cover-news

Đại chiến Game TV-Hà Nội – Chim Sẻ Đi Nắng có đủ sức cân cả bản đồ?

05/12/2017 11:52
Trung
Trận chiến ngày mai chắc chắn sẽ là trận chiến căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết, không chỉ bởi những cái tên tham gia trận đấu mà còn bởi sự theo dõi và quan tâm rất lớn của cộng đồng người hâm mộ AoE Việt Nam

Ngày mai 6/12, sẽ diễn ra trận chiến được mong đợi nhất trong thời gian qua GameTV-Hà Nội, giao hữu với thể loại 4vs4 Random.

Thời gian qua, cộng đồng mạng đã có quá nhiều các cuộc khẩu chiến liên quan tới trận chiến nảy lửa này rằng ai sẽ là người chiến thắng và tỷ số lịch sử sẽ là bao nhiêu. Nhìn nhận khách quan trên các game thủ thi đấu trong trận giao hữu ngày mai GameTV: No.1 -Chim Sẻ Đi Nắng-Chip Boy-Mạnh Hào vs Hà Nội: Cam Quýt-Van Love-Hoàng Mai Nhi-Xi Măng, không khó để nhận ra rằng cái tên nổi bật nhất trong đó không ai khác chính là Chim Sẻ Đi Nắng. Tâm điểm trận đấu hay chính là then chốt trận đấu ngày mai chính là cái tên huyền thoại của AoE Việt Nam đang đầu quân cho Clan GameTV này.

Chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về phong độ thi đấu

AoE Star League 2016 chính là một mùa giải chứng kiến sự độc tôn của Chim Sẻ Đi Nắng trên các thể loại với kỷ lục 21 trận thắng và chỉ hòa một trận duy nhất. Một Chim Sẻ lỳ lợm, tâm lý vững vàng, phong độ ổn định và khả năng phát triển tuyệt vời là hình ảnh mà người hâm mộ vẫn luôn bắt gặp trong bất kỳ giải đấu nào của anh. Đến với Star League năm nay, Chim Sẻ cũng không hề làm người hâm mộ thất vọng khi “cân” cả người đồng đội của mình là U98, để bước lên vị trí thứ hai lượt đi sau 9 vòng đấu. U98 là một game thủ còn non trẻ về cả kinh nghiệm, tâm lý thi đấu lẫn khả năng quan sát toàn diện trận đấu, nhưng với sự dẫn dắt và tài năng của mình, Sẻ đã từng bước đưa người em U98 thi đấu ngày càng khỏe và kỹ thuật hơn. Dù không phát huy được hết thế mạnh là Solo nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là cái tên đáng gờm cho bất kỳ cặp đôi nào muốn xưng vương trong mùa giải Star League năm nay.

Bản lĩnh của người đứng đầu và tài năng không thể bàn cãi

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là bức tường thành vững vàng của AoE Việt Nam mà khó ai có thể vượt qua. Với khả năng dồn ép đối thủ, quản lý bản đồ con tuyệt vời cùng với cách chơi vô cùng lỳ lợm và chắc chắn, Chim Sẻ đã hạ gục rất nhiều đối thủ không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả các game thủ quốc tế đều bại dưới tay anh. Ở GameTV, Sẻ là một con át chủ bài quan trọng, có khả năng phát triển tốt và là chủ lực trong team. Thật không ngoa khi nói rằng, trận chiến ngày mai có sự hấp dẫn rất lớn không chỉ bởi mối duyên nợ dai dẳng giữa GameTV với Hà Nội mà còn bởi cái tên Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là tiêu điểm của cả trận đấu dài hơi 7C.

Với tài năng của mình, người hâm mộ có thể tin tưởng vào một trận chiến mà ở đó Sẻ sẽ thi đấu hết mình với những người anh em GameTV và sẽ mang lại những trận chiến mãn nhãn nhất.

GameTV và những trận chiến dài hơi chưa bao giờ biết đến thất bại

GameTV  là một trong những Clan hàng đầu của AoE Việt Nam và với những kèo đấu 7C chưa bao giờ thất bại. Hơn hết, với những game thủ hàng đầu hiện nay thì GameTV vẫn luôn tự tin trước bất kỳ đối thủ khó nhằn nào.

Trận chiến ngày mai chắc chắn sẽ là trận chiến căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết, không chỉ bởi những cái tên tham gia trận đấu mà còn bởi sự theo dõi và quan tâm rất lớn của cộng đồng người hâm mộ AoE Việt Nam. Sẽ có nhiều cuộc khẩu chiến sẽ nổ ra, song có thể tin tưởng rằng kết quả ngày mai sẽ chính là kết thúc, chấm dứt cho mối duyên nợ dai dẳng giữa GameTV và Hà Nội.

G_ThanhThanh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31

Nhìn lại BXH chung cuộc League I và II: Có phải tất cả đều xứng đáng?

19/06/2023 21:18

Đội hình 6 team tham dự AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 19:26

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35

CHÚC MỪNG CHIM SẺ ĐI NẮNG - NHÀ VÔ ĐỊCH AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

23/02/2024 09:29

AoE Cơm Thịt Sẻ mùa 6 ngày thi đấu thứ 2: Chờ đợi Hoàng Lâm và Ngô Dũng tạo nên kỳ tích trước Chim Sẻ Đi Nắng

20/02/2024 15:53

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif