cover-news

Danh sách các cao thủ Trung Quốc ( Phần 1 )

19/08/2015 11:06
GameTV

Danh sách các cao thủ Trung Quốc ( Phần 1) 

 

 

1.  SHENLONG

 

\"ShenLong\"

Thiên hạ đệ nhất nhân Trung Hoa - Kịch tình tuế nguyệt Shenlong

 

 

Shenlong chính là game thủ số 1 Trung Quốc, trong nền đế chế Trung Quốc anh không có đối thủ . Thời điểm hiện tại Shenlong không còn ở thời kì đỉnh cao phong độ nhưng vẫn còn đó khả năng ép đời ổn định, chuẩn xác và quan trọng nhất đó là tư duy. Xét 1 cách tổng thể, Shenlong sở hữu khả năng thủ nhà tinh tế, tâm thái chiến đấu kiên cường như Núi Thái Sơn, thậm chí khi rơi vào những  tình huống bị động Thần Long vẫn giành được những chiến thắng không thể tin được. Chính điều đó đã tạo nên một Thần Long bất khả chiến bại một thời. Anh đã có trận thắng kinh điển trước DaiDai ở đời 3 khiến cho người hâm mộ không thể nào có thể quên được.  Bá chủ thiên hạ là biệt danh được người xem phong cho Thần Long, đây cũng chính là thước đo đối với những thành tích Shenlong đã có được. Điều đặc biệt lớn nhất của Shenlong đó chính là sự ổn định. Mặc dù trải qua thời gian Thần Long dần dần đã già ,những thao tác tay đã dần chậm đi ,và cũng có 1 chút thờ ơ ,nhưng anh vẫn là 1 cái tên cả thế giới không thể quên được.

 

 

2. SƠ LUYẾN

 

\"Sơ

 

Tư siêu Sơ Luyến hay còn được gọi với cái tên ông vua không ngai, người duy nhất có thể thắng được Shenlong ở cả 3 thể loại Shang - Random - Assyrian. Anh đã được rất nhiều người biết đến sau khi giành được những thắng lợi trước Thần Long . Từ đó đến nay Sơ Luyến luôn được biết đến với khả năng điều cung R, lối đánh phát triển tay to bá đạo, sự thông minh tỉ mỉ trong mọi thao tác, đoán đường đi quân của đối phương rất tốt. Anh đã từng cùng đồng đội giành được giải 4-4 shang  năm 2013, á quân solo random năm 2014 và rất nhiều giả thưởng khác. Sơ Luyến khá toàn diện trong tất cả các thể loại anh rất mạnh trong việc đánh lạc đà Shang cũng như khả năng đánh Shang hỗn mã. Shen Long ,Tiểu Thủy Ngư, Tiểu Tiểu Hiệp....và rất nhiều các game thủ top 10 đã chịu thua trước anh.

 

3. TIỂU THỦY NGƯ

 

\"Tiểu

Tiểu thủy ngư 

 

Tiểu Thủy Ngư hay còn được biết đến với cái tên con chim ưng điên, anh là nhân vật đại diện cho nền đế chế đỉnh cao của tỉnh Quảng Đông. Tiểu Thủy Ngư nổi tiếng từ rất lâu với khả năng đánh Shang, Random. Khả năng lớn nhất của anh là những thao tác tinh tế, tỉ mỉ, những thao tac nhanh một cách chóng mặt ……Anh chỉ thiếu đó là sự ổn định trong thi đấu.

 

4. ĐỔ THÁNH

 

\"Đỗ

Đỗ Thánh

Anh là người Liêm Giang  Quảng Tây, là đại biểu kiệt suất, một trong những đại cao thủ đế chế. Đặc điểm của Đỗ Thánh là khả năng tấn công rất mạnh mẽ, kiểm soát  quân, điều quân sắc nét, khả năng đoán đường đi quân, liên tục gây áp lực cho đối thủ làm cho đối thủ không thể phát triển ổn định. Năm 2015 Đỗ Thánh  đã giành chiến thắng trước Shenlong, Tiểu Thủy Như và rất nhiều cao thủ khác. Anh được xếp vào 1 trong những Tứ Đại Ẩn Giả của Trung Quốc.

 

5. ĐẠI TRÙ

\"Đại

Đại Trù

 

Nghĩa Chiến Minh Đại Trù sinh năm 1985 được biết đến là game thủ top 5 Trung Quốc . Một vài thành tích của Đại Trù trong các giải đấu ở Trung Quốc: Năm 2011 Cổ An Cup vô địch giải solo shang tổ chức tại Cổ Thành Cổ An, năm 2013 tại Ma Cau Cup đạt giải Tư trong 10 vị trí đệ nhất cao thủ.

 

6. VÕ LỰC

\"Võ

Võ Lực

 

Anh là đại diện cho Guild Nghĩa Chiến Binh, anh thực sự được biết tới chỉ trong 3 năm gần đây, phản ứng nhanh, thao tác tỉ mỉ, cũng như khả năng đi quân đã tạo nên tên tuổi của anh. Anh không những sở hữu thao tác tay nhanh như Tiểu Thủy Ngư mà còn có khả năng móc máy cực tốt, sở trường của Gamer này là thể loại Assyrian. Ngoài ra khả năng đánh Random của anh cũng được đánh giá khá cao.

 

7. DAI DAI

\"Zai

Dai Dai

 

Anh là mã vương toàn quốc ở thể loại random,Dai Dai là người hiền lành , thông minh, rất dễ gần. Dai Dai sở trường là đánh lạc đà, sự hiểu biết trong thể loại random của anh là vô cùng rộng. Sau 1 lần giao lưu với Việt Nam và nhận lấy thất bại, anh đã không ngừng tìm hiểu, học hỏi để nâng cao khả năng của bản thân. Chỉ trong một thời gian ngắn anh đã chứng minh rằng anh không phải là một đối thủ dễ ăn trong thể loại Random bẳng việc đánh bại người đội trưởng của GameTV là No1 trong lần đối đầu gần đây nhất. 

 

8. TIỂU HÒA CA

\"Tiểu

Tiểu Hòa Ca

 

Năm 2013 Tiểu Hòa Ca Mã Vương Giang Tây cùng với Mỹ Tịch đã giành được chức vô địch giải 22 Shang, hiện nay anh đang thuộc team của Lưu Bị. Đối với sự hiểu biết và sự phân tich trong lối đánh của anh, rất nhiều người có thể nhận ra anh là người có lối đánh mạnh mẽ, bùng nổ. Mặc dù qua nhiều trận đấu gần đây anh ta thể hiện mình có lối đánh không quá nổi bật, chưa nói đến việc là lạc hậu về cách đánh, thế nhưng anh vẫn có lối đánh riêng để chứng minh được bản thân. Năm ngoái vì công việc nên anh đã phải rời xa đế chế một thời gian, khi trở lại với nền đế chế đỉnh cao anh cần 1 thời gian để lấy lại được phẩm chất của một mã vương solo Shang như trước đây.

 

9. MỸ TỊCH

\"Mỹ

Mỹ Tịch

 

Mỹ Tịch ,đại diện cho Bình Hương Giang Tây. Năm 2009 anh đã giành được chức vô đich giải TÂM VŨ. Anh là con người hài hòa, đối nhân xử thế rất tốt, được rất nhiều người hâm mộ. Hơn 10 năm nay anh luôn luôn giữ được một vị trí ổn định trong nền đế chế Trung Quốc, dựa vào những thao tác tỉ mỉ, cách phòng thủ kiên cường, sự dứt khoát khi đem quân đi tấn công, tâm thái rất nhẹ nhàng, bình thản khiến anh luôn duy trì được trạng thái ổn định. Mặc dù anh không có quá nhiều điểm mạnh,nhưng như vậy không có nghĩa là anh kém cỏi. Thời gian này anh đang chăm chỉ luyện tập không ngừng để hướng tới giải thi đấu tại Việt Nam.

 

10. BẤT LIỄU TÌNH

\"Bất

Bất Liễu Tình

 

Thiên Long Bất Liễu Tình là một đại diện kiệt suất của Guild Thiên Long. Bất Liễu Tình tạo cho khán giả ấn tượng sâu sắc nhất là vào năm 2014 khi liên tiếp đánh bại các cao thủ Trung Quốc trong đó có cả Shenlong và rất nhiều game thủ top 10 khác. Điểm mạnh nhất của Bất Liễu Tình là anh không áp dụng bất cứ một khuôn sách nào như Shenlong, anh dựa vào lượng kinh tế trong từng bài đánh để đưa ra lối đánh cho minh. Thiên biến vạn hóa đó là cách người hâm mộ nói về lối đánh của anh.

 

11. MINH NHẬT

\"Minh

Minh Nhật

 

Thiên Long Minh Nhật. Anh là một trong nhưng cao thủ Guild Thiên Long, thể loại Shang chỉ được đánh giá ở mức bình thường, nhưng sự kết hợp trong Random lại rất tốt. Gần đây anh đã giành được chức vô địch Solo Random của Trung Quốc. Khi đánh ngựa chém hay lạc đà thao tác của anh rất tỉ mỉ ,ban đầu là ổn định nhà cửa sau đố phát triển tay to rất nhanh.

 

12. TIỂU TIỂU HIỆP

\"Tiểu

Tiểu tiểu hiệp

 

Tiểu Tiểu Hiệp là một cao thủ đến từ Quảng Tây. Đăc biệt là ở thể loại Random, nhiều năm qua anh vẫn nằm trong top game thủ hàng đầu của Trung Quốc, mặc dù anh có thành tích không quá tốt ,nhưng sự ổn định trong đế chế đỉnh cao nó vẫn là 1 phẩm chất tốt của anh,anh cần sự tìm tòi chăm chỉ rèn luyện, chắc chắn anh sẽ gặt hái được nhiều thành công

 

Updating.....

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023

29/07/2023 20:00

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35

2k1 Bắc Ninh chính thức đăng quang giải League II

16/06/2023 23:49

Thiên Khôi công bố thêm 3 tân binh, khán giả lo ngại cho VEC

24/07/2023 11:26

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 11.6

12/06/2023 16:52

Cuộc đua trụ hạng League II dần ngã ngũ, Xuân Thứ có quyền tự định đoạt

16/06/2023 00:10

Xi Măng vào chung kết League III

27/06/2023 23:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif