cover-news

Chim Sẻ Đi Nắng vùi dập Cam Quýt ở AoE DE, cầm chắc tấm vé sang Đức thi đấu

31/08/2022 08:37
Hoàng Anh Đức
Lý thuyết thì có thể nói rằng Cam Quýt là một đối thủ luyện tập khá “vừa miếng” với Chim Sẻ ở thời điểm hiện tại. Nhưng thực tế thì không như thế

Như đã đề cập ở nhiều bài viết trước đó, thời gian gần đây một số game thủ tham dự giải RedBull đã bắt tay vào luyện tập AoE DE, một hạng mục thi đấu của giải. Tối qua (30/08), huyền thoại đương đại của AoE Việt Nam, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng, cũng chính thức đánh dấu sự tham gia của mình khi anh livestream luyện tập với Cam Quýt của Team AoE Hà Nội. 

Chim Sẻ Đi Nắng luyện DE với Cam Quýt

Không khó hiểu vì sao Chim Sẻ lại chọn để luyện tập với Cam Quýt ở thời điểm này. Nguyên nhân trước hết là bởi Cam Quýt chính là một trong số những thành viên tham dự giải RedBull. Việc hai game thủ thi đấu với nhau sẽ tốt cho cả hai khi mà Quýt cũng sẽ có môi trường để luyện tập. Cả hai game thủ trước đó cũng đã rất hiểu nhau khi thi đấu AoE 1. Trong quá trình luyện DE, họ cũng vừa có thể học hỏi, trao đổi lẫn nhau lại vừa có thể thăm dò được cách chơi của đối phương. Nguyên nhân thứ hai có lẽ là vì trong số những game thủ tham dự, Cam Quýt có trình độ khá hơn hẳn so với các game thủ khác. Anh tỏ ra am hiểu về DE khi biết chơi map biển, biết đánh tự do, biết cách để xin quân nhanh,… Dĩ nhiên, Chim Sẻ cũng không muốn luyện với một game thủ dưới trình quá nhiều hoặc không am hiểu về game, nếu không sẽ vô cùng nhàm chán. 

Anh không hề tỏ ra lúng túng khi phải thi đấu ở 1 map đặc thù như Oasis

Như vậy, có thể nói rằng Cam Quýt là một đối thủ luyện tập khá “vừa miếng” với Chim Sẻ ở thời điểm hiện tại. Nhưng thực tế thì không như thế. Ở trận đấu tối qua, đội trưởng của Team Slow But Sure đã dễ dàng hạ gục đối thủ với tỷ số 7-1. Đáng nói là trận thua duy nhất của Chim Sẻ là do anh quên nâng đào đá. Công bằng mà nói, nếu so với thao tác và cách chơi chuẩn của một game thủ chơi AoE DE kinh nghiệm thì Chim Sẻ vẫn cho thấy một số lỗi. Song nhìn chung, đẳng cấp của anh vẫn tỏ ra vượt trội so với đối thủ đến từ team Hà Nội. Suốt cả năm không cầm chuột chơi DE mà vẫn có được màn trình diễn như Chim Sẻ Đi Nắng cũng là điều rất đáng nể.  

Trận thua duy nhất của Chim Sẻ do anh nâng cấp hụt đào đá

Với trình độ của Chim Sẻ Đi Nắng ở cả AoE 1 và AoE DE, rõ ràng tấm vé sang Đức đang nằm chắc trong tay của game thủ này. Giải đấu nhằm tuyển chọn 2 game thủ sang Đức sẽ trở thành câu chuyện chọn ra 1 người từ 7 game thủ còn lại mà thôi.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Kịch bản điên rồ nhất xuất hiện ở League II, Nam Sociu và 2k1 quyết đấu cho chức vô địch

10/06/2023 00:15

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

Chơi game Thuyền Trưởng Bất Ổn - Siêu phẩm ONE PIECE - Nhận SVIP GPlay MIỄN PHÍ

04/11/2023 08:58

Vòng loại 3 giải đấu AoE The Community Semi-Pro League 3: Kỳ phung địch thủ

25/09/2023 15:46

AOE Việt "bội thực" giải đấu trong tháng 8

26/07/2023 23:09

Xuất hiện bất ngờ ngay trong ngày đầu vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

24/06/2023 15:34

QUẨY HỘI HALLOWEEN - ĐĂNG NHẬP GPLAY NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

27/10/2023 11:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif