cover-news

Chim Sẻ vô địch: Điều hiển nhiên với người Việt Nam và sự thừa nhận của người Trung Quốc

20/01/2022 17:46
GameTV
Chức vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng chứng tỏ rằng anh đã ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại, và người Trung Quốc đã thừa nhận điều đó.

Trong trận chung kết Solo Shang ở giải Trung Việt Hiệp hội La Mã Cúp Nghênh Tân 2022, Chim Sẻ Đi Nắng đã đánh bại Tiểu Thủy Ngư để giành được chiếc cúp vô địch. Nếu là thời điểm cách đây vài năm, chiến thắng này của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tràn ngập các mặt báo thể thao điện tử. Các group AoE và group của Chim Sẻ Đi Nắng cũng sẽ bùng nổ với hàng chục, thậm chí hàng trăm status ngợi khen. Trong khi đó, diễn đàn của AoE Trung Quốc hẳn cũng chẳng kém phần sôi động khi người ta bắt đầu mổ xẻ những tình tiết của trận đấu. Nhưng ngày nay thì khác.

Chim Sẻ Đi Nắng đã có quá nhiều cúp vô địch

Ở thời điểm trước khi giải đấu khởi tranh, phần lớn người hâm mộ đã đưa ra dự đoán về cặp đấu trong trận chung kết, đó sẽ là màn đối đầu của Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư. Người hâm mộ đã đúng! Người ta cũng mường tượng về hình ảnh nhà vô địch, đó không ai khác là Chim Sẻ Đi Nắng. Thêm một lần nữa, họ lại đúng! Có thể thấy rằng, Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch đã là một câu chuyện quá đỗi bình thường, và hiển nhiên.

Sau trận đấu, những lời khen vẫn được dành tặng cho Chim Sẻ, nhưng cộng đồng AoE Việt Nam cũng không còn quá sôi động như trước đây. Những lời có cánh bỗng có phần tẻ nhạt, bởi bao nhiêu lời hay ý đẹp, người ta đã dành cho huyền thoại AoE Việt Nam từ vài năm về trước rồi. Cho đến giờ, chúng chỉ lặp đi lặp lại mà thôi.

Diễn đàn Hiệp hội La Mã không có bài đăng nào về Chim Sẻ Đi Nắng

Về phía diễn đàn của Hiệp hội La Mã, thậm chí còn chẳng có một bài đăng nào phân tích về trận chung kết. Không còn ai phân tích xem vì sao Chim Sẻ lại thắng còn Tiểu Thủy Ngư lại thua, cũng chẳng có một ý kiến trái chiều nào cả. Bởi tất cả cùng hiểu và thừa nhận rằng, chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng là quá xứng đáng. Trình độ của Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại. Tiểu Thủy Ngư hiện tại đã là ngôi sao sáng nhất của họ, anh cũng đã làm tất cả những gì có thể. Cho dù có phân tích thế nào, có nghiên cứu ra làm sao thì cũng chẳng thể làm gì khác hơn. Chim Sẻ Đi Nắng là không thể đánh bại!

Trận đấu chung kết của Chim Sẻ Đi Nắng vẫn thu hút hàng vạn lượt xem trực tuyến, chức vô địch của Chim Sẻ cũng được rất nhiều người hâm mộ hưởng ứng, chúc mừng. Đồng thời màn trình diễn của anh vẫn đem lại niềm hào hứng cho người xem. Nhưng thực tế chỉ ra một sự thật hết sức phũ phàng, cộng đồng AoE dần trở nên ảm đạm và thiếu đi tính cạnh tranh khi mà huyền thoại AoE Việt Nam cứ vô địch một cách hiển nhiên như vậy.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng đang cất cao đôi cánh tại AoE Bé Yêu Cup 2022

20/04/2022 22:09

Chiêm ngưỡng sân đấu hoành tráng, lộng lẫy của FIFA Online 4 tại SEA Games 31

15/05/2022 03:44

Jungle Road – Cuộc phiêu lưu đưa người chơi trở lại thành đứa trẻ vô lo, vô nghĩ

20/04/2022 09:43

Dịch bệnh phức tạp, Dota Trung Quốc đứng trước nguy cơ vắng mặt tại ESL One Major

20/04/2022 09:37

Điểm mặt "Bát Hùng" tại Siêu giải đấu AOE 4 Mùa SuperCup

20/04/2022 01:03

ÉT O ÉT! Clover Knights sắp ra của nhà VGP có gì mà đỉnh quá vậy?

13/04/2022 09:54

Thần rừng ADC nịnh bạn gái tự nhận "gơ hay dỗi" và nhận cái kết không thể đắng hơn

13/04/2022 10:38
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg