cover-news

Đại chiến AoE Việt – Trung: “Sửu Nhi” đấu thần ngư

11/12/2015 11:11
GameTV
“Sửu Nhi” là một cụm từ đang khá hot trong giới trẻ hiện nay để nói về những thanh niên có lối sống “trẻ trâu”. Trong AoE Việt, xét về góc độ phong cách chơi, Hồng Anh giống như một “Sửu Nhi” đáng sợ với phong cách ôm bom kinh điển mà quý vị khán giả đã được chứng kiến tận mắt trong ngày thi đấu hôm qua. Hôm nay, Hồng sẽ tiếp tục đại diện cho AoE Việt Nam đối đầu với Tiểu Thủy Ngư của AoE Trung Quốc trong cả 3 thể loại.

“Sửu Nhi” là một cụm từ đang khá hot trong giới trẻ hiện nay để nói về những thanh niên có lối sống “trẻ trâu”. Trong AoE Việt, xét về góc độ phong cách chơi, Hồng Anh giống như một “Sửu Nhi” đáng sợ với phong cách ôm bom kinh điển mà quý vị khán giả đã được chứng kiến tận mắt trong ngày thi đấu hôm qua. Hôm nay, Hồng sẽ tiếp tục đại diện cho AoE Việt Nam đối đầu với Tiểu Thủy Ngư của AoE Trung Quốc trong cả 3 thể loại.

\"\"

1. Solo Shang thuần tiễn – Thế cục khó đoán định

Vẫn biết AoE Trung Quốc rất khác biệt trong các trận giao hữu thể loại cung R, khi họ không phải chịu những áp lực về tâm lý thi đấu, khán giả thì thật sự khả năng đánh cung R Shang của người Trung được phát huy một cách tối đa nhất. Hơn thế, Tiểu Thủy Ngư cũng được xem là top 3 R Shang của Trung Quốc thời điển hiện tại và đã có quá nhiều kinh nghiệm trong những trận đấu với AoE Việt. Tuy vậy, Hồng Anh, “Sửu Nhi” của AoE Việt Nam đang có một phong độ cực kì cao mà nói như BLV G_ Man: Hồng Anh chính là game thủ có phong độ cao nhất trong AoE Việt Nam thời điểm hiện tại, không chỉ trong Team mà còn cả trong Solo. Một tiết lộ mà chúng tôi mới khám phá ra được,dạo gần đây, Hồng Anh đang tập bài đánh 23+1, thậm chí là 22+1 ép đời siêu sớm, công nhà, điều R và giết chết đối thủ chỉ trong vài turn cung R đầu. Hãy cùng xem “Sửu Nhi” của chúng ta sẽ công cống hiến như nào trước gã quái kiệt Tiểu Thủy Ngư trong thể loại cung R Shang thuần tiễn.

\"\"

Hồng Anh - Tiểu Thủy Ngư đối đầu nhau sau ngày hội Việt - Trung 2015

2. Solo Random – Lối đi nào cho Thần Ngư

Tiểu Thủy Ngư sẽ khó có cửa trước một Hồng Anh đang thật sự phũ phàng trong thể loại Random. Bất cứ một quân nào chỉ cần bài đủ, Hồng Anh sẵn sàng kick 9, giết chết đối thủ ngay trong những turn chém thậm chí là con T đầu tiên. Có lẽ khen thêm Hồng Anh sẽ thừa và hy vọng một ngày quân bài đẹp cho Tiểu Thủy Ngư để chúng ta thấy được sức mạnh và khả năng vượt khó của Hồng Anh trong thể loại Random là như thế nào.

\"\"

"Sửu Nhi" của AoE Việt với lối chơi ép đời công cực kỳ cống hiến

3. Solo Assyrian – Vũ điệu cung R và cái điên của Hồng Anh

Trong 3 thể loại, đây có lẽ là nội dung cân bằng nhất khi mà cung R Shang Tiểu Thủy Ngư vẫn nhỉnh hơn một chút còn Random thì lợi thế đã quá rõ ràng cho Hồng Anh của AoE Việt Nam rồi. Assyrian là kèo đấu cân nhất và hấp dẫn nhất giữa 2 tên tuổi này. Hy vọng Hồng Anh sẽ thể hiện được khả năng phũ phàng, khả năng “Sửu Nhi” của mình để khiến cho Tiểu Thủy Ngư phải toát mồ hôi hột giống như ShenLong cách đây gần 1 tháng.

\"\"

Hãy quen dần với phong cách chấp dốc của Hồng Anh

Rất có thể những pha chấp dốc sẽ lại xuất hiện trong các trận đấu cung R của Hồng Anh,có thể nó khiến nhiều người khó chịu nhưng cá nhân tôi thấy đó lại là điều mà chúng ta nên tôn trọng trong phong cách chơi của Hồng Anh. Sẽ có những điều chỉnh của cá nhân game thủ này sau những thất bại tuy nhiên, cái bản sắc của mỗi game thủ nên được giữ lại cho dù nó đúng hay chưa được phù hợp.

18h30 Thứ 6 ngày 11/12/2015:  ''Sửu Nhi" Hồng Anh đối đầu Thần Ngư Tiểu Thủy Ngư

Thi đấu 3 thể loại: Shang, Random, Assyrian

Thi đấu chạm 3

Địa điểm: 210 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Tường thuật trược tiếp trên các kênh sóng của gametv.vn với BLV G_ Man

Dòng Máu Lạc Hồng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hồng Anh biết "gáy": Khi con tim đã vui trở lại!

06/07/2023 22:11

Khai mạc AoE The Communiti Semi-Pro League 3: Căng thẳng ở ngay vòng loại đầu tiên

20/09/2023 14:50

Tổng kết giải đấu AOE Việt - Trung: Cái Thế Tranh Hùng mùa 2

01/06/2023 20:59

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 2 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

24/07/2023 13:00

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 23.09, giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 3

23/09/2023 12:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif