhòa khoảng cách

29/04/2024 15:36

Phương Tú vào chung kết AOE Community Semi-Pro League, đợi cặp bán kết Lê Chí Linh - Thiên Mệnh

29/06/2023 13:48

Xuất hiện bảng đấu tử thần tại giải AoE The Community Semi-Pro League 3

27/09/2023 14:29

5 bước cực đơn giản để tham dự AoE Cơm Canh Cà mùa 5 trên tính năng GIẢI ĐẤU của GPlay

22/08/2023 16:39

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20

Giải Bán chuyên Hà Nội: Có 21 team đăng ký, cổng đăng ký chuẩn bị đóng lại

28/06/2023 21:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif