cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng tậu xế hộp: Thể thao điện tử đã trở thành mỏ vàng?

24/12/2018 15:02
GameTV
Thông tin gây bão trong ngày hôm nay chính là việc game thủ nổi tiếng của AoE Việt là Chim Sẻ Đi Nắng đã hoàn tất thủ tục sỡ hữu chiếc xế hộp mang thương hiệu Mazda 6, với việc độ thêm dàn âm thanh khủng lên tới 200 triệu VND thì tổng giá trị của chiếc xe lúc này đã lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Thông tin gây bão trong ngày hôm nay chính là việc game thủ nổi tiếng của AoE Việt là Chim Sẻ Đi Nắng đã hoàn tất thủ tục sỡ hữu chiếc xế hộp mang thương hiệu Mazda 6, với việc độ thêm dàn âm thanh khủng lên tới 200 triệu VND thì tổng giá trị của chiếc xe lúc này đã lên tới hơn 1 tỉ đồng. Giao dịch thành công với Car Mart – đơn vị chuyên mua bán oto của bầu Đức Thịnh (anh trai của huyền thoại Bé Yêu), đã biến Chim Sẻ trở thành một trong ba game thủ hiện còn thi đấu, đã có thể “đi xe 4 bánh đánh kèo”, sau Yugi và BiBi.

Chim Sẻ Đi Nắng đã sở hữu Mazda 6 có giá trị tổng khoảng hơn 1 tỷ VND.

Thực tế, với những thành công không ai có thể bì kịp trên các đấu trường lớn, việc Chim Sẻ Đi Nắng sống dư dả và có thể mua xe nhờ chính khả năng chơi game của mình là điều không có gì bất ngờ, bởi thu nhập hàng tháng tại GameTV, các khoản thưởng, các bản hợp đồng, và gần đây là việc hợp tác với Facebook đã giúp cho Chim Sẻ Đi Nắng hoàn toàn có thể sở hữu xe đẹp, nhà cao cửa rộng… Ngoài ra, với những game thủ ở Tốp dưới thì họ cũng có một cuộc sống khá mơ ước vì lương thưởng hàng tháng tại các Clan chuyên nghiệp là những con số không hề nhỏ. Riêng Chim Sẻ, với xuất phát điểm không quá nổi bật về gia thế như BiBi, cũng như không có thành công trên lĩnh vực kinh doanh như Yugi, chàng trai sinh năm 1996 này vẫn vươn lên quá mạnh mẽ trong cả cuộc sống lẫn AoE và khẳng định vị trí số 1 về trình độ AoE cũng như khả năng kiếm tiền cứ như thể là vô hạn của mình, điều đó là hoàn toàn xứng đáng.

Chim Sẻ Đi Nắng là một trong những game thủ đại diện cho thành công của Esports Việt!

Tất nhiên, với AoE thì câu chuyện có vẻ gây bão, nhưng với cộng đồng game thủ Việt nói chung thì nó cũng…bình thường. Tính riêng giới streamers thì những cái tên hàng đầu như Viruss, PewPew, Misthy, Mixing Gaming, Xemexis…đã quá nổi tiếng về độ giàu có và mức thu nhập có thể lên tới vài trăm triệu/tháng. Còn tại các giải đấu ở các bộ môn như Liên quân Mobile, Bang Bang, LOL…thì giải thưởng vài tram triệu thậm chí tiền tỉ là chuyện không hề hiếm, và nếu game thủ tham gia giải mà chơi xuất sắc, thì có thể biến thành tỉ phú chỉ sau vài ngày thi đấu. Ngoài ra, với việc hiện nay có rất nhiều nơi để hợp tác kiếm tiền từ Stream như Youtube, facebook, Cubetv…thì các game thủ không phải lo lắng nhiều việc việc theo đuổi đam mê game có phải là một sự lựa chọn đúng đắn hay không, và nó có ra tiền hay không? Vì thực tế đã chứng minh tất cả! Thể thao điện tử Việt Nam đã vươn mình từ…hàng net để đến với Thế giới, qua đó bản thân nó đã cho thấy, Esports bây giờ là một mỏ vàng.

Một số hình ảnh chiếc Mazda 6 của Chim Sẻ Đi Nắng (Ảnh do Car Mart cung cấp):

#GameTV #GameTVPlus #Gametvshop

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu ngày 3 Tuần 8 AoE Star League: Nghệ An trước nguy cơ trắng tay

23/09/2022 13:00

AoE Star League: Lịch thi đấu ngày 25/11

25/11/2022 12:03

Lịch thi đấu ngày 3 Cơm Thịt Sẻ - Yolo68: Vòng 2 kinh điển, vòng 3 đầy hứa hẹn

14/10/2022 11:36

Lối đi nào để AoE tiến gần hơn với eSports?

08/10/2022 11:47

Giải Star League trở lại, khi nào sẽ tiếp tục thi đấu?

19/10/2022 21:08

Trận chung kết RedBull Wololo giữa Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi diễn ra khi nào?

29/10/2022 18:00

Tổng kết tiền thưởng giải RedBull

20/09/2022 22:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg