cover-news

Đại chiến AoE Việt – Trung 2015: “Chạm mặt” ngày giáng sinh

25/12/2015 11:38
GameTV
 AoE Trung Quốc đang cho thấy những dấu hiệu của sự hồi sinh mạnh mẽ sau thất bại tại giải Việt - Trung 2015 . Lại một lần nữa, linh hồn cho sự phục hưng đấy chính là cái tên quen thuộc - Thiên hạ đệ nhất nhân ShenLong. Thần Long đã và đang thể hiện một phong độ cực kì kinh khủng kể từ sau thất bại tại giải Việt – Trung 2015. Tuần trước, Chim Sẻ Đi Nắng là bại tướng tiếp theo trong chuỗi “thắng thông” của ShenLong. Hôm nay, một lần nữa, Hồng Anh lại lãnh sứ mệnh đưa Thần Long trở về mặt đất.

AoE Trung Quốc đang cho thấy những dấu hiệu của sự hồi sinh mạnh mẽ sau thất bại tại giải Việt - Trung 2015 . Lại một lần nữa, linh hồn cho sự phục hưng đấy chính là cái tên quen thuộc - Thiên hạ đệ nhất nhân ShenLong. Thần Long đã và đang thể hiện một phong độ cực kì kinh khủng kể từ sau thất bại tại giải Việt – Trung 2015. Tuần trước, Chim Sẻ Đi Nắng là bại tướng tiếp theo trong chuỗi “thắng thông” của ShenLong. Hôm nay, một lần nữa, Hồng Anh lại lãnh sứ mệnh đưa Thần Long trở về mặt đất.

\"\"

1. Solo Shang thuần tiễn – Có phải thể loại đáng xem nhất?

Nói không quá, Hồng Anh chính là game thủ Việt Nam mà AoE Trung Quốc “ngán” gặp nhất trong thể loại sở trường của họ. Mới đây thôi, Tiểu Thủy Ngư đã có trận thua trắng trước Hồng Anh, một trận thua 0 – 3 đủ nói lên nhiều điều. Đó chính là việc Hồng Anh chứng minh cái ngôi á quân của mình trong thể loại R Shang không phải là một câu chuyện may mắn và nhất thời. Giờ đây khi xem game thủ đến từ Thái Bình này thi đấu chúng ta có cảm giác lối chơi của Hồng Annh chính là khắc tinh của người Trung. Tấn công và tấn công, mạnh mẽ và quyết liệt, bóp nghẹt đối thủ chỉ trong những turn R đầu tiên. ShenLong chính là ông vua của thể loại này và có lẽ món nợ trận chung kết giải Việt – Trung 2015 cần được giải quyết một cách sòng phằng. Thần Long vẫn được đánh giá nhỉnh hơn Hồng Anh, tuy nhiên nếu trong một ngày mà bài và thế nhà ủng hộ, cộng thêm may mắn, chắc chắn game thủ bên phía AoE Việt sẽ làm khổ người Trung thêm một lần nữa. Vậy đây có phải là thể loại đáng xem nhất ngày hôm nay?

\"\"

Các game thủ Trung Quốc đáng giá rất cao khả năng đánh R Shang của Hồng Anh

2. Solo Random – Thế cục khó lường?

Để thua Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại Random với tỉ số 2 – 3 sát nút trong buổi giao hữu gần đây nhất, ShenLong cho thấy mình không hề đơn giản trong thể loại sở trường của người Việt mà Chim Sẻ chính là đỉnh cao của Random Việt Nam. nhắc lại một chút về kèo Random gần đây nhất giữa Chim Sẻ và ShenLong có những trận đấu quân cân, ShenLong tỏ ra bản lĩnh và chắc chắn hơn Chim Sẻ trong những tình huống quyết định. Hồng Anh cũng đang có phong độ rất cao trong thể loại Random tuy nhiên nếu không cẩn thận và được “chúa trời” phù hộ bằng quân bài lộc lá, rất có thể ShenLong sẽ khiến AoE Việt phải nghĩ lại về trình Random và niềm tự hào của mình. Điều đó liệu có diễn ra?

\"\"

Sau thất bại trước Yugi ngay tại vòng đấu đầu tiên nội dung Random trong giải đấu Việt - Trung 2015 ShenLong đang tích cự tập luyện thể loại này

3. Solo Assyrian – Khát khao lấy lại vị thế của Thần Long

Trận thắng 3-2 trong thể loại Assyrian trước Chim Sẻ Đi Nắng của ShenLong đủ nói lên nhiều điều về nhân vật này. Bị dẫn trước 0-2 đầy chóng vánh, những tưởng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đưa Thần Long trở về mặt đất với một chiến thắng trắng trong thể loại cung R nhưng không, bằng sự quyết tâm, cái đầu quái kiệt và những nỗ lực phi thường Thần Long lội ngược dòng thành công và giành lấy một chiến thắng hết sức thuyết phục và ý nghĩa tại thời điểm hiện tại. Xem ShenLong thi đấu ở thể loại Assyrian chúng ta có cảm giác như anh đang muốn tìm lại một Thần Long bất bại trong quá khứ và khẳng định rằng thất bại trong giải đấu Việt – Trung 2015 chỉ là một “tai nạn” không đáng có. Liệu có thêm một chiến thắng nữa cho Thần Long trước Hồng Anh trong thể loại này?

\"\"

ShenLong đang rất quyết tâm lấy lại vị thế của mình trong thể loại Assyrian

Tất cả câu trả lời sẽ có lúc 18h30 ngày 25/12/2015

Địa điểm: Dũng Con 5 – 210 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Đại chiến AoE Việt – Trung 2015

Hồng Anh đấu ShenLong

Thi đấu chạm 3: Assyrian, Shang, Random

Trực tiếp trên các kênh sóng của GameTV.VN với BLV G_ Man

Kính chúc quý vị và khán giả có một ngày Noel tuyệt vời bên cạnh trận đấu AoE đỉnh cao

Sầu Thiên Thu

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Những bất cập của giải Bé Yêu 2023 khi thi đấu online

18/04/2023 20:56

Vô địch King of Kinh, Lê Chí Linh được thử sức với ngôi sao số một của EGO

02/04/2023 23:52

Lịch thi đấu AOE Việt Trung Cái Thế Tranh Hùng mùa 2, ngày 15.5

15/05/2023 14:02

Bé Yêu Cúp có tên Chim Sẻ Đi Nắng nhưng EGO và SBS chưa làm lành?

26/03/2023 01:43

Giải League 2 đã phơi bày thực trạng của AOE Việt Nam như thế nào?

20/05/2023 21:50

BLV Gman "khóc thét" với màn công K của Gunny

26/05/2023 11:10

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League II ngày 12.5

13/05/2023 00:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif