cover-news

"Chim Sẻ Đi Nắng phiên bản nữ" gây sốt cộng đồng AoE Trung Quốc

11/08/2022 19:48
GameTV
Người Trung Quốc không chỉ hâm mộ mỗi Chim Sẻ Đi Nắng, mà Miss Juliet - người được mệnh danh là Chim Sẻ Đi Nắng phiên bản nữ - cũng rất được yêu quý tại đây.

Sức lan toả về mặt thương hiệu, hình ảnh của Chim Sẻ Đi Nắng là điều không cần bàn cãi. Ở Việt Nam, dù chẳng cần phải biết và am hiểu về game Đế Chế, thì cũng không ít người biết đến Chim Sẻ. Còn ở Trung Quốc, Chim Sẻ Đi Nắng, hay Ma Tước, cũng là một trong số những cái tên rất nổi tiếng. Và cho dù là game thủ của Việt Nam không ít lần khiến người Trung phải ôm hận, rồi lấy đi chiếc cúp danh giá, thì anh vẫn được rất nhiều fan AoE của nước bạn hâm mộ về tài năng và nhân cách. Tuy nhiên người Trung Quốc không chỉ hâm mộ mỗi Chim Sẻ Đi Nắng, mà Miss Juliet - người được mệnh danh là Chim Sẻ Đi Nắng phiên bản nữ - cũng rất được yêu quý tại đây.

Một fan hâm mộ của AoE Trung Quốc đã tổng hợp lại những hình ảnh của Miss Juliet 

Mới đây, trên diễn đàn Hiệp hội La Mã Trung Quốc đã xuất hiện một bài viết đăng tải những hình ảnh của một nữ game thủ AoE Việt Nam rất xinh xắn, đó không ai khác chính là Miss Juliet. Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng AoE Trung Quốc. Bởi lẽ người Trung không sử dụng nền tảng Facebook, thậm chí hệ thống Internet của họ còn chặn mạng xã hội này, nên không dễ để chứng kiến được những hình ảnh của “nữ hoàng AoE Việt”. Bên cạnh đó, một tấm hình mà Juliet và Tiểu Thuỷ Ngư chụp chung cũng khiến nhiều fan thích thú. Có người đùa vui rằng, Tiểu Thuỷ Ngư quả thực đang “xấu hổ” khi đứng cạnh một người phụ nữa xinh đẹp.

Tiểu Thuỷ Ngư bị các fan trêu khi "bẽn lẽn" chụp hình cạnh Juliet

Juliet tên thật là Trương Hằng, sinh năm 1988, tại Hải Phòng. Tham gia chơi đế chế từ năm 2009, cho đến nay, nữ game thủ vẫn gắn bó với niềm đam mê. Cô được mệnh danh là “Nữ hoàng AOE” khi liên tục giành được những giải cao trong các giải thi đấu lớn: Giải Nhất các thể loại solo – Random Lai Châu 2011, Miss Ninh Bình 2012, Miss AOE thể loại Assyrian 2013  Miss AOE 3 thể loại 2014. Hiện tại, công việc của Juliet là làm tester và quảng bá cho một số game. Bên cạnh đó, cô vẫn thường xuyên tham gia giao hữu nhiều giải đấu mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Bởi với Juliet, chơi game giúp cô giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả.

Miss Juliet

Có thể thấy rằng, Juliet không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam mà ở nước láng giềng, nữ game thủ xinh đẹp cũng được nhiều người biết đến. Tuy rằng không sử dụng chung ngôn ngữ, lại gặp rào cản khi giao lưu trên mạng xã hội, song có thể thấy rằng cộng đồng AoE Trung Quốc cũng rất quan tâm đến những diễn biến của AoE tại Việt Nam. Việc Juilet được yêu quý chính là một tín hiệu rất tích cực cho mối quan hệ giữa nền AoE hai nước Trung – Việt.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Những kỹ năng các game thủ AoE 1 cần biết nếu muốn chơi tốt AoE DE

30/08/2022 23:02

Liên tiếp kèo 4vs4 bị huỷ: Hệ quả tất yếu của sự suy thoái?

27/09/2022 20:12

Tổng hợp kết quả vòng bảng Cúp Đại Soái - Nôi dung Shang 2 người cùng màu

01/09/2022 21:00

Lịch thi đấu ngày 1 Tuần 6 AoE Star League: Thể thức Solo trở lại

30/08/2022 23:20

Tung ra đội hình mạnh nhất, SBS của Chim Sẻ Đi Nắng vẫn thua thảm!

14/08/2022 21:57

Tấm vé đầu tiên sang Đức đã xác định được chủ nhân, không phải Chim Sẻ Đi Nắng hay Cam Quýt

14/09/2022 17:55

NÓNG: Game thủ người Nga bị đuổi khỏi giải Redbull vì nghi ngờ hack map

04/09/2022 18:24
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg