AOE

Cộng đồng AoE Việt ‘sôi sục’ với sự trở lại của Hồng Anh

G_Cà Chua - 20:10, 05/01/2020

Mới đây, trên Facebook cá nhân, game thủ Hồng Anh đã đăng status thông báo về sự trở lại của mình khiến cộng đồng AoE Việt Nam dậy sóng.

Những sóng gió trong sự nghiệp và sự vắng mặt trong một quãng thời gian dài của game thủ Hồng Anh đã khiến bầu không khí của AoE Việt Nam trở nên ảm đạm hơn rất nhiều. Thậm chí, có nhiều khán giả đã bỏ theo dõi AoE bởi sự vắng mặt của game thủ tới từ AoE Thái Bình.

Trong suốt những tháng cuối năm 2019, sự vắng mặt của Hồng Anh cùng với nhiều sự thay đổi trong cộng đồng AoE như một nốt trầm trên trặng đường hơn 20 năm phát triển. Nó khiến những khán giả lạc quan và trung thành nhất cũng không khỏi lo lắng về tương lai của AoE Việt Nam.

Su - vang - mat - cua - Hong - Anh - nhu - mot - not - tram - trong - su - phat - trien - cua - AoE - Viet - Nam
Sự vắng mặt của Hồng Anh như một "nốt trầm" của AoE Việt

Tuy nhiên, mới đây, sau khi những thông tin ban đầu về việc Hồng Anh quay trở lại được "bật mí" trên khắp các diễn đàn thì vào tối ngày 5 tháng 1, game thủ này đã đăng status trên trang cá nhân như một lời xác thực cho sự trở lại của bản thân mình. Điều này đã khiến cộng đồng AoE Việt ‘sục sôi’ và vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Status - gay - bao - cong - dong - AoE - Viet - cua - game - thu - Hong - Anh
Status gây bão cộng đồng AoE Việt của game thủ Hồng Anh vao tối ngày 5 tháng 1

Chỉ với dòng trạng thái "Comeback!" ngắn ngủi, status này của Hồng Anh đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khán giả hâm mộ AoE Việt Nam. Nhìn chung, người hâm mộ đều bày tỏ cảm xúc vui mừng với sự trở lại của game thủ tới từ AoE Thái Bình.

Khan - gia - vui - mung - voi - su - tro - lai - cua - Hong - Anh
Khan - gia - vui - mung - voi - su - tro - lai - cua - Hong - Anh
Khan - gia - vui - mung - voi - su - tro - lai - cua - Hong - Anh
Khan - gia - vui - mung - voi - su - tro - lai - cua - Hong - Anh
Người hâm mộ AoE Việt Nam bày tỏ cảm xúc vui mừng với sự trở lại của game thủ tới từ AoE Thái Bình

Hi vọng rằng sau những sóng gió, sự trở lại lần này của Hồng Anh sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho anh và clan AoE Thái Bình đang trong thời kì xuống dốc phong độ. Hãy cùng chờ đợi những kèo đấu đỉnh cao có sự góp mặt của Hồng Anh, đó chắc chắn sẽ là những "món ăn" không thể thiếu của bất kì fan hâm mộ AoE nào.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục