AOE

Cộng đồng AoE Việt “hiến kế” cho team trẻ GameTV sau thất bại trước Sparta

G_Cà Chua - 21:36, 18/10/2019

Sau trận thua trắng của team trẻ GameTV trước Sparta trong buổi chiều nay. Cộng đồng AoE Việt đã có nhiều luồng ý kiến phản ánh về đội hình mới này trong đó không quên “hiến kế” để các chàng trai trẻ thi đấu tốt hơn.

Sau nhiều ngay luyện tập cẳng thẳng thì team trẻ GameTV đã có kèo đấu 4vs4 cọ sát với Sparta. Đáng chú ý hơn, game thủ No1 (đội trưởng team AoE Nghệ An) cũng đã góp mặt với vai trò chỉ đạo chiến thuật cho những game thủ trẻ. Sự khác biệt về trình độ là không quá lớn nhưng những thiếu sót về kinh nghiệm trận mạc là một khoảng cách quá xa.

Dù có sự góp mặt của game thủ dày dạn kinh nghiệm – No1 nhưng những chàng trai áo đỏ đã không thể dành được bất kì chiến thắng nào. Cộng đồng AoE Việt đã có nhiều quan điểm xoay quanh thất bại này.

Khán giải hiến
Yugi - người đội trưởng tài ba của AoE Việt cũng được nhắc đến trong câu chuyện
Khán giải hiến
Khán giải hiến
Khán giả hiến "kế sách" cho team trẻ GameTV sau những thất bại liên tiếp
Khán giải hiến
Có những tài năng mới tham gia ứng tuyển vị trí gamer GameTV

Việc những trận thua liên tiếp diễn ra đối với team trẻ GameTV là điều hết sức bình thường và không có gì quá bất ngờ. Tuy vậy, GameTV cần nhanh chóng có được 1 người đội trưởng mẫu mực đóng vai trò như một thủ lĩnh chiến thuật lẫn tâm lí để có thể kéo các gamer trẻ đi lên. Những "kế sách" mà khán giả nhắc đến đều hoàn toàn hợp lý và cần thiết đối với GameTV hiện tại. Cần một sự thay đổi và những nước đi đúng đắn ngay từ ban đầu là yếu tố quyết định cho những thành công sau này.

Xem thêm:

Team AOE GameTV

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục