Công bố trailer và đội hình các team tham gia giải đấu AOE Biluxury Cup 2020

Công bố trailer và đội hình các team tham gia giải đấu AOE Biluxury Cup 2020
Dạ Vũ Vương - 15:42, 18/11/2020

Như vậy là sau những đồn đoán về đội hình 4 team Super Star tham gia giải đấu AoE Biluxury Cup 2020, ngày hôm nay BTC đã tiến hành công bố trailer chính thức của giải đấu và đội hình 4 team Super Star.


Trailer chính thức của giải đấu AoE Biluxury Cup 2020

4 team được chia làm 4 nhóm game thủ đứng đầu là Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh – Vanelove – BiBi. Nhìn chung, nhóm của Hồng Anh được đánh giá cao khi có đủ bộ ba chém là Hồng Anh – HeHe – Gunny đồng thời có thêm Truy Mệnh, sơ đồ này từng làm mưa làm gió ở giải Tứ hùng lần trước nên họ đương nhiên sẽ là ứng cử viên hàng đầu ở mùa này. Trong khi đó nhóm của Chim Sẻ cũng rất mạnh, bản thân cứ có Sẻ đã là mạnh, nhưng những người đồng đội cũ lại có lối chơi thân quen, hiểu ý và cung chém rất đều với đội hình này. Họ có kinh nghiệm của No.1 và khả năng chủ lực của Sẻ, cùng với đố là hai tay chém khỏe là U98 – Chipboy, có lẽ họ sẽ không ngại bất kì đối thủ nào cả.


Lịch thi đấu của các team

Về phía VEC, không ngạc nhiên khi Hoàng Mai Nhi – Xuân Thứ về team của Vanelove, nhưng bất ngờ nhất là họ chọn Quýt chứ không phải Tý hay Xi Măng để có độ dàn trải với team còn lại. Với những con người như thế này, team của Vanelove có thể nói là rất mạnh, bộ Love – Nhi vốn đã rất khỏe ở bản đồ 44 trong khi cả Thứ lẫn Quýt đều có thể cân bất cứ hai team chém nào ở hai đầu cánh, kể cả Hồng Anh – Gunny hay Hồng Anh – HeHe. Đó là điều chắc chắn.

Đội hình thi đấu chính thức:

- Team Super Star BiBi:

BiBi, Tiểu Màn Thầu, Tý, Măng (Dự bị: Dương Còi).

- Team Super Star VanLove:

Vanlove, Cam Quýt, Xuân Thứ, Hoàng Mai Nhi (Dự bị: Nam Sociu).

- Team Super Star Chim Sẻ:

Chim Sẻ Đi Nắng, U98, ChipBoy, No1 (Dự bị: Kamachi).

- Team Super Star Hồng Anh:

Hồng Anh, HeHe, Gunny, Truy Mệnh (Mạnh Hào).

- Thể thức thi đấu: 4v4 Random

- Các thức thi đấu: vòng tròn tính điểm xếp hạng

- Mỗi trận đấu gồm: 13 game đấu

>>>AoE XGaming Cup 2020: Một giải đấu toàn EGO ở thể thức mới xuất hiện

Bình luận về bài viết: