AOE

Cộng đồng AOE tưng bừng với giải đấu Pro Masters đầu năm

Tund - 18:13, 09/01/2015

GameTV đã chính thức công bố giải đấu AOE Pro Masters Championship 2015. Theo đó, lần đầu tiên một giải đấu AOE được tổ chức thành nhiều nội dung, cụ thể giải đấu lần này có 3 nội dung rất đáng quan tâm: Solo Random, Solo Assyrian và 2vs2 Shang tự do và sẽ diễn ra trong 3 tuần liên tục từ: 31/1 tới 15/2/2015\n

GameTV đã chính thức công bố giải đấu AOE Pro Masters Championship 2015. Theo đó, lần đầu tiên một giải đấu AOE được tổ chức thành nhiều nội dung, cụ thể giải đấu lần này có 3 nội dung rất đáng quan tâm: Solo Random, Solo Assyrian và 2vs2 Shang tự do và sẽ diễn ra trong 3 tuần liên tục từ: 31/1 tới 15/2/2015

 

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại một trong những phòng game mới và hiện đại bậc nhất ở Hà Nội: Colosseum Gaming Center, tầng 2, khu B chợ Hôm, 72 Trần Xuân Soạn.

 

 

Có lẽ sau 2 giải đấu 2vs2 Random và 4vs4 random vừa mới tổ chức xong thì 3 nội dung thi đấu ở Pro Masters 2015 là khá hợp lý. Đặc biệt khi từng nội dung đều có những cuộc so tài rất đáng quan tâm.

 

Đầu tiên phải kể tới đó chính là nội dung thi đấu Solo Random với sự xuất hiện của nhiều anh tài và trình độ của các game thủ đã đồng đều hơn trước rất nhiều. Có thể kể đến là cuộc so tài rất đáng giữa các game thủ 96 như: Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh, HeHe, Chipboy nhưng không phải vì thế mà chúng ta bỏ qua những game thủ rất mạnh ở nội dung này như Vanelove hay Vô Thường. Xét về danh hiệu Vô Thường hiện đang là đương kim vô địch của giải Solo Random gần nhất trong một giải đấu mà tất cả những game thủ được kỳ vọng nhất như: Chim Sẻ Đi Nắng, Vanelove, BiBi hay Hồng Anh đều bị loại rất sớm.

 

 

Nội dung Solo Assyrian, theo Gamethu.net đánh giá là cũng rất hấp dẫn khi top 3 của giải Solo Assy 2014 đang là Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh và BiBi, 3 nhân tố chắc chắn sẽ thu hút mọi sự quan tâm ở nội dung thi đấu này. Một năm đã qua đi, Chim Sẻ Đi Nắng đã không còn vướng bận với kỳ thi đại học, Hồng Anh đã tự tin và trưởng thành hơn còn BiBi thì đã hoàn thiện cung chém hơn trước rất nhiều.

 

Nội dung gây sự chú ý và quan tâm nhiều nhất có lẽ là: 2vs2 Shang tự do. Không phải là Shang thuần tiễn, cũng không phải Shang hỗn mã và cũng không phải Solo Shang, lần đầu tiên chúng ta thấy trong một giải đấu có một nội dung hoàn toàn mới như vậy. Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh có thể được đánh giá cao nhất nhưng không thể nói trước được điều gì khi nội dung này là Shang tự do, những tay chém chắc chắn sẽ lên ngôi. Sự nguy hiểm của những tay chém ép đời khét lẹt sẽ được thể hiện, tận dụng tối đa ở nội dung này, những gương mặt điển hình phải kể tới: Gunny, HeHe, MeoMeo, Chipboy, No1, Vanelove.

 

Các game thủ nổi danh sẽ so tài trong một giải đấu đình đám.

Các game thủ nổi danh sẽ so tài trong một giải đấu đình đám.

 

Gamethu.net sẽ có một bài phân tích sâu hơn trong thời gian tới. Ngay bây giờ các game thủ quan tâm có thể đăng ký tham dự giải đấu tại đây.

 

===

Giải đấu được tài trợ bởi:

- Nhà tài trợ Kim Cương: FMV media;

- Tài trợ vàng:  Colosseum Gaming CenterFUN88 (Site game tốt nhất châu Á)

- Các đơn vị tài trợ đồng hành: GearPlus và  SSGroup

Đình Vũ

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục