cover-news

Điểm mặt những gương mặt tranh tài AOE Bé Yêu Cup 2015 - Phần 1

18/03/2015 21:36
GameTV

TEAM AOE THÁI BÌNH

 

\"\"Là đương kim vô địch Bé Yêu 2014 với đội hình gồm có Tiểu Bạch Long (c) – Việt BM – Gunny – T.O.M . Thái Bình đã cho thấy cái duyên khi thi đấu giải của mình. Nhưng đã một năm qua, trải qua khá nhiều biến cố với những thay đổi về nhân sự khi Việt BM đã dính phải chấn thương tay và chưa biết ngày sẽ trở về với những trận thi đấu AOE đỉnh cao. Và với gương mặt mới Vô Thường, Team Thái Bình ít nhiều sẽ gặp những khó khăn trong đội hình, sự gắn kết sẽ là không thực sự hoàn hảo. Nhưng đó không phải là lý do để những đội tuyển khác lơ là và chủ quan trước sức mạnh của Team Thái Bình ở thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng điểm mặt những game thủ của Thái Bình 

 

Tiểu Bạch Long (c). Con rồng của làng AOE Việt.. Hừng hực khí thế trở lại với AOE đỉnh cao, điều mà đã ngủ quên trong anh hơn một năm qua. Liên tục hạ gục Hà Nội, cầm trịch trong những trận đánh liên quân Thái Bình-GameTV trước Skyred ở những trận đấu gần đây cho thấy sự trở lại của Lady gaga ( TBL ) sự tinh quái và khôn ngoan vẫn hiện hữu trong anh. Và tại Bé Yêu Cup 2015 Tiểu Bạch Long sẽ làm thế nào để dẫn dắt TEAM AOE Thái Bình giữ được phong độ cao nhất khi thi đấu và hơn hết đó là chiếc cup vô địch mà anh cũng các đồng đội đã từng giương cao trước đó !


  \"\"

Đội trưởng team AOE Thái Bình: Tiểu Bạch Long

 

Gunny. Vẫn mang thương hiệu là một siêu chém trong làng AOE Việt, Gunny có một phong độ cực kì ổn định của mình qua mỗi trận đánh. Dưới sự chỉ đạo, điều phối nhịp độ trận đấu của Tiểu Bạch Long thì Gunny vẫn khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ với những bài chém dân điên cuồng của mình. Ngày ngày Gunny vẫn hăng say luyện tập với niềm đam mê AOE cháy bỏng và chúng ta sẽ được thấy một Gunny chém phũ, cầm cung chủ lực trâu bò trong Bé Yêu Cup 2015.


\"\"

 Gunny

 

TOM. Hay người ta còn nhớ đến anh như là hoàng tử choson, greek. Thời gian gần đây, tuy Tom không còn giữ được vị thế là người chém quấy và dát số 1 Việt Nam nhưng khả năng cầm chủ lực của Tom cũng đã được cải thiện đáng kể. Trong một ngày mà “tôm tươi” thì mọi đối thủ của anh vẫn luôn phải dè chừng.


\"\"

Tom

 

Vô Thường : Chàng trai xứ Nghệ, là một thành viên mới của Team AOE Thái Bình sau khi Việt BM dính phải chấn thương và nghỉ thi đấu AOE đỉnh cao trong một thời gian dài. Anh cũng đã khẳng định mình qua khá nhiều những giải đấu lớn nhỏ khi các danh hiệu luôn thuộc về tay anh: Vô địch Solo Random Capital 2013, Á quân Solo random do aoevietnam.org tổ chức, và rất nhiều những giải ép đời mà không phải ai cũng có thể vượt qua. Dưới con mắt tinh tường của đội trưởng Tiểu Bạch Long và ông bầu HuaasnCaoTB, Bô Lão Hận Đời, Vô Thường đã đến với team Thái Bình với một lối đánh cực kì mới lạ khi khả năng cầm chủ lực cũng như chém đầu cánh của Vô Thường là rất tốt. Và chúng ta hãy hi vọng rằng Vô Thường sẽ giữ được phong độ max ping nhất để bay cao cùng đồng đội tại Bé Yêu Cup 2015.


\"\"

Vô Thường

 

============================

Nhà tài trợ kim cương: 
- FMV
- M88
Nhà tài trợ vàng:
- Dũng con game center
- Hà Nội computer
- Newmen-Việt Nam
Nhà tài trợ đồng hành:
- GearPlus
                                                                                                                               G_židane™

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chiêu mộ BLV Mặc, Slow But Sure đang… bành trướng?

25/07/2022 21:54

Tổng hợp kết quả ngày 2 AoE Star League: Buổi chiều điên rồ!

04/08/2022 00:15

Lịch thi đấu vòng bảng RedBull Wololo: Legacy

16/09/2022 23:12

Tổng kết ngày 3 Tuần 4 AoE Star League 2022: SBS trở thành khắc tinh của Thái Bình

19/08/2022 23:27

So sánh cung A và cung R trong AoE?

20/07/2022 23:13

Trận đấu kỷ lục “hai tiếng rưỡi” của BiBi và U98

14/08/2022 12:16

OEG đồng hành cùng VTC và Microsoft triển khai các hệ thống giải đấu AOE tại Việt Nam

23/09/2022 16:01
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg