Chung kết giải đấu AoE GTV Plus Mùa Xuân 2020: Cuộc chiến của hai nhà vô địch

Chung kết giải đấu AoE GTV Plus Mùa Xuân 2020: Cuộc chiến của hai nhà vô địch
NTL - 15:40, 26/02/2020

Sau rất nhiều ngày tranh tài gay cấn giải đấu AoE GTV Plus Mùa Xuân 2020 chính thức khép lại với cuộc chiến giữa 2 nhà vô địch.

Giải đấu GTV Plus Chào Xuân 2020, một giải đấu với số lượng game thủ bán chuyên tham gia nhiều nhất từ trước đến nay đã đi đến hồi kết. Sau gần 1 tháng thi đấu tranh tài hấp dẫn gay cấn, rất nhiều bất ngờ đã xảy ra và cuối cùng hai cái tên xứng đáng nhất đã góp mặt tại trận chung kết của giải đấu. 


Việt Anh tân thiên vương AoE 360

Việt Anh được biết đến khi dành chức Tân Thiên Vương AoE 360, đây là một game thủ có khả năng thi đấu solo random cực tốt, ngoài ra hiện tại anh còn là đương kim vô địch giải đấu AoE GTV Plus tháng 12/2019 và sở hữu rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ khi tham gia hệ thống giải thi đấu của GTV Plus.


Lê Tuấn Anh Thành Chủ - Công Thành Quần Chiến AoE Ranking GTV PLus.

Đối đầu với Tân Thiên Vương 360 sẽ là một trong những game thủ xuất sắc nhất của Điện Biên. Nhắc đến Điện Biên những ai hâm mộ AoE nói chung và Clan Quê Lúa nói riêng sẽ nhớ ngay đến Việt BM một trong những chủ lực tay to một thời mà AoE Việt Nam từng sở hữu. Thật tình cờ Lê Tuấn Anh Thành Chủ - Công Thành Quần Chiến AoE Ranking GTV PLus lại là người bạn thân của Việt BM. Có lẽ do tiếp xúc và chơi thân với game thủ Việt BM mà Lê Tuấn Anh sở hữu những phẩm chất mà bất kỳ những game thủ AoE Nào cũng mong muốn. Sở hữu lối chơi thông minh cùng khả năng đọc thế trận tốt đây sẽ là một đối thủ xứng tầm với Việt Anh trong trận chung kết này.

Tối nay cuộc chiến của 2 nhà vô địch sẽ chính thức xác nhận được ai sẽ là chủ nhân danh hiệu nhà vô địch giải đấu AoE Mùa Xuân 2020. Liệu Tân Thiên Vương 360 Việt Anh sẽ là người chiến thắng? hay Thành chủ GTV Plus Ranking Lê Tuấn Anh sẽ lên ngôi vô địch tất cả sẽ được quay phát trực tiếp trên GTV Plus.

Theo dõi thêm thông tin tại:

Group: https://www.facebook.com/gametvplus/

Youtube: VietnamGameTV

Facebook fanpage: GameTV Plus

Tường thuật trực tiếp tại: GameTV Plus

Bình luận về bài viết: