Bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng và U98 vừa có một kèo đấu vô cùng mĩ mãn với BiBi - Hoàng Mai Nhi cùng tỉ số 3-2. Hai game thủ tiếp tục khẳng định sự kết hợp tinh tế giữa sự kinh nghiệm, bản lĩnh với sức trẻ, nhiệt huyết và khát khao chiến thắng đến sục sôi.
Trận đấu 2v2 hôm nay vốn được đánh giá sẽ là “căng” cho cả hai bên khi mỗi cặp đôi đều có những chiến thuật và lá bài bí mật cho riêng mình. Chim Sẻ Đi Nắng, U98, một lớn một nhỏ đến từ GameTV đụng độ BiBi và Hoàng Mai Nhi mỗi người một vẻ. Vốn tưởng Chim Sẻ và U98 sẽ là người “vượt khó”, thế nhưng thế trận lại là đội bạn phải gục ngã dưới chân của sức mạnh.
Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đã có một phần thể hiện vô cùng xuất sắc
Chim Sẻ và U98 vẫn luôn được xem như một đôi đũa lệch nhưng rất biết cách là thế nào để bù trừ cho nhau một cách hiệu quả. Chim Sẻ luôn thi đấu cùng tâm thế bình tĩnh và gan góc, ở những thế trận đầu, bộ đôi đã giành ngay được lợi thế khi BiBi dường như đang sao nhãng. Tiếp tục để chết rất nhiều dân, BiBi lộ sơ hở và giúp cho đội bạn ẵm ngay chiến thắng mà chẳng tiêu hao tí công sức. Cùng với khao khát chiến thắng đã ăn vào tiềm thức, U98 dần lấy được đà, càng đánh càng hăng khiến cho một BiBi một Hoàng Mai Nhi rất nỗ lực phòng thủ cũng phải dè chừng. Có lẽ quá chủ quan và kém may mắn bởi vừa mở màn đã chọn phải những quân bài xấu, BiBi liên tục để mất bãi vàng, mất nhà và khiến Hoàng Mai Nhi bơ vơ như rắn không đầu. Cặp đôi liên tục lộ sơ hở và cuối cùng phải nhận thất bại đắng 3-2.
BiBi ngày hôm nay thi đấu không tập trung
Hoàng Mai Nhi không có cơ hội thể hiện được nhiều
Nếu sự kết hợp của Chim Sẻ - U98 là một bài toán bù trừ hợp lý thì sự kết hợp giữa BiBi và Hoàng Mai Nhi lại mang đến một phản ứng hoàn toàn khác. Có lẽ cả hai bên vẫn chưa đủ hiểu để phân vai cho nhau một cách rõ ràng, khiến cho việc đi quân trở lên vô cùng lủng củng. Hai game thủ đều có thể cầm chủ lực và khắc phục bài xấu để áp đảo đội bạn, thế nhưng khi cùng nhau bước vào một trận đấu 2v2, cả hai lại không có tiếng nói chung. Và với phong độ ngày càng ổn định cũng như tinh thần thi đấu vô cùng quyết liệt, U98 đã vươn lên trước cả hai. Sự thực hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng không phải tốn sức quá nhiều, cho dù thi đấu dài hơi đến tận 5c nhưng vì tinh thần ngày càng đi xuống, những màn thắng về sau của bộ đôi BiBi cùng Hoàng Mai Nhi cũng chỉ được xem là vớt vát.
Tổng thể chung trận đấu vừa được diễn ra là BiBi và Hoàng Mai Nhĩ có lẽ chưa thực sự dốc toàn tâm với trận đấu. Còn đối với U98 thì đây là một dịp để chàng game thủ tiếp tục thể hiện kĩ năng ngày càng bài bản và chuẩn xác của mình. U98 có thể xuất sắc cầm chủ lực như vậy, người đứng sau làm bệ đỡ không ai khác chính là Chim Sẻ Đi Nắng. Cặp bù trừ cực kì thú vị này sẽ còn có những màn thi đấu nảy lửa hơn nữa, chắc chắn làm thỏa mãn lòng mong mỏi của khán giả làng Chế Việt.
G_luuly
Bài viết liên quan
Giải đấu The Community Semi-Pro League 3 là một giải đấu đặc biệt, bởi đây không chỉ là sân chơi hội tụ nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, mà còn có sự góp mặt của những VĐV đã từng thi đấu AoE chuyên nghiệp.
Ưu đãi siêu hời chỉ dành riêng cho các cựu chiến binh trở lại ngôi nhà Đế Chế trong dịp Tết Dương Lịch 2024 này!
Nam Sociu và Văn Hưởng đều là những người đồng đội cũ và họ rất hiểu Chim Sẻ Đi Nắng. Việc hai game thủ này kết hợp cùng nhau, và nếu như có thể đánh bại Chim Sẻ để mang vinh quang về cho AoE Phủi thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Theo thông tin được tiết lộ từ Chim Sẻ Đi Nắng Studio, giải đấu sắp tới của Thiên Khôi sẽ có cơ cấu giải thưởng khá đặc biệt.
Với G-Shield 2.0, GPlay - GTV chúng tôi tin rằng tất cả phần mềm gian lận sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, từ đó bảo vệ sự công bằng và minh bạch cho mọi trận đấu.
Hết VIP chơi game? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải app GPlay ngay để nhận lấy vô vàn ưu đãi cực hấp dẫn.
Nhật Anh và Lưu Hải Tú đều đã giành chiến thắng ở trận bán kết, qua đó sẽ đối đầu nhau ở chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2.
Đọc nhiều