cover-news

Điểm chung đặc biệt của bốn chàng trai AoE Quảng Ninh mà ít người biết đến

15/05/2018 15:17
Dung
Tháng 5 này đánh dấu một cột mốc lịch sử của AoE Việt Nam khi clan chuyên nghiệp thứ 10 chính thức được thành lập, AoE Quảng Ninh - Rực lửa vùng than.

Tháng 5 này đánh dấu một cột mốc lịch sử của AoE Việt Nam khi clan chuyên nghiệp thứ 10 chính thức được thành lập, AoE Quảng Ninh - Rực lửa vùng than. Clan ra mắt cộng đồng với đội hình được đánh giá rất cao với đội trưởng Truy Mệnh, Trương IS, It’s War và U97. Những chàng trai tài năng và có tiềm năng phát triển cùng quy tụ, góp sức xây dựng clan quê hương phát triển hùng mạnh, khẳng định vị thế trên đấu trường AoE Việt Nam. 4 game thủ tài năng này đều có những điểm khác biệt trong lối đánh cũng như tính cách ngoài đời nhưng họ đều có một điểm chung mà ít người biết tới đó là họ đều đã từng thi đấu cho clan GameTV.

Đội hình AoE Quảng Ninh

GameTV - clan AoE hàng đầu Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh mẽ với đội hình thi đấu tài năng, là nơi đã đào tạo và giúp cho rất nhiều các game thủ khẳng định vị trí của mình trên bản đồ Đế Chế Việt. Đội hình game thủ của AoE Quảng Ninh đã có thời gian thi đấu cho GameTV và đã có những tiến bộ và thành tích trong sự nghiệp. Đầu tiên phải kể đến đội trưởng Truy Mệnh, người có thời gian thi đấu lâu nhất tại clan này. Đến với GameTV vào cuối mùa thu 2015, anh được coi là một trong những game thủ tài năng, được kỳ vọng sẽ thay thế cho mảnh ghép Hồng Anh, tạo nên một đội hình 4v4 hùng mạnh cho GameTV. Qua thời gian thi đấu, Truy Mệnh cùng các game thủ đã oanh tạc các giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước, ghi dấu ấn mạnh mẽ với người hâm mộ.

Truy Mệnh trong đội hình 4v4 hùng mạnh của GameTV

Truy Mệnh cùng đoàn Việt Nam giành giải Ba đoàn thể giải đấu Quảng Đông Open 6 2016

Tiếp đến, là hai game thủ vừa mới chia tay GameTV, Trương IS và It’s War. Trương IS là game thủ Top 1 của GameTV, thi đấu cùng đoàn quân áo đỏ trong 1 năm 6 tháng, chàng trai này đã cùng GameTV đi qua bao thăng trầm. Trong giải Bé Yêu Cup 2018 mới đây, anh cũng đã thể hiện rất tròn vai, phối hợp tốt cùng đồng đội để mang về giải Á Quân nội dung 4v4 random cho GameTV. Tài năng, nhiệt huyết đó là những gì mà Trương IS đã để lại trong lòng những người yêu mến tựa game chiến thuật.

Trương IS và Truy Mệnh đã từng có quãng thi đấu cùng nhau dưới màu áo GameTV

Ra đi cùng với Trương là game thủ It’s War - chàng trai đất mỏ nổi bật trong mùa giải AoE Liên Tỉnh 2017 đã về thi đấu cho GameTV với sự nhiệt huyết và đam mê. Trong quãng thời gian hoạt động dưới màu áo đỏ, thi đấu, rèn luyện cùng những người anh ở GameTV, game thủ này đã trưởng thành hơn, kỹ năng và các chiến thiến thuật dần hoàn thiện. Dù chưa gây được nhiều ấn tượng với người hâm mộ, song It’s War cũng được những người yêu mến AoE ủng hộ và khích lệ. Anh là một trong những game thủ trẻ của AoE Việt Nam, một game thủ đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá trong tương lai.

Trương IS, It"s War cùng GameTV giành được giải vô địch của Hà Nội Open 6

Cuối cùng là game thủ U97, thi đấu cho GameTV vào mùa hè 2016, game thủ này vẫn chưa thể hiện được gì cùng màu áo đỏ của GameTV. Tuy vậy, U97 đã học được rất nhiều những bài học quý giá, những kinh nghiệm thi đấu “xương máu” bên những tài năng của nền Đế Chế Việt Nam.

Bốn chàng trai AoE Quảng Ninh đều đã từng thi đấu dưới màu áo của GameTV, đã học được nhiều điều quý giá và có những kỉ niệm đẹp. Giờ đây, một lần nữa 4 game thủ lại cùng nhau khoác chung một màu áo mới với khí thế và sức mạnh của những tân binh. Mong rằng với clan mới, các game thủ sẽ đạt được nhiều thành tích, xây dựng clan Quảng Ninh phát triển và vững mạnh.

AoE Quàng Ninh - Rực lửa vùng than

G_Minguk

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 23.09, giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 3

23/09/2023 12:37

Muôn vàn ý kiến trái chiều khi "chiến thuật co cụm" sắp xuất hiện tại giải AOE Bán Chuyên Hà Nội?

29/06/2023 00:14

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 2 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

24/07/2023 13:00

Giải Bán chuyên Hà Nội đã có 18 team đăng ký

27/06/2023 00:05

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 23.6

23/06/2023 23:00

CHƠI AOE XUYÊN TẾT - NHẬN QUÀ VÔ BIÊN TẠI PHÒNG SỰ KIỆN

22/12/2023 09:24

Xi Măng rời SBS, chuyển sang thi đấu cho Vitamin

18/07/2023 21:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif