cover-news

Dở khóc dở cười khi Chim Sẻ Đi Nắng “lỡ lời” với bà xã Phùng Mỹ Hằng

23/06/2022 00:49
Vân
Giữa một khoảng thời gian ngắn cộng đồng AoE có phần hơi ảm đạm, chỉ một bình luận của Chim Sẻ đã có thể khiến cả cộng đồng sôi sục, đủ để thấy sức ảnh hưởng của huyền thoại AoE Việt Nam là lớn đến nhường nào.

Mặc dù bề ngoài có vẻ là một chàng thanh niên hiền lành, ít nói, tuy nhiên Chim Sẻ Đi Nắng lại là một trong số ít những game thủ rất tích cực giao lưu trên mạng xã hội. Những câu bình luận của anh thường xuất hiện trên nhiều bài post của bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là nhiều fanpage lớn, với phong cách hài hước và dí dỏm. Có lẽ chính điều đó cũng ít nhiều giúp anh xây dựng hình ảnh tốt trong mắt người hâm mộ và tài khoản facebook nhận được nhiều tương tác hơn. Tuy nhiên, thói quen “comment dạo” của huyền thoại AoE Việt Nam cũng có lúc gây hại cho anh. 

Mới đây, theo một bức hình được fan hâm mộ chụp lại đoạn bình luận giữa Chim Sẻ Đi Nắng và bà xã Phùng Mỹ Hằng, anh đã gọi bà xã của mình bằng một cái tên mà không được phép để gọi. Ngay sau đó, Chim Sẻ đã nhận ra và vội bào chữa rằng mình tag nhầm tên. Đáng lẽ ra, anh phải tag tên của bình luận viên Kami thay vì vợ mình. 

Đoạn bình luận giữa Chim Sẻ Đi Nắng và bà xã 

Ngay sau khi được đăng tải trên group Chim Sẻ Đi Nắng cùng một số diễn đàn AoE, bức hình chụp lại đoạn bình luận giữa Chim Sẻ và bà xã đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Đa số đều tỏ ra hào hứng và thú vị với “turn” nhìn gà hoá quốc của ngôi sao số một cộng đồng AoE Việt Nam. Nhiều người đưa ra dự đoán thú vị rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ phải “trả giá đắt” cho sự nhầm lẫn này, rất có thể anh sẽ phải nằm sofa, thậm chí là không được vợ cho vào nhà nữa.

Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả lại cho rằng đây là hành vi cố tình của Chim Sẻ Đi Nắng để đùa vợ chứ chẳng phải nhầm lẫn gì hết. Vì đến trận AoE diễn biến nhanh như thế mà game thủ này chỉ chuột, vảy E chẳng nhầm cái nào, làm gì có chuyện đi bình luận dạo mà lại nhầm được tên. Hơn nữa, đằng nào thì đội trưởng của Slow But Sure cũng chuẩn bị bay vào TP HCM để đấu giải nên chẳng sợ phải nằm sofa.

 Nhìn chung, muôn vàn giả thiết với những bình luận vô cùng hài huớc của các fan về pha nhầm lẫn của Chim Sẻ Đi Nắng đã xuất hiện. Giữa một khoảng thời gian ngắn cộng đồng AoE có phần hơi ảm đạm, chỉ một bình luận của Chim Sẻ đã có thể khiến cả cộng đồng sôi sục, đủ để thấy sức ảnh hưởng của huyền thoại AoE Việt Nam là lớn đến nhường nào. Mong rằng hai vợ chồng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ sớm giải quyết êm đẹp về tình huống tag nhầm tên để đội trưởng của SBS sẽ không phải… ra sân nằm hay ngủ ghế sofa.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

ChipBoy "chê" ban tổ chức giải Bán chuyên Hà Nội làm lỏng khiến trình độ các team chênh lệch

27/06/2023 16:19

Xuất hiện bảng đấu tử thần tại giải AoE The Community Semi-Pro League 3

27/09/2023 14:29

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23

Nam Sociu bất ngờ chia tay clan Vitamin, sắp gia nhập clan AOE mới?

05/07/2023 21:55

Xi Măng sớm giành vé vào tứ kết League III trong khi các game thủ trẻ đang gặp khó

20/06/2023 15:45

Chung kết AoE Cơm Canh Cà mùa 5: Đại chiến thợ săn Chim Sẻ

08/09/2023 10:07

Chính thức mở đăng ký giải đấu AoE bán chuyên The Community Semi-Pro League mùa 4

07/10/2023 22:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif