cover-news

Dream Skyred tan vỡ vì xung đột lên đến đỉnh điểm giữa Gunny - HeHe

12/06/2021 20:28
Andy
Việc sắp nhập 3/4 game thủ chính của Sài Gòn New vào Skyred khiến khán giả hâm mộ AoE Skyred mường tượng ra dream team của mình, tuy nhiên mọi việc lại không như họ mong muốn.

Sài Gòn New giải tán, Hưng Nhổn, Long Lê, Tễu chính thức đầu quân cho Skyred. Đây là một sự sắp xếp có tính toán từ phia ban lãnh đạo EGO, đơn giản Skyred giờ chỉ còn là cái bóng sau khi sự ra đi của chủ lực BiBi và siêu chém Meo Meo. Hàng loạt những cái tên tiềm năng được đưa về nhưng không thể nào giúp Skyred trở lại như vốn có.


Cặp đôi HeHe - BiBi bá đạo một thời 

Trên lí thuyết, việc Long Lê - Tễu - Gunny về với Skyred sẽ bổ xung đầy đủ lực lượng, chất rắn cũng như chủ lực mà Skyred đang thiếu hiện tại. Gunny xuất thân từ tay chém kết hợp với Yugi một người đồng đội cũ ở Trường Phát tạo nên sự kinh nghiệm cho skyred. Long Lê - Tễu những game thủ trẻ nhưng kinh nghiệm chinh chiến đầy mình tạo nên sự tươi mới. Tuy nhiên lí thuyết thì luôn màu hồng còn thực tế thì lại xám xịt.

Nóng tính, thiếu kiềm chế đấy là điều mà Gunny thể hiện ngay từ khi bước vào nghề cho đến hiện tại. Chúng ta hẳn còn nhớ vụ xung đột giữa game thủ này và BLV Tuân Tiền Hải thời còn bl cho VEC. Gunny là một người thẳng tính có sao nói vậy và cũng không kìm chế được cảm xúc của mình đây là một game thủ đánh chế theo bản năng hoang dã của mình chính vì thế những pha chém khát máu, những trận đấu chém nhiều như cung đã tạo nên thương hiệu đỉnh cao của mình. 

"Muốn hòa nhập được với Skyred, các game thủ phải có lỗ tai bị điếc" đấy là câu cửa miệng của các game thủ và blv đã từng thi đấu hoặc bình luận cho HeHe. Cũng xuất thân từ một tay chém và có skin vẫy E tương đối kinh khủng nhưng HeHe lại là một game thủ thi đấu với mức độ "ỉ ôi" cao. Việc bạn thi đấu bên cạnh là một game thủ nói như súng liên thanh, chỉ trích mạnh mẽ những sai lầm của bạn,hoặc khi đội nhà thất bại thì trút những lời khó nghe vào bạn, đấy điều mà khó có ai có thể chấp nhận được. Chính vì lẽ đó sau sự ra đi của BiBi, chưa một game thủ nào thành công tại skyred cũng vì lẽ đó. 


Gunny tuyên bố không cặp với HeHe vì bị đau đầu và giảm dame

Những game thủ trẻ, ít tên tuổi như Kenz, Ex có thể chịu đựng tuy nhiên Gunny lại là một câu chuyện khác. Lần đầu tiên xuất chiến cùng nhau, khi Skyred đang thất bại với tỉ số 0-2 về C trước Hà Nội full, HeHe liên tục chỉ trích và ỉ ôi đồng đội của mình trong đó có cả Gunny và Long Lê, nếu HeHe thi đấu tốt có lẽ Gunny đã chịu đựng tuy nhiên trong ngày thi đấu đấy HeHe cũng không thể hiện được mình quá nhiều. Tranh cãi diễn ra và Gunny tuyên bố không thi đấu nữa và trận đấu chính thức dừng lại.

Cuối cùng Gunny cũng lên tiếng chính thức không thi đấu cùng HeHe mặc dù đã bị xếp vào team Skyred. Qua những sự việc trên chúng ta cũng đã hiểu được lý do Skyred ít thi đấu 4vs4 và cũng ít thi đấu khi có HeHe xuất hiện. Dương như HeHe đang trở thành một game thủ chỉ thi đấu được 1 mình. Dream team YuGi - HeHe - Hưng Nhổn - Long Lê vừa mới được thành lập đã tan vỡ, liệu có hayy chăng những biện pháp giải quyết từ phia lãnh đạo EGO và cũng đến lúc HeHe nên suy nghĩ về phong cách thi đấu của mình?

>>>>Bản Tin AoE ngày 11/06: Nội bộ Skyred lục đục, Gunny tuyên bố nghỉ chơi với HeHe !!!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chung kết AoE The Community Semi-Pro League 3: Ngôi vương sẽ gọi tên ai?

03/10/2023 11:14

Tổng hợp vòng bảng và lịch thi đấu vòng loại trực tiếp giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

01/07/2023 23:35

Xi Măng rời SBS, chuyển sang thi đấu cho Vitamin

18/07/2023 21:50

Những nhà vô địch AoE Cơm Canh Cà: Họ là ai?

23/08/2023 15:47

Nam Sociu rời Vitamin, kịch bản điên rồ nhất xuất hiện ở giải Rhysman Cup?

06/07/2023 22:26

CHUNG KẾT AOE CƠM THỊT SẺ 6: Chướng ngại cuối cùng mang tên Nam Sociu và Văn Hưởng

22/02/2024 10:33

SALE SẬP SÀN THÁNG 5: VIP ĐỒNG GIẢM GIÁ 35%

08/05/2024 10:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif