cover-news

Derby thủ đô: Hà Nội thắng xứng đáng, GameTV tiếp tục “bước hụt” trước thềm Bé Yêu Cup

11/04/2018 08:52
GameTV
Đúng như kì vọng của người hâm mộ, trận derby thủ đô đã diễn ra cực kì gây cấn và mãn nhãn. Chung cuộc, chiến thắng dành cho Hà Nội là điều xứng đáng khi họ đã thể hiện được nhiều hơn và ấn tượng hơn.

 

Đúng như kì vọng của người hâm mộ, trận derby thủ đô đã diễn ra cực kì gây cấn và mãn nhãn. Chung cuộc, chiến thắng dành cho Hà Nội là điều xứng đáng khi họ đã thể hiện được nhiều hơn và ấn tượng hơn.

Nhập cuộc không thể tin nổi khi giành 6 chiến thắng liên tiếp để có lợi thế dẫn trước 2C, ở đó người ta thấy sức mạnh thật sự của Hà Nội với bản lĩnh và đẳng cấp không thể chối bỏ của những cựu binh như Quýt và đặc biệt là Vanelove, khi được trao trọng trách đội trưởng, game thủ này đã đưa ra được những chiến thuật chính xác, thực hiện các biện pháp tâm lý chiến tốt cho đồng đội, và cá nhân thi đấu cũng tỏa sáng. Ngoài ra không thể không kể đến sự ổn định của Xuân Thứ trong tâm thế là một kẻ lạ mặt của trận derby rực lửa này, và còn đó là một Xi Măng quá lì lợm và khó chịu, khiến cho các chàng trai của GameTV gặp rất nhiều khó khăn nếu bị “ôm bom”, mà điển hình là Chim Sẻ Đi Nắng. Rõ ràng, sau chiến thắng tưng bừng trước Thái Bình, Hà Nội tiếp tục bay bổng và cho thấy việc mất đi Hoàng Mai Nhi không hề là một bước thụt lùi, trái lại, nó mang đến những niềm hy vọng và động lực rất đáng kể.

aoe Hà Nội

Hà Nội vẫn là một đối thủ rất khó chơi!

Ngược lại, GameTV đã có bước chạy đà quá chậm cho trận đấu này, và phải đến C thứ 3 thì họ mới “hoàn hồn” để ổn định lại chiến thuật cũng như tâm lý thi đấu. Sau thất bại bẽ bàng trước BiBi Club với thử nghiệm U98, ngày hôm qua đến lượt It War được tạo cơ hội để chơi một trận đỉnh cao, nhưng đúng với phân tích trước trận, đây là vị trí yếu nhất và chắc chắn những game thủ già rơ của Hà Nội sẽ khoét rất sâu vào điểm yếu này. Và quả thực là trong suốt 5C đấu, hình ảnh It War để lại chỉ là nỗi thất vọng khi liên tiếp bị “phế”, dẫn đến việc GameTV thường xuyên bị đẩy vào thế 3vs4 từ sớm.

gametv aoe

Cơ hội vô địch của GameTV đang bị đặt dấu hỏi lớn!

Mặc dù đã gồng mình lên để thắp sáng hy vọng lội ngược dòng, nhưng ở trận chung kết của chung kết ở C5, GameTV đã để thua khá nuối tiếc trong một thế trận tưởng chừng có lợi thế hơn. Tuy nhiên đây được xem là một kết quả hợp lý dành cho đội đã chơi ổn định hơn trong suốt 5C đấu, và sự khác biệt ở đây là khá rõ ràng khi Hà Nội tổ chức tấn công, phối hợp ốp nhà là tốt hơn hẳn so với GameTV. Trong khi đó, đội quân áo đỏ lại tỏ ra khá rời rạc, thiếu sự ăn ý giữa từng thành viên, làm người hâm mộ không thực sự tin tưởng và ngày càng rộ lên những tranh cãi xoay quanh việc GameTV cần sớm tìm ra một đội trưởng để dẫn dắt lối chơi. Chỉ còn ít ngày nữa giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2018 sẽ diễn ra, với những bước chạy đà “xịt” trước thềm giải đấu, rõ ràng GameTV còn quá nhiều điều phải làm nếu muốn lên ngôi. Còn với tư cách là nhà ĐKVĐ, Hà Nội vẫn đang đi đúng con đường để bảo vệ ngôi Vương của mình.

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu ngày cuối cùng AoE Cơm Thịt Sẻ - Yolo68: Cửa hẹp cho Cam Quýt, Chim Sẻ hướng đến kỷ lục mới

16/10/2022 14:47

Showmatch đại chiến 4vs4 Ranking: Ngày hội của những tinh hoa AoE Việt Nam

28/11/2022 10:53

Chim Sẻ Đi Nắng nhận bão chỉ trích sau khi SBS thua thảm trước Nghệ An

27/09/2022 11:12

Có cần thay đổi thói quen xem AoE của người Việt?

30/09/2022 20:09

Chim Sẻ Đi Nắng: "Luyện AoE DE làm gì khi game sắp tàn"

25/10/2022 22:37

Vì sao lượng view trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng lại tụt dốc?

11/11/2022 23:52

Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch AoE Cơm Thịt Sẻ - Yolo68

17/10/2022 16:33
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg