
Vào khoảng 17h chiều này (3.11), Chim Sẻ Đi Nắng đã chính thức đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài. Vì lại phải quá cảnh ở Thái Lan và trễ chuyến bay nên Chim Sẻ không thể về nước đúng như thời gian dự kiến. Tuy nhiên vì không quá muộn nên vẫn có một số fan có mặt ở sân bay để chào đón game thủ này trở về từ nước Đức.

Về nước, Chim Sẻ Đi Nắng đã đem theo vinh quang cho AoE Việt với chiếc cúp vô địch danh giá của giải RedBull Wololo. Rất có thể đây sẽ là chiếc cúp duy nhất và cũng là đặc biết nhất trong lịch sử AoE Việt giành được trong hệ thống giải Wololo. Những hình ảnh của AoE Việt sau giải đấu lần này cũng được lan toả nhiều hơn đến cộng đồng AoE quốc tế. Chính vì vậy mà cộng đồng AoE đã rất tự hào về Chim Sẻ, nên muốn trực tiếp đến sân bay để chia vui cùng anh, giúp game thủ có được cảm giác ấm áp từ nơi quê nhà sau một tuần ở nước ngoài.

Trái ngược với hình ảnh Chim Sẻ Đi Nắng được chia vui, BiBi lại kém may mắn hơn khi chuyến bay của anh bị trễ đến 10 tiếng đồng hồ. Trên facebook cá nhân, game thủ sinh năm 1996 đã thông báo điều này với người hâm mộ từ nửa ngày trước. Có thể nói rằng chuyến hành trình của BiBi lần này không thực sự quá suôn sẻ. Và nếu như so với Chim Sẻ khi về nước được nhiều fan đón chào, thì hẳn là BiBi gặp nhiều thiệt thòi hơn. Tuy vậy, việc giành được tấm vé sang Đức, được chơi trận chung kết ở lâu đài Heidelberg và 10,000 USD tiền thưởng cũng là những niềm an ủi lớn lao với những cố gắng của Bi.
Sau khi trở về nước, dự kiến hai game thủ sẽ nghỉ ngơi một, hai ngày trước khi trở lại với những kèo đấu giao hữu hàng ngày, bên cạnh đó là cả giải đấu Star League cũng đang chờ đợi cả hai game thủ trở về để có thể tái khởi động. Dự kiến nền AoE Việt Nam sẽ trở nên sôi động hơn trong những tháng cuối năm.
Bài viết liên quan
Không chỉ liên tiếp giành chiến thắng trong thời gian gần đây, Hồng Anh thậm chí còn làm điều mà người ta rất ít thấy ở anh, đó là gáy sau trận.
Ngày thi đấu thứ hai của giải AoE Trung Việt Bá Tước Minh Nam Cup 2025 đã khép lại đầy cảm xúc với chức vô địch đầu tiên dành cho đoàn AoE Việt Nam khi giành chiến thắng thuyết phục 5-2 trong trận chung kết nội dung 2vs2 Assyrian.
Shenlong là một huyền thoại trong cộng đồng AoE, cả ở Trung Quốc và Việt Nam, đó là điều không cần phải bàn cãi. Game thủ sinh năm 1988 được yêu quý bởi hình tượng giản dị, tự lập cùng tình yêu mãnh liệt dành và kỹ năng thi đấu ở tựa game Đế Chế.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, GPlay - GTV tiên phong đưa ra giải pháp độc quyền để ngăn chặn gian lận và bảo vệ những cuộc chơi công bằng cho game thủ, giúp cộng đồng AoE ngày một vững mạnh.
Sau 3 ngày thi đấu vô cùng nảy lửa và khốc liệt, AoE Cơm Canh Cà mùa 5 đã tìm ra được những VĐV xuất sắc hơn để góp mặt ở vòng loại 2.
Săn ngay màn hình cũng như tai nghe gaming, combo chuột phím vô cùng giá trị và hàng ngàn vật phẩm khác đang tìm kiếm chủ nhân chăm cày AoE nhất, chỉ có trong dịp Tết Dương lịch 2024 này!
Chim Sẻ Đi Nắng khiêm tốn cho rằng team SBS chỉ có 60% cơ hội vô địch Thiên Khôi Cup.
Đọc nhiều