cover-news

Chim Sẻ kỷ niệm đầy tháng con gái đầu lòng: Duy Mạnh, Phan Văn Đức và hàng loạt fan hâm mộ chúc mừng

17/03/2022 17:33
GameTV
Những hình ảnh mới nhất trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game Đế chế Việt Nam.

Là một game thủ/streamer hàng đầu của cộng đồng AoE Việt Nam nên Chim Sẻ Đi Nắng luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của rất đông các fan hâm mộ. Tất nhiên là không chỉ những trận đấu trong game của Chim Sẻ mà cả những thông tin xoay quanh cuộc sống cá nhân của anh cũng được rất nhiều người đón đợi, quan tâm.

Chim Sẻ Đi Nắng khoe con gái đầu lòng trên trang facebook

Trước khi kết hôn, Chim Sẻ Đi Nắng là một người khá kín tiếng và tế nhị trong chuyện tình cảm. Ở dịp tổ chức sinh nhật năm 24 tuổi của mình, khi được một fan hỏi về bạn gái, game thủ đến từ Đan Phượng thậm chí tỏ ra khá e dè và không muốn chia sẻ nhiều. Tuy nhiên kể từ sau khi lập gia đình, game thủ này lại rất thường xuyên bày tỏ tình cảm với bà xã và chăm chỉ đăng tải hình ảnh của cả hai, nhất là vào những dịp quan trọng. 

Chim Sẻ và vợ hạnh phúc bên cô con gái đáng yêu

Mới đây, Chim Sẻ Đi Nắng đã khoe những hình ảnh đầy tháng của con gái đầu lòng trên trang cá nhân facebook Nguyễn Đức Bình. Sau khi đăng tải những hình ảnh vô cùng ngọt ngào cùng vợ và con gái, game thủ đã nhận được rất nhiều lời bình luận chúc mừng của người thân, bạn bè và cả các fan hâm mộ.

Nhiều người hâm mộ chúc mừng gia đình Chim Sẻ, trong đó có cả cầu thủ Duy Mạnh và Phan Văn Đức

Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng, cũng là bạn thân của Chim Sẻ Đi Nắng, là Phan Văn Đức và Duy Mạnh đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho gia đình và con gái của game thủ sinh năm 1996. Bên cạnh đó, không ít những bình luận hài hước, vui vẻ đã xuất hiện. Trong khi Hưng Nhổn (game thủ Gunny) cho rằng 80% là Chim Sẻ sẽ gia nhập "hội ông ngoại" thì có cả những người hâm mộ vào nhận "sui gia" với Chim Sẻ.

Hiện tại, cuộc sống của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng có thể coi là viên mãn khi có vợ đẹp, con ngoan và sự nghiệp thành công

Trước đó, Chim Sẻ Đi Nắng đã gặp không ít những khó khăn khi mà trong giai đoạn sinh con, cả hai vợ chồng anh đều mắc COVID-19 và phải cách ly với con gái một tuần, theo như chia sẻ của vợ Chim Sẻ. Tuy nhiên, giai đoạn khó khăn đó cũng đã qua đi và gia đình Chim Sẻ đang tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc nhất bên con gái kháu khỉnh, đáng yêu.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Huyền thoại Bé Yêu và những di sản để lại cho cộng đồng AoE Việt

21/03/2022 22:25

Bà Thanh Thanh đốc thúc Tiểu Thủy Ngư và các game thủ Hiệp hội luyện tập cho những vòng đấu cuối

17/03/2022 16:01

GTV kết hợp cùng Công ty ICOM chuẩn bị tạo ra giải đấu hấp dẫn nhất năm cho cộng đồng AOE Việt

19/03/2022 10:48

"Buông" 4vs4 Random từ sớm: Chim Sẻ Đi Nắng có nên hay không?

13/04/2022 18:29

AoE Bé Yêu Cup năm nay sẽ tổ chức ở đâu?

06/04/2022 18:37

Tranh cãi: 4vs4 hay Solo mới là thể thức danh giá nhất của AoE Việt?

26/04/2022 23:57

Các kèo Solo và 2vs2 đang khiến người hâm mộ AoE phát chán?

18/03/2022 17:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg