AOE

Đã đến lúc Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi ra tay dẹp loạn?

G_Cà Chua - 11:37, 21/02/2020

Sau chiến thắng của Hồng Anh – Chipboy trước Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe diễn ra vào tối ngày 20 tháng 2. Cộng đồng AoE Việt cho rằng đã đễn lúc cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi xuất trận để “kéo” Liên quân Thái Bình – Nghệ An xuống “mặt đất”.

Dù chiến thắng tối qua có sự ủng hộ của quân bài nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, Hồng Anh – Chipboy là những người thi đấu hay hơn, họ phối hợp ăn ý, biết tận dụng cơ hội triệt để và phát huy điểm mạnh là lối chơi công rát của mình khiến đối thủ không kịp trở tay. Chiến thắng 3-2 chung cuộc trước Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe là một phần thưởng xứng đáng cho sự tự tin và nỗ lực không biết mệt mỏi của Liên quân Thái Bình – Nghệ An.

hong - anh - chipboy - tiep - tuc - gianh - chien - thang - truoc - chim - se - hehe
Hồng Anh - Chipboy tiếp tục giành chiến thắng trong map 22 trước Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe

Sau chiến thắng này, 2 cái tên BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng được nhắc đến như một chốt chặn cuối cùng để ngăn cản sức mạnh của Hồng Anh và Chipboy. Tuy nhiên, nếu cuộc đối đầu này diễn ra thì cơ hội giành chiến thắng chưa nghiêng hẳn về bên nào mà nó sẽ là 50/50 bởi trong map 22 Random thì yếu tố may rủi của Random sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của 1 kèo đấu, nhất là trong đấu trường top 1, bằng chứng là chiến thắng 3-2 của Hồng Anh – Chipboy trước Chim Sẻ Đi Nắng – HeHe vào tối qua.

Ở thời điểm hiện tại, nếu Chim Sẻ Đi Nắng kết hợp với BiBi thì sẽ tạo lên một liên kết khó có thể phá vỡ bởi lối chơi của 2 game thủ này tương đối chắc chắn, nó trái ngược hẳn so với lối đánh bão lửa của Hồng Anh và Chipboy. Tuy nhiên, chắc chắn không có nghĩa là không thể bị phá vỡ, nhất là việc số lần Chim Sẻ Đi Nắng đánh cặp với BiBi chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi đó Hồng Anh và Chipboy đã thi đấu với nhau quá nhiều trong map 22, họ hiểu nhau và cũng hiểu rất rõ đối thủ của mình.

chim - se - di - nang - bibi- chac - chan - khong - nghia - la - khong - the - bi - pha - vo
Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi: chắc chắn không có nghĩa là không thể bị phá vỡ

Điều quan trọng nhất khi kèo đấu này diễn ra đó chính là áp lực sẽ ngiêng về BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng bởi nếu thắng thì người hâm mộ cũng sẽ coi điều này là bình thường, trong khi đó, nếu trong một ngày quân bài không ủng hộ dẫn đến thất bại thì họ sẽ phải chịu rất nhiều những chỉ trích của người hâm mộ.

Như vậy, đây có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi kết hợp với nhau để chung tay giải mã ẩn số mang tên Hồng Anh – Chipboy, cặp đôi Liên quân Thái Bình – Nghệ An đang có độ “ngông” rất lớn trong map 2vs2 và cần một đối thủ thực sự

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục