cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang bất bại ở giải đấu AoE Quần Long Loạn Vũ

28/11/2021 16:03
Hưng
Tính đến nay, khi AoE Quần Long Loạn Vũ đã trải qua được 8 vòng đấu, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang là game thủ gây ấn tượng nhất ở nội dung Solo Random khi anh giữ được thành tích toàn thắng của mình.

Giải đấu AoE Quần Long Loạn Vũ là ngày hội lớn với cộng đồng AoE Việt Nam trong tháng 11. Giải đấu này có hình thức thi đấu đoàn thể kết hợp giữa Solo Random và 4vs4 Random. Tính đến nay, khi đã trải qua được 8 vòng đấu, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang là game thủ gây ấn tượng nhất ở nội dung Solo Random khi anh giữ được thành tích toàn thắng của mình. Cùng với Chim Sẻ Đi Nắng, U98 của Clan Nghệ An cũng có thành tích tương tự, tuy nhiên nếu nhìn vào danh sách các đối thủ mà hai game thủ này đụng độ, rõ ràng U98 không thể nào ấn tượng bằng người anh, người đồng đội của của mình. 

Thành tích của Chim Sẻ Đi Nắng ở giai đoạn lượt đi

Trong hành trình của Chim Sẻ Đi Nắng ở 8 vòng đấu vừa qua, anh phải lần lượt chạm trán với Gunny, Xuân Thứ, No1, BiBi và Hồng Anh ở lượt đi, còn lượt về, game thủ này đụng độ Gunny, Tiểu Màn Thầu và Cam Quýt. Có thể thấy rằng đối thủ của Chim Sẻ Đi Nắng đều là những game thủ có khả năng thi đấu solo "cứng" nhất trong các Clan AoE hiện tại, bao gồm cả những game thủ thuộc lứa U96 được xếp ngang hàng với anh là BiBi và Hồng Anh. Trong đó, chỉ duy nhất Hồng Anh là game thủ tạo ra được nhiều khó khăn với Chim Sẻ Đi Nắng khi đã đưa cục diện của cuộc đối đầu về đến trận Chung kết. Trước đó, những Gunny, No1, BiBi,... đều đại bại dưới tay Chim Sẻ Đi Nắng một cách dễ dàng. Ở giải đấu lần này, có thể Slow But Sure của Chim Sẻ Đi Nắng không thể lên ngôi vô địch, nhưng bài toán "đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng" vẫn là niềm đau đáu với các game thủ AoE Việt Nam.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn rất khó bị đánh bại ở các giải đấu

Tư duy linh hoạt nhạy bén, thao tác chuẩn mực, tỉ mỉ cùng với thái độ thi đấu hết sức quyết tâm chính là mấu chốt tạo nên một Chim Sẻ Đi Nắng toàn diện như hiện tại. Đây cũng là điều mà cộng đồng khán giả lẫn game thủ AoE Việt đã công nhận trong suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên nếu như đem tất cả những yếu tố trên để lý giải cho thành công của Chim Sẻ Đi Nắng, có lẽ vẫn là chưa đủ. Game thủ này có thể thi đấu rất ổn định qua từng trận, nhưng Solo Random vốn là một thể thức tiềm tàng rất nhiều sự may rủi bên trong. Vì vậy có thể nói rằng "may mắn" cũng chính là một thứ "năng lực" của Chim Sẻ Đi Nắng mà không phải ai cũng có thể đạt được, dù họ cố gắng đến đâu. Tiêu biểu như trận Hồng Anh đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng cách đây ít ngày, dù game thủ đến từ Clan AoE Thái Bình đã thi đấu vô cùng xuất sắc để đưa trận đấu về tỷ số 4-4, nhưng ở trận đấu mang tính chung kết, Chim Sẻ Đi Nắng lại một lần nữa cho thấy tố chất của một game thủ đánh giải khi anh được cầm Per với một map đấu quá đẹp, còn Hồng Anh chỉ là Greek và thậm chí còn chẳng lên nổi đời 3. Điều đáng nói hơn nữa là trước đó không lâu, Hồng Anh và Chim Sẻ cũng đã chạm trán trong một trận đấu mà Hồng Anh đã giành được chiến thắng thuyết phục. Nhưng trận đấu ấy lại chỉ có tính chất giao hữu mà thôi. Nên có thể nói rằng Chim Sẻ ở mỗi giải đấu luôn sở hữu một thứ ADN may mắn mà khoa học cũng không thể lý giải được. Như VaneLove đã từng nói: "Trong thi đấu Random, đỏ ăn tất". Song cuối cùng, chẳng biết tại sao những cái "đỏ" ấy lại thường đứng về phe Chim Sẻ.

Một mình game thủ Chim Sẻ đã giành được gần 50% số điểm Solo cho SBS

Giải đấu AoE Quần Long Loạn Vũ chỉ còn lại hai vòng đấu nữa, cơ hội để giải đấu tìm ra người lật đổ thế bất bại Solo của Chim Sẻ là vẫn còn. Đó có thể là Hồng Anh, cũng có thể là U98 hay ChipBoy. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi xem lá thăm may rủi sẽ tạo ra những cặp đấu nào, đồng thời cũng phải hy vọng rằng vào một ngày đẹp trời nào đó, thần may mắn sẽ không còn sát cánh cùng với đội trưởng của Clan SBS.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 17.6

18/06/2023 10:00

CHÚC MỪNG CHIM SẺ ĐI NẮNG - NHÀ VÔ ĐỊCH AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

23/02/2024 09:29

Những nhà vô địch AoE Cơm Canh Cà: Họ là ai?

23/08/2023 15:47

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 23.6

23/06/2023 23:00

ChipBoy "chê" ban tổ chức giải Bán chuyên Hà Nội làm lỏng khiến trình độ các team chênh lệch

27/06/2023 16:19

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

Cộng đồng AOE phấn khởi vì No1 tham gia AOE League mùa sau

27/07/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif