cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng trắng tay ở giải đấu lớn, đâu là nguyên nhân?

31/05/2021 00:32
Duke
Giải đấu AoE Maxhome đã có một kết thúc trọn vẹn với tất cả khán giả hâm mộ AoE. Trừ khán giả hâm mộ AoE Trung Quốc và Chim Sẻ Đi Nắng

AoE MaxHome Cung R đại chiến một giải đấu diễn ra đầy bất ngờ và thú vị khi mà Việt Nam muốn thua khi để Top1 Chim Sẻ Đi Nắng cặp cùng với No1 và Trung Quốc muốn thắng khi để Tiểu Thủy Ngư cặp cùng với ShenLong. Canh bạc tất tay đã được đưa ra và dường như AoE Việt Nam cũng mong muốn AoE Trung Quốc có một chức vô địch bởi đơn giản họ đã không có điều đó trong suốt những giải đấu online gần đây.


Hồng Anh - Kamachi tiếp tục gây thất vọng

Sự thật đã chứng minh khi ở ngày thi đấu thứ nhất tại bảng B, cặp đôi Tiểu Thủy Ngư - ShenLong đã có những chiến thắng khá dễ dàng trước những đối thủ khá nhẹ cân và dành ngôi vị đầu bảng B. Tuy được đánh giá yếu hơn những Việt Nam vẫn góp tên một cặp đôi đó là Truy Mệnh - ChipBoy lọt vào vòng sau. Như thường lệ Hồng Anh tiếp tục dừng bước ở giải đấu này với 2 trận thua và 1 trận thắng nhờ đối thủ bỏ cuộc.

Tâm điểm của sự chú ý đặt vào ngày thi đấu thứ 2 khi mà Chim Sẻ Đi Nắng - No1 liên tiếp thể hiện những bộ mặt khác nhau trong giải đấu. Cũng có thể nói Chim Sẻ Đi Nắng đã "quá khỏe" khi gánh người anh No1 của mình một cách khó nhọc vượt qua vòng bảng sau khi thất bại trước cặp đôi Đổ Thánh - Hỏa Hải và chiến thắng hai cặp đôi còn lại là He He- U98  cùng Minh Nhật - Tiểu Kiệt.

Tuy nhiên sức người có hạn và Chim Sẻ Đi Nắng cũng không phải là một vị thần, No1 đã thể hiện một phong độ cực kỳ đáng báo động khi anh dường như hoàn toàn không thi đấu những thời điểm mà người đồng đội của anh Chim Sẻ Đi Nắng cần nhất. Thất bại ở trận bán kết, thua trắng ở trận tranh 3-4 điều mà ngay cả những người suy nghĩ tiêu cực nhất cũng không thể nào tìm ra được kịch bản tồi tệ đến vậy. Tuy nhiên đấy chưa phải là kịch tính mà khán giả hâm mộ AoE chứng kiến

Từ một cặp đôi không được nhiều sự chú ý, Truy Mệnh - Chipboy đã im lặng từng bước tiến vào những vòng tiếp theo một cách ngoạn mục, chỉ đứng ở vị trí thứ 2 tại bảng B, Truy Mệnh - Chipboy phải đối đầu với cặp đôi đứng đầu bảng A Đổ Thánh - Hỏa Hải người đã có chiến thắng trước cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - No1. Bằng quyết tâm cao độ họ đã đánh bại cặp đôi Đổ Thánh - Hòa Hải với tỉ số 6-4 và đặt chân vào trận chung kết sau nhiều giải đấu phải dừng bước ở vòng đấu bảng và tuyệt vời hơn nữa món nợ mà ShenLong - Tiểu Thủy Ngư vay ở vòng bảng đã được Truy Mệnh - ChipBoy đòi cả vốn lẫn lãi và tuyệt vời hơn nữa là chiếc cup vô địch giải đấu AoE MaxHome đại chiến cung R sau một màn rượt đuổi tỉ số đầy căng thẳng và kịch tích.

Người Trung đã thất bại trong ván bài tất tay, khán giả hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng đã chứng kiến sự thất bại và sụp đổ của thần tượng của mình. Tuy nhiên khán giả hâm mộ AoE lại chứng kiến một bữa tiệc mãn nhãn điều mà những giải đấu trước chưa từng chứng kiến một trận thi đấu chung kết đầy căm go như vậy. Trên hết chiếc cup vô địch đã ở lại với người Việt một lần nữa và AoE Trung Quốc vẫn tiếp tục đi tìm chiếc cup vô địch cho riêng mình.

>>>>AoE MaxHome Vũ Điệu Cung R: Liệu No1 có cản được Chim Sẻ Đi Nắng?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Thống kê nhà vô địch Việt - Trung: Shenlong hóa "tí hon" trước Chim Sẻ Đi Nắng!

28/07/2023 22:35

Lê Chí Linh vô địch thuyết phục giải AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 23:59

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Tổng kết BIG OFFLINE Đấu Trường La Mã 2023: Ngày hội tri ân cuối năm quy tụ toàn siêu sao của cộng đồng AoE

25/12/2023 12:05

Cam Quýt thua Chim Sẻ Đi Nắng bởi "hai cái khe"

19/06/2023 15:00

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05

Thành công nối tiếp thành công, GPlay chính thức khởi tranh AoE Ranking mùa 8

06/10/2023 21:01
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif