cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng nhận thất bại trước "Ma Pháp Sư", GPlay AoE Ranking ấn định ngày ra mắt phiên bản Beta cận kề

16/08/2021 12:50
Cindy
Chim Sẻ Đi Nắng đã không còn bất bại trong ngày thứ 2 AoE Ranking test diễn ra, trong cuộc chiến lên đời cân bằng "Ma Pháp Sư" đã xuất sắc lật đổ huyền thoại của AoE Việt Nam và tạo nên bất ngờ thú vị của AoE Ranking Test lần này. 

Nếu trước đây “AoE Ranking chuẩn eSports” chỉ là ước mơ của một số game thủ, người chơi và những nhà quản lý AoE, hoặc có chăng nó nằm trên giấy tờ bản thiết kế của một người lạc quan nào đó thì đến nay mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi.

Với nỗ lực học hỏi kinh nghiệm từ các hệ thống ranking của những tựa game online và mobile cùng với đó là những kinh nghiệm, nhiệt huyết từ các kĩ thuật viên, GPlay đã cho ra đời bom tấn trong tháng tám “AoE Ranking chuẩn eSports”. Điều mà từ trước đến nay AoE chưa từng xuất hiện. Đây được xem là một bước tiến mới, bước đột phá của tựa game AoE vốn đã xưa cũ để tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt, phấn khích dành cho những người chơi AoE lâu năm và những game thủ chuyên nghiệp. 

Sau ngày thi đấu thứ nhất AoE Ranking test, với sự "nổi loạn" của Long Nguyễn và Nguyễn Tâm cùng những chiến tích đả bại Mạnh Hào, Cậu Hưởng thì đặc biệt cái tên "Long Nguyễn" đã liên tiếp khiến Chim Sẻ Đi Nắng phải vất vả để chiếm được ngôi vị top 1 trên bảng xếp hạng. Sang đến ngày thứ test thứ 2, cộng đồng AoE đã chứng kiến một kỳ tích mà AoE bán chuyên đã làm được đó là đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng. 

"Ma Pháp Sư" - Hoàng Hà dkz từng được biết đến qua giải đấu AoE Liên Tỉnh và các giải đấu AoE Cơm Canh Cà, Cơm Có Thịt của GTV cùng GPlay tổ chức. Với thao tác tay chuẩn mực và lối ép đời phũ phàng, Hoàng Hà dkz được biết đến như một trong những game thủ AoE bán chuyên chắc tay ở thể loại Solo Random. Và trong ngày test thứ hai của AoE Ranking anh đã làm được điều mà rất nhiều game thủ chuyên nghiệp không làm được đó là chiến thắng Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại Solo Random. 

Đây được xem là bất ngờ trong lần test AoE Ranking này, Hoàng Hà Dkz đã tận dụng tốt cơ hội từ việc bài của Chim Sẻ Đi Nắng xấu và ngay lập tức tấn công phũ phàng với chiến thuật hợp lý 1 L 3 A khi được cầm quân tuyển Hittite. Việc đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng như là một vụ nổ lớn trong ngày test thứ 2 của AoE Ranking, tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điều kịch tính khi Long Nguyễn sau ngày thi đấu thứ nhất bùng nổ đã đột ngột hụt hơi và bị một game thủ bí ẩn với cái tên G_Chim Sẻ Đi Nắng vượt qua và chiếm giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. 

Mặc dù thất bại trước Hoàng Hà dkz và cũng chấm dứt chuỗi trận thắng liên tiếp đầy ấn tượng của mình nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn vững vàng ở vị trí Top 1 trong ngày test thứ hai của AoE Ranking. 

Sau hai ngày trải nghiệm, AoE Ranking đã đón nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ cũng như người chơi, cũng như những góp ý động viên từ phía khán giả hâm mộ. Và không để cộng đồng AoE phải đợi lâu, GPlay đã chính thức công bố ngày AoE Ranking xuất hiện là vào ngày 17/08/2021, đây được xem là bước đánh dấu mới cho sự chuyển mình của AoE. Với việc bảng xếp hạng Ranking xuất hiện, chúng ta sẽ chứng kiến những cuộc lật đổ ngoạn mục, những cuộc chiến cân bằng và nhiều tính năng hấp dẫn mà AoE Ranking mang lại. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kinh Bắc gấp rút chiêu mộ No1 vì Thiên Khôi Cup?

30/07/2023 00:35

Xác định 8 game thủ vào tứ kết League III, sự cố bất ngờ với Dương Đại Vĩnh

25/06/2023 00:55

Không định đoạt được trận đấu, Gió phải trả giá đắt ở Tứ kết League III

26/06/2023 23:56

BiBi bức xúc vì hai ngày liên tiếp phải hủy kèo ngang chừng

13/07/2023 00:28

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Đội hình 6 team tham dự AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 19:26

BLV Gman: "Cam Quýt chỉ lỗi đúng trận Mac-Per"

23/07/2023 23:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif