cover-news

Đội hình của Thái Bình và Nghệ An được tái cơ cấu sau sự rời đi của Truy Mệnh

07/07/2022 23:59
Blue
Trước mặt thì EGO đã phần nào giải quyết được bài toán lực lượng các Clan. Điều kiện là trong tương lai họ sẽ không phải chia tay thêm một game thủ nào nữa

Nửa đầu năm 2022 có thể được xem là một năm đáng quên với cả EGO và VEC khi mà rất nhiều game thủ của họ, hoặc là giải nghệ, hoặc là xin chuyển sang Clan khác, hoặc là lùi về sau "hậu trường", tức là ít thi đấu hơn. Nói xa hơn và rộng hơn, trong khoảng hơn một năm vừa qua, cộng đồng AoE Việt Nam đã phải chia tay rất nhiều game thủ chuyên nghiệp. Điều đó buộc lòng các đơn vị chủ quản phải liên tục xáo trộn đội hình các Clan để đảm bảo tính cạnh tranh trên bản đồ AoE đương đại. Mới đây nhất là trường hợp rời đi của Truy Mệnh, khiến cho EGO Media lại một lần nữa phải thông báo cơ cấu lại hai team Thái Bình và Nghệ An, mặc dù họ vừa mới thông báo điều chỉnh thành viên chỉ 1 tháng trước đó.

Đội hình mới của Thái Bình

Lần này, EGO gặp phải tổn thất nặng nề hơn so với lần trước. Bởi nếu so với 9x Công thì Truy Mệnh nổi bật hơn về cả mặt danh tiếng lẫn trình độ. Vắng 9x Công, Thái Bình không khó để tìm một game thủ bù vào khoảng trống mà anh để lại, nhất là khi mà Team Sài Gòn đã chính thức tan rã. Nhưng một người được cho là linh hồn của cả đội Thái Bình, một game thủ thi đấu tốt cả cung - chém và đặc biệt có kinh nghiệm trong map Gigantic như Truy Mệnh, thì không dễ để tìm người thay thế anh để tiếp tục vận hành bộ máy. Bởi vậy mà EGO buộc lòng phải điều Gunny từ Nghệ An trở lại Thái Bình. May thay, ở Thái Bình lúc này đã có sẵn những người cũ của Sài Gòn là Kamachi, Tịnh Văn và Long Lê, nên sức mạnh của Team AoE quê lúa hoàn toàn có thể được đảm bảo, thậm chí được củng cố. Ai cũng biết rằng Sài Gòn rất mạnh trong thi đấu 4vs4, hiện tại đội hình của họ chuyển sang màu áo Thái Bình nhưng toàn là những đồng đội cũ đã thi đấu cạnh nhau từ lâu, lại có thêm sự góp mặt của Hồng Anh, vì vậy đội hình này sẽ đem đến nhiều sự tin tưởng của người hâm mộ Thái Bình.

Đội hình mới của Team Nghệ An

Gunny chuyển từ Nghệ An về Thái Bình để bảo đảm lực lượng cũng như sự gắn kết cho team AoE quê lúa, còn Yugi thì đi theo chiều ngược lại, tức là anh sẽ chuyển từ Thái Bình sang Nghệ An. Tất nhiên thương vụ này sẽ không có quá nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn. Dù sao thì Yugi ở thời điểm này cũng đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tuổi tác. Anh sẽ chỉ thi đấu một số kèo giao hữu "cỏ" mà thôi. Sân khấu chính, tức là những trận đánh đỉnh cao hay giải đấu vẫn sẽ thuộc về bộ tứ U98, No1, Không Được Khóc và ChipBoy. Như vậy có thể thấy rằng, trước mặt thì EGO đã phần nào giải quyết được bài toán lực lượng các Clan. Điều kiện là trong tương lai họ sẽ không phải chia tay thêm một game thủ nào nữa. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20

Bất ngờ với số tiền thưởng cho nhà vô địch League II

18/06/2023 21:57

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 23.6

23/06/2023 23:00

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00

Bứt tốc cuối mùa cùng với siêu ưu đãi Ranking MUA 1 TẶNG 3

28/11/2023 10:32

Chia bảng AOE Community Semi-Pro League: Xuất hiện bản tử thần!

23/06/2023 16:00

Cam Quýt 2-3 Chim Sẻ Đi Nắng: Quýt quá hay, nhưng vẫn còn thiếu "một chút nữa"

23/07/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif