cover-news

Chip Boy, 9x Công – Những tài năng ngày càng tỏa sáng

30/11/2017 11:45
GameTV
Cộng đồng Chế hiện nay đang trở nên náo nhiệt với các giải đấu chuyên nghiệp như AoE Star League 2017, AoE Việt Trung Online 2017 - Nơi quy tụ các game thủ hàng đầu nền AoE cùng những trận đấu đầy cảm xúc và mãn nhãn

Cộng đồng Chế hiện nay đang trở nên náo nhiệt với các giải đấu chuyên nghiệp như AoE Star League 2017, AoE Việt Trung Online 2017 - Nơi quy tụ các game thủ hàng đầu nền AoE cùng những trận đấu đầy cảm xúc và mãn nhãn.

Với bất kỳ ai yêu Đế Chế chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Chip Boy - Nguyễn Đức Hùng, game thủ Top 1 của làng Chế Việt Nam. Hiện nay, Chip Boy đang đầu quân cho Clan GameTV và có những thành công nhất định trên sự nghiệp thi đấu của mình. Chàng trai sinh năm 1996 này được người hâm mộ ưu ái gọi là “thần đồng chém” của GameTV bởi những trận chém hết sức phũ phàng, đưa người hâm mộ đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác. Đã có những trận đấu, Chip Boy khiến người ta phải nín thở trước những turn đi quân đầy quyết liệt, kìm chân đối thủ để đồng đội có thể phát triển, giành chiến thắng. Với tài năng của mình, anh đã cùng Team GameTV giành những chiến thắng từ các kèo đấu, những giải đấu trong và ngoài nước.

Nhưng ở Chip boy, người ta nhận thấy điểm yếu chết người của anh chính là phong độ thi đấu thất thường, không ổn định. Trong sự nghiệp thi đấu của Chip Boy, đã có những lúc anh bị cộng đồng người hâm mộ quay lưng hay nhận vô số gạch đá “đủ để xây nhà” chỉ vì thi đấu không tốt. Để rồi, anh lại mạnh mẽ đứng lên từ những thất bại và hạ gục các đối thủ bởi tài năng và kỹ thuật của mình. 

Thời gian gần đây, chúng ta không thể không nhắc tới Chip Boy khi mà cái tên này xuất hiện với tần suất dày đặc trên các diễn đàn của cộng đồng người hâm mộ. Chiến thắng khiến người hâm mộ phải giật mình nhìn lại phong độ hay tài năng của Chip Boy là chiến thắng 4C trước đối thủ nặng ký BiBi. Đã lâu rồi, người ta mới thấy Chip Boy có phong độ tuyệt vời như vậy. Cùng với Trương IS, bộ đôi này đã trở thành đối thủ rất khó nhằn với bất kỳ ai trong giải đấu chuyên nghiệp AoE Star League 2017. Với những chiến thắng liên tiếp gần đây, Chip Boy đã tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng AoE Việt Nam. Không phải Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi hay Hồng Anh, gương mặt quen thuộc nhưng vẫn còn lạ với nhiều người như Chip Boy khiến người ta phải nhận ra rằng Đế chế Việt Nam có thật nhiều những tài năng, những viên ngọc quý đang dần phá bỏ sự lu mờ và vươn lên đầy mạnh mẽ.

9x Công - cái tên còn khá xa lạ với nhiều người yêu thích tựa game chiến thuật AoE. Cùng với Hồng Anh thi đấu với những chiến thắng áp đảo tại giải đấu AoE Star League 2017, người ta mới dần chú ý tới người anh em đồng đội của Hồng Anh - 9x Công. Không bị lu mờ trước tài năng của Hồng Anh, 9x Công có lối chơi của riêng mình, mang đậm đấu ấn cá nhân. 9x Công hiện đang khoác trên mình màu áo Clan Thái Bình, được đánh giá là game thủ triển vọng và hứa hẹn những bất ngờ trong tương lai. 

Nhưng có lẽ, việc tham gia thi đấu tại giải đấu AoE Việt Trung Online 2017 mới thực sự là cú nhảy khiến cái tên 9x Công nổi bật trong cộng đồng Đế Chế Việt Nam như ngày hôm nay. Những chiến thắng đầy thuyết phục của anh trước Tiểu Hắc Mã đã mang lại sự tự hào cũng như đầy cảm xúc đến cho khán giả.

Anh được coi là làn gió mới trong làng Chế khi mà những cái tên như Chim Sẻ đã quá quen thuộc, một tài năng với dấu ấn cá nhân đặc biệt khiến người ta phải chú ý. Tuy nhiên, để trở thành một game thủ Top 1 xuất sắc, 9x Công cần nhiều hơn nữa sự cọ xát cũng như khả năng quan sát toàn diện khi thi đấu. Với lối chơi thiên về tấn công, anh còn nhiều sơ hở ở khâu phòng ngự dẫn đến nhiều pha đi quân đáng tiếc. Nhưng với tài năng và tâm lý vững vàng trước mọi đối thủ, chắc chắn rằng 9x Công sẽ làm nên những chiến thắng của riêng mình và tạo ra những bất ngờ trong tương lai.

G_ThanhThanh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Fan bức xúc khi Cool coi thường Chim Sẻ Đi Nắng và cộng đồng AoE 1

20/09/2022 16:55

ACCM dừng bước tại giải RedBull

23/10/2022 12:38

Không gáy không phải VaneLove!

26/09/2022 16:55

Huỷ kèo liên tục, EGO họp gấp chấn chỉnh thái độ game thủ

27/10/2022 13:10

Giải đấu AoE Star League bị hoãn vô thời hạn!

27/09/2022 23:09

Khán giả chê tới tấp logo của Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi

22/10/2022 21:43

Đánh bại Chim Sẻ: Trọng trách lớn trên đôi vai Cam Quýt

11/10/2022 13:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg