cover-news

Công bố đội hình tham dự AoE Cơm Thịt Sẻ lần 5

01/05/2022 17:57
GameTV
Sau một mùa giải được coi như chuẩn bị, Team khách mời bán chuyên được cho là sẽ có thể ngáng đường vô địch của Chim Sẻ khi đem đến một sức mạnh đồng đều và vượt bậc so với giải đấu trước.

AoE Cơm Thịt Sẻ lần 4 với thể thức thi đấu Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu 2 game thủ bán chuyên chọn 1 màu đã không thể đạt được hiệu quả cao nhất. Trong số những team phủi tham dự giải, không phải cặp đôi nào cũng có thể làm khó được Chim Sẻ Đi Nắng. Nguyên nhân là bởi thể thức 2 người 1 màu vốn dĩ đòi hỏi các game thủ phải có sự chuẩn bị với thời gian luyện tập nhất định để phối hợp ăn ý với nhau. 

 Đó cũng là lý do vì sao mà mùa giải trước tạm được coi là một mùa giải “nháp”, một mùa giải “chuẩn bị”. Để rồi lần này, danh sách các cặp đôi tham dự giải đấu gần như được giữ nguyên với hi vọng rằng, họ đã rút ra được kinh nghiệm trong thi đấu 2 người 1 màu, từ đó đánh bại được huyền thoại AoE Việt Nam.

 Đinh Xuân Canh – Long Nguyễn

Cặp đôi Đinh Xuân Canh – Long Nguyễn đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng ở mùa giải trước khi đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ngay ở lượt trận ra quân. Trước đó, cặp đôi này cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu và luyện tập ở thể thức 2 người 1 màu. Bước sang mùa giải lần này, cặp đôi trên tiếp tục được kỳ vọng sẽ cùng Chim Sẻ Đi Nắng tạo nên một trận đấu mãn nhãn và ấn tượng.

Next Gà Rừng – Lưu Hải Tú

Thi đấu không thực sự ấn tượng ở AoE Cơm Thịt Sẻ lần 4, cặp đôi Next Gà Rừng – Lưu Hải Tú sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn cải thiện thành tích khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng ở giải đấu lần này. Về mặt cá nhân, hai game thủ này đều thuộc hàng cao thủ trong AoE bán chuyên. Tuy nhiên, họ vẫn cần có sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập nhiều để tìm được tiếng nói chung với nhau.

Game thủ Mạnh Hào sẽ dự bị cho Chim Sẻ Đi Nắng ở giải đấu Cơm Thịt Sẻ 5

Phương Tú – Lê Chí Linh

Đây là đội hình có sự thay đổi so với mùa giải AoE Cơm Thịt Sẻ 4. Ở đó, hai game thủ này đã không cặp với nhau. Đó là lý do vì sao mà cặp đôi này hứa hẹn sẽ là một ẩn số ở giải đấu Cơm Thịt Sẻ 5.

2k1 Bắc Ninh – Gió

Cặp đôi game thủ trẻ tiềm năng của AoE Việt Nam đã có một mùa giải Cơm Thịt Sẻ 4 đáng nhớ khi họ kết hợp với nhau và đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng ở lượt trận cuối cùng. Mặc dù chiến thắng không giúp Team khách mời giành được chức vô địch, song màn trình diễn của hai game thủ trẻ cũng để lại nhiều ấn tượng với người hâm mộ. Cặp đôi sinh năm 2001 hứa hẹn sẽ tạo nên một chiến tích tương tự ở giải đấu lần này.

Sau một mùa giải được coi như chuẩn bị, Team khách mời bán chuyên được cho là sẽ đem đến một sức mạnh khác biệt so với giải đấu trước. Đó cũng là điều mà rất nhiều người đang chờ đợi và kỳ vọng sau khi chứng kiến huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng đã vô địch 4 giải đấu trước đó. Mặt khác, với sự tham gia của Mạnh Hào trong vai trò dự bị cho Chim Sẻ Đi Nắng, nhiều khả năng, các team bán chuyên sẽ có cơ hội để đối đầu với Mạnh Hào, từ đó khả năng giành chiến thắng và xác suất vô địch sẽ cao hơn.

Giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 5 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 03-05 trên fanpage AoE Cơm Canh Cà. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

5 bước cực đơn giản để tham dự AoE Cơm Canh Cà mùa 5 trên tính năng GIẢI ĐẤU của GPlay

22/08/2023 16:39

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 5 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

27/07/2023 16:11

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Hồng Anh biết "gáy": Khi con tim đã vui trở lại!

06/07/2023 22:11

Hồng Anh bị đẩy xuống top 1.5 tại giải Miền Bắc: Lợi hay thiệt?

04/07/2023 00:07

Chơi game Thuyền Trưởng Bất Ổn - Siêu phẩm ONE PIECE - Nhận SVIP GPlay MIỄN PHÍ

04/11/2023 08:58

Lê Chí Linh nói gì khi cộng đồng mạng "cà khịa" chức vô địch?

02/07/2023 23:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif