cover-news

Chim Sẻ quá mạnh, cơ hội nào cho BiBi?

22/01/2022 16:39
GameTV
Trận thua sát nút của Cam Quýt trước Chim Sẻ khiến cho người ta có thêm kỳ vọng vào BiBi, nhưng ngược lại, thử thách dành cho BiBi là không hề nhỏ.

Trận thắng 3-2 trước Cam Quýt trong lượt trận thứ hai của chuỗi Showmatch Thách Đấu Quần Hùng đã thêm một lần nữa chứng minh sức mạnh tuyệt đối của Chim Sẻ Đi Nắng. Hôm nay, anh sẽ thi đấu lượt trận thứ ba với đối thủ BiBi. Và ở thời điểm này, rõ ràng không nhiều người hâm mộ dám đặt kỳ vọng cho một trận thắng của đội trưởng Clan BiBi Club.

Cam Quýt thua sát nút Chim Sẻ Đi Nắng

Có thể nói rằng Cam Quýt đã có một trận đấu không hề tồi khi phải đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng. Game thủ này vẫn phát huy được sở trường ở nội dung Solo Random. Dù ở 2 C đầu tiên, Cam Quýt bị choáng ngợp và không ít lần tỏ ra bị cóng, song khi trạng thái tâm lý đã dần ổn định trở lại, anh lại thi đấu tương đối chắc chắn, tận dụng tốt những lợi thế quân bài, thậm chí sau đó còn tạo nên màn rượt đuổi tỷ số vô cùng mãn nhãn trước Chim Sẻ Đi Nắng. Nhìn chung, Cam Quýt đã chứng tỏ được đúng đẳng cấp, thực lực của bản thân khi đối đầu với Chim Sẻ.

Cam Quýt có màn trình diễn khá ấn tượng

Trận thua ở chung kết C thứ 5 - trận đấu cũng được coi như chung kết của cả kèo đấu - chính là tiếc nuối lớn nhất mà Cam Quýt mang lại cho người hâm mộ. Đó là trận đấu mà Cam Quýt được cầm Babylon và đã suýt chút nữa hạ gục được Mace của Chim Sẻ Đi Nắng để tạo nên một chiến thắng vang dội. Thế nhưng, ở những tình huống xử lý then chốt để định đoạt trận đấu, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn làm tốt hơn. Đẳng cấp của một con người đứng đầu cả nền Đế chế đã lên tiếng đúng lúc. Cái "suýt chút nữa" đó thực ra là điều mà cả Cam Quýt lẫn người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối, nhưng thực tế, cái "suýt" đó còn rất xa để trở thành hiện thực nếu nhìn vào những gì mà Chim Sẻ đã thể hiện. Trận đấu chung kết đó đã khiến cho toàn bộ cộng đồng AoE thêm một lần nữa phải ngã mũ trước Chim Sẻ Đi Nắng. Nhưng dù sao, Cam Quýt đã tạo nên một trận đấu mãn nhãn ngoài kỳ vọng.

Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ đối đầu vào lúc 19h tối nay (22/1)

Những gì mà Cam Quýt đã thể hiện trong trận đấu tối qua chắc chắn sẽ giúp cho nhiều người thêm lạc quan về thành tích của BiBi trong trận đại chiến với Chim Sẻ Đi Nắng tối nay. Song đừng quên rằng, điểm yếu cố hữu của BiBi khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chính là yếu tố tâm lý. Gạt bỏ được tâm lý, BiBi hoàn toàn có cơ hội làm nên chuyện, ít nhất là thi đấu sòng phẳng như Cam Quýt đã làm. Nếu không, BiBi sẽ lại thi đấu bị động và không tránh khỏi thất bại. Kể từ sau AoE Bé Yêu Cup 2020 cho đến giờ, quả thực BiBi đã không thể giành thêm một chiến thắng nào nữa trước Chim Sẻ Đi Nắng, đặc biệt là trong một trận đấu được tính bằng C.

Hai game thủ gần nhất có thể đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở thể thức Solo Random là Hồng Anh và No1. Nếu như BiBi có thể tái lập được kỳ tích của hai game thủ nói trên, cộng đồng AoE chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để nói. Còn nếu BiBi không làm được điều đó, người hâm mộ sẽ chỉ còn biết kỳ vọng vào Hồng Anh ở lượt trận cuối cùng.

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

SolTires – Game đua xe mạo hiểm P2E hấp dẫn không thể bỏ lỡ

13/04/2022 09:04

N0tail: "Lũ smurf thích pick Meepo và Tinker để hành gà là một lũ rác rưởi"

13/04/2022 17:52

Ngày này năm xưa: Slayder "hóa chaos" với Kai'sa, Team Flash lật đổ GAM Esports theo cách khó tin nhất

18/04/2022 11:39

Framework Ventures ra mắt quỹ đầu tư 400 triệu đô để hỗ trợ các dự án Web 3 Gaming, và DeFi

20/04/2022 17:26

DPC EU: Brame vs Tundra - Chờ đợi Tiebreaker siêu nghẹt thở

19/04/2022 15:31

Chim Sẻ Đi Nắng, AoE 4 và "bóng ma" của AoE DE

13/04/2022 18:22

Đội hình tham dự Asian Games của Trung Quốc vô tình được netizen tiết lộ: RNG thống trị hoàn toàn, bất công cho siêu tân binh của Top Esports

15/04/2022 15:15
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg