AOE

Chim Sẻ Đi Nắng vs ShenLong - Long Tước Tranh Hùng

GTV News - 17:02, 03/06/2015

Chim Sẻ Đi Nắng vs ShenLong - Long Tước Tranh Hùng

 

 

Sẽ là một trận chiến LONG TRỜI LỞ ĐẤT của AOE Việt - Trung trong tháng 6 năm 2015.

Nhắc tới Chim Sẻ Đi Nắng, cộng đồng AOE biết đến là một thần đồng, là một mãnh tướng mỗi khi xuất trận trong màu áo GameTV cũng như Việt Nam trong những kèo giao lưu Việt Trung. 
Tuy tuổi đời còn trẻ và bận bịu với công việc học hành nhưng kinh nghiệm thi đấu và tài năng xuất chúng của em là có thừa. Trong 2 lần gần đây nhất đối đầu với cao thủ số 1 China "ShenLong" Chim Sẻ Đi Nắng đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng Fan hâm mộ khi đã vượt qua ShenLong ở cả 2 kèo solo cung R (Sở trường của đối thủ) với cùng tỉ số 3-2 một cách ngoạn mục. Lần còn lại chỉ thi đấu được 2 game và có tỉ số hòa 1-1, chất lượng đường truyền quốc tế, sự khác biệt về múi giờ ít nhiều cản trở Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong chứng tỏ được sức mạnh. Chim Sẻ Đi Nắng luôn chứng tỏ mình là một cái tên dường như được tin tưởng nhất ở thời điểm hiện tại mỗi khi đối đầu với các game thủ Trung Quốc.


Còn ShenLong là ai ??? Chắc chắn cộng đồng AOE Việt Nam ai cũng đều nhớ những trận đấu ShenLong hạ gục các game thủ Việt Nam "Không của bật". Bằng lối đánh có đầu, thao tác chậm rãi nhưng độ chuẩn xác là 100%, khả năng điều quân và phát triển cực kì hoàn hảo. ShenLong đã gây dựng tên tuổi của mình khắp Trung Hoa và cả ... Việt Nam. Thất bại trước "Ma Tước" gần đây cho thấy ShenLong đã không có sự chuẩn bị tốt nhất. Công bằng mà nói thì thất bại là thất bại! Không có lí do nào để biện minh về mọi thất bại ngoại trừ " đối thủ đánh hay"
ShenLong vẫn miệt mài luyện tập chờ ngày trả lại món nợ 2 kèo cung R mà Ma Tước đã vay trước đó. Thất bại trên chính sở trường của mình sẽ giúp ShenLong có động lực thi đấu tốt nhất trong cuộc tái đấu lần này!

 

Có lẽ vẫn là không đủ khi dùng hết các mỹ từ để nói về trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Shen Long. Sau bao ngày mong đợi, vào lúc 18h30 ngày  04/06/2015, hai game thủ AOE hàng đầu của Việt Nam và Trung Quốc  sẽ có màn đại chiến ở 3 thể loại: Shang , Random, và Assyrrian. ShenLong liệu có đòi được món nợ ấy ??? Và Chim Sẻ Đi Nắng liệu có để ShenLong dễ dàng làm được điều đó ??


Mời các bạn chú ý đón xem trên các kênh sóng của GameTV

GameTV - Nơi thỏa mãn niềm đam mê !

 

P/s: Những trận đấu giữa Shenlong và Chim Sẻ Đi Nắng chắc chắn sẽ thu hút được số lượng người xem rất đông. Vì vậy tình trạng lag chăc chắn sẽ xảy ra. Vì vậy GameTV sẽ phát trên cả kênh Youtube và có thể và cả Talk. 

 

Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục