cover-news

Chim Sẻ quá mạnh. Tại sao người ta vẫn kỳ vọng vào Hồng Anh?

23/01/2022 15:39
GameTV
Hồng Anh đang gánh trên mình trọng trách vô cùng lớn, trọng trách của anh là đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng để tạo ra những diễn biến sôi động cho cộng đồng AoE vốn đang ảm đạm dần theo thời gian.

Sau khi lần lượt đánh bại U98, Cam Quýt và BiBi tại Series Showmatch Thách Đấu Quần Hùng, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng đã không chỉ khẳng định trước cộng đồng AoE Việt Nam về sức mạnh tuyệt đối về trình độ mà còn cho thấy anh đang có phong độ rất cao.

Trong số ba cái tên nêu trên, chỉ có Cam Quýt là thi đấu khá sòng phẳng trước Chim Sẻ. Nhưng rốt cuộc game thủ này vẫn để thua trong trận đấu cuối cùng, đó cũng là trận đấu mà Chim Sẻ Đi Nắng cho thấy sự khác biệt ở đẳng cấp. Còn U98 và BiBi đều chịu thất bại nặng nề với cùng kết quả 0-5. Tối nay, lúc 19h, Hồng Anh sẽ là game thủ cuối cùng đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng trong chuỗi trận Showmatch. Và dù Chim Sẻ quá mạnh, nhiều người vẫn đặt kỳ vọng vào Hồng Anh.

Thành tích đối đầu

Thành tích đối đầu chỉ ra rằng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn vượt trội hoàn toàn so với Hồng Anh. Tuy nhiên ở hai lần gặp nhau gần nhất, Hồng Anh đã thắng một lần. Trận đấu còn lại, game thủ thuộc biên chế Clan Thái Bình để thua song cũng chỉ thua với tỷ số sát nút 4-5 do anh quá thiếu may mắn ở trận chung kết. Màn trình diễn của Hồng Anh trong các trận đấu đó cũng là khá ấn tượng, bởi vậy mà nếu nhìn vào những kết quả như vậy, khán giả có quyền hy vọng vào Hồng Anh, ít nhất là một trận đấu sòng phẳng giữa Hồng Anh và Chim Sẻ.

Game thủ Hồng Anh nhận được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ

Phong cách đánh khác biệt

BiBi, U98 có lối chơi gần giống với Chim Sẻ Đi Nắng và đã phải chịu thua cực sâu. Trong khi đó, Cam Quýt cho thấy những sự tinh quái và biến ảo hơn khá nhiều thì lại suýt thắng được Chim Sẻ Đi Nắng. Bởi vậy, Hồng Anh với một lối chơi tấn công cống hiến trái ngược hoàn toàn với phong cách của Chim Sẻ hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt. Vấn đề sẽ chỉ còn nằm ở yếu tố quân bài mà thôi. Nếu như quân bài quá xấu, dù Hồng Anh có thi đấu với 200% phong độ cũng sẽ chẳng làm nên điều đặc biệt.

... và chẳng còn ai để đặt niềm hy vọng nữa!

Trong quá khứ, Chim Sẻ từng bị đánh bại bởi không ít game thủ của AoE Việt. Người được nhắc đến rất nhiều là ChipBoy khi anh gần như là game thủ duy nhất thắng Chim Sẻ ở một kèo đấu nhiều chạm về C. Song đó cũng đã là câu chuyện từ cách đây rất lâu về trước. Hiện tại, ChipBoy cũng chẳng phải đối trọng của Chim Sẻ. Mặt khác game thủ ChipBoy cũng không tham gia Series thách đấu lần này. Hồng Anh là cái tên cuối cùng trong chuỗi showmatch và người hâm mộ buộc phải kỳ vọng vào anh.

Trận Super Sunday sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay

Nếu Hồng Anh có thể thắng được Chim Sẻ, anh sẽ tạo nên một cơn địa chấn trong cộng đồng AoE. Bằng không, series Showmatch Thách Đấu Quần Hùng sẽ khép lại một cách tẻ nhạt. Và hãy cùng chờ đợi vào kịch bản hấp dẫn nhất sẽ xuất hiện.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Showmatch 4 AoE 4 Mùa Super Cup: HeHe có đem đến bất ngờ cho đối thủ?

19/04/2022 14:01

Công bố đội hình 4vs4 tham dự AoE Bé Yêu Cup 2022

12/04/2022 18:24

Bón hành cho Brame, Tundra nói không với tấm vé Major dành cho Team Secret

20/04/2022 08:41

Nữ streamer "ngon nhất Liên Quân" bất ngờ đổi tên ingame đầy nhạy cảm. Tất cả chỉ vì lý do gây trầm cảm này

13/04/2022 15:53

Chi tiết cập nhật LMHT phiên bản 12.7: Đấu sĩ lên ngôi, Zeri tiếp tục "ăn búa"

14/04/2022 10:06

Chim Sẻ Đi Nắng, AoE 4 và "bóng ma" của AoE DE

13/04/2022 18:22

ROG Phone 5s là thiết bị thi đấu chính thức của Yomost VFL Spring 2022

15/04/2022 10:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg