cover-news

Đội hình tham dự AoE Cơm Thịt Sẻ 4: Huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng "một mình chống Mafia"

10/04/2022 21:22
GameTV
Với thể thức Solo Random, trong đó Chim Sẻ phải đối đầu với hai game thủ chọn một màu, giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ 4 hứa hẹn sẽ là thử thách thực sự dành cho huyền thoại AoE Việt Nam.

Ba mùa giải AoE Cơm Thịt Sẻ đã qua đều hoàn thành sứ mệnh khi tạo ra sân chơi dành cho các game thủ bán chuyên và các tài năng trẻ, giúp họ có cơ hội cọ xát với những game thủ chuyên nghiệp. Đồng thời, mỗi giải đấu cũng không ngừng thay đổi thể thức để đem đến những màn so tài hấp dẫn cho người hâm mộ AoE Việt Nam. Song, nếu đứng ở góc độ chuyên môn thì các giải đấu Cơm Thịt Sẻ đều chưa thực sự trọn vẹn, khi mà cả ba lần trước, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng đều là người lên ngôi vô địch với những màn trình diễn siêu hạng. Và cũng bởi vì lẽ đó, những game thủ khách mời chưa có nhiều đất diễn để bộc lộ tài năng.

Hiểu rằng, chỉ có làm khó được huyền thoại Chim Sẻ Đi Nắng thì giải đấu mới đạt được sự hấp dẫn cao nhất, cùng với đó là mong muốn một lần nữa đem đến món ăn mới lạ, hấp dẫn cho người hâm mộ, ban tổ chức Cơm Thịt Sẻ đã quyết định áp dụng thể thức Solo Random (trong đó Chim Sẻ phải thi đấu với 2 game thủ khách mời chọn cùng màu). Điều đó cũng đồng nghĩa là, Chim Sẻ Đi Nắng phải "một mình chống mafia" ở giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ 4. Dưới đây là những Team sẽ tham dự AoE Cơm Thịt Sẻ 4, hay nói cách khác là những thử thách của huyền thoại AoE Việt Nam.

1. Team Ao Làng 1 (Long Nguyễn - Đinh Xuân Canh)

2. Team Kinh Bắc 1 (Trường EC - Lê Chí Linh)

3. Team Ao Làng 2 (Next Gà Rừng - Lưu Hải Tú)

4. Kinh Bắc 2 (Việt Anh - Phương Tú)

5. Team U2K (Gió - 2k1 Bắc Ninh)

Có thể nói rằng 10 vận động viên khách mời đều là những game thủ rất mạnh trong đấu trường AoE bán chuyên, đặc biệt là ở thể thức Solo Random. Điều đó cũng có nghĩa là dù cho kết hợp theo kiểu nào thì cũng sẽ tạo nên những team rất mạnh. Nên 5 team ở giải đấu Cơm Thịt Sẻ 4 đều được coi là những thử thách thực sự với đội trưởng của Clan SBS. Phải biết rằng, thi đấu với Team 2 người 1 màu chưa bao giờ là dễ dàng cả. Trong quá khứ, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã không ít lần bị đánh bại ở thể thức này. Bên cạnh đó, với việc 2 người được chọn chung 1 màu, khả năng khắc phục quân xấu, bài xấu và khả năng công thủ của các game thủ khách mời cũng trở nên toàn diện hơn. Từ đó mà những trận đấu với Chim Sẻ, một người vốn rất nhiều tay, cũng trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn. Đó chính là điều mà ban tổ chức muốn đem đến cho người hâm mộ.

Một điểm ấn tượng ở giải đấu lần này là sự kết hợp của hai tài năng trẻ Gió và 2K1 Bắc Ninh. Thực tế thì người hâm mộ được xem hai game thủ này đối đầu rất nhiều lần, nhưng lại rất ít khi được chứng kiến họ kết hợp cùng nhau, và còn đặc biệt hơn nữa khi lần này hai game thủ chọn chung màu.

Nhìn chung, ngay từ thể thức thi đấu thì AoE Cơm Thịt Sẻ 4 đã hứa hẹn là một giải đấu hấp dẫn khi Chim Sẻ Đi Nắng sẽ gặp nhiều thử thách hơn so với các giải đấu trước. Cùng với đó, sự kết hợp những game thủ mạnh nhất đến từ AoE bán chuyên hứa hẹn sẽ tạo ra một giải đấu thực sự cuốn hút, hấp dẫn với những trận đấu có chất lượng chuyên môn không thua kém gì những giải đấu AoE chuyên nghiệp.

AoE Cơm Thịt Sẻ 4 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 11/4 và được phát sóng trên fanpage Cơm Canh Cà.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng 1 AoE Đấu Trường Tập Sự: Trận Derby Kinh Bắc

10/05/2022 12:24

Hàng loạt game thủ bán chuyên rục rịch tuyển thành viên, tạo Clan để tham dự siêu giải đấu với tổng giá trị giải thưởng cực lớn

05/05/2022 22:33

Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch AoE Cơm Thịt Sẻ 5: Chiến tích kỳ vĩ

09/05/2022 22:19

Giải đấu AoE IV Vietnam Championship 2022 chốt danh sách đăng ký tham gia

05/04/2022 17:53

Lịch thi đấu vòng 2 AoE Cơm Thịt Sẻ 5: Chờ Đinh Xuân Canh – Long Nguyễn tái hiện chiến tích

04/05/2022 14:54

Cập nhật BXH bình chọn AoE Bốn Mùa sau hai ngày khởi tranh: Bất ngờ vị trí bám đuổi Chim Sẻ Đi Nắng.

30/04/2022 22:47

Phỏng vấn độc quyền huyền thoại AoE Trung Quốc - Thần Long

13/03/2022 14:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg