cover-news

Dư âm giải đấu Việt – Trung 2015: Tinh Tinh – Chúng tôi chỉ sợ bị “hắt hủi” trên đất Việt Nam

21/11/2015 10:03
Hoa Vô Khuyết
Lần đầu tiên có một chuyến đi xa nhà lại là cô gái duy nhất trong đoàn AoE Trung Quốc Miss AoE Tinh Tinh (Vũ Thanh Thanh) đã có chia sẻ hết sức bất ngờ với phóng viên GameTV: “ Chúng tôi thật sự thấy lo lắng và bỡ ngỡ khi phải thi đấu xa nhà, sợ bị “hắt hủi” bởi các khán giả Việt Nam”

Lần đầu tiên có một chuyến đi xa nhà lại là cô gái duy nhất trong đoàn AoE Trung Quốc Miss AoE Tinh Tinh (Vũ Thanh Thanh) đã có chia sẻ hết sức bất ngờ với phóng viên GameTV: “ Chúng tôi thật sự thấy lo lắng và bỡ ngỡ khi phải thi đấu xa nhà, sợ bị “hắt hủi” bởi các khán giả Việt Nam”

\"\"

Lần đầu tiên dẫn đoàn AoE Trung Quốc thi đấu xa nhà Miss AoE Tinh Tinh ban đầu cảm thấy lo lắng

Trên đây là những chia sẻ rất thật lòng của Miss AoE Tinh Tinh, trưởng đoàn AoE Trung Quốc sang tham dự giải đấu Việt – Trung 2015 lần này. Theo lời của đại diện trưởng đoàn AoE Trung Quốc đối với cá nhân cô và nhiều game thủ khác trừ ShenLong và Tiểu Mã ra thì số thành viên còn lại đều là lần đầu tiên đến Việt Nam. Bỡ ngỡ, xa lạ và có chút lo lắng chính là cảm nhận chung của tất cả mọi người. Vũ Thanh Thanh cũng thẳng thắn chia sẻ, thi đấu trong một giải đấu AoE giữa 2 nước Việt – Trung, chúng tôi phải thi đấu trên sân khách, vì vậy rất sợ khán giả Việt Nam sẽ “hắt hủi” chúng tôi

\"\"

Các game thủ Trung Quốc rất vui vì sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Việt Nam

Nhưng sau gần 1 tuần thi đấu trên đất Việt Nam, Tinh Tinh đã thật sự ấn tượng bởi sự tiếp đón của  đoàn AoE chủ nhà và đặc biệt là những tình cảm mà cộng đồng hâm mộ AoE Việt Nam dành cho đoàn AoE Trung Quốc. Tôi đặc biệt ấn tượng với hôm thi đấu Show Match trong thể loại 44 Random. Game đấu đầu tiên là một trận đấu mà các game thủ Trung Quốc khiến khán giả Việt Nam ngỡ ngàng trong một giây lát và sau đó đồng loạt những tiếng vỗ tay vang lên dành tặng cho đoàn AoE Trung Quốc với những gì mà họ đã thể hiện trong game đấu đầu tiên cầm chuột trên đất Việt Nam. Điều này cũng xảy ra tại game đấu thứ 4, khi mà ShenLong và các đồng đội đã có một trận đấu thật sự quá thuyết phục và nói lên nhiều điều về sự phát triển, chiến thuật đời 4 để đưa trận đấu Show Match 44 Random đó vào game đấu quyết định. Thật sự hình ảnh chứng kiến người hâm mộ Việt Nam vỗ tay tán thưởng đó được các game thủ và Tinh Tinh nhắc tới trong mỗi giờ ăn. Họ thật sự thấy được tôn trọng và yêu mến từ chính những cổ động viên đội nhà.

\"\"

Vũ Thanh Thanh Bất ngờ về sự hâm mộ của khán giả Việt Nam đối với đoàn AoE Trung Quốc

Thiết nghĩ trong giải đấu lần này, tôi thấy có một điều rất hạnh phúc và cũng là thành công rất lớn của AoE Việt – Trung 2015 đó chính là tình yêu AoE và tình cảm của cộng đồng khán giả Việt Nam không chỉ với các game thủ của chúng ta mà còn với những tên tuổi lẫy lừng của AoE Trung Quốc. Một sự tâm phục khẩu phục của đất nước họ với những khán giả Việt Nam. Đó là điều mà chúng ta cảm thấy tự hào. Còn Miss AoE Tinh Tinh, hãy đừng lo về khán giả Việt Nam, hãy đến Việt Nam bất cứ lúc nào, khán giả của AoE Việt vẫn giành những sự tôn trọng và tình cảm đặc biệt cho đoàn AoE Trung Quốc

Hãy đón tiếp đoàn AoE Việt Nam với tinh thần như vậy tại Hàng Châu, tháng 5/2016

=====

- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

Dòng Máu Lạc Hồng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chung kết AoE The Community Semi-Pro League 3: Exciter ngược dòng ngoạn mục để lên ngôi vô địch

04/10/2023 09:44

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 24.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

24/08/2023 15:20

Bứt tốc cuối mùa cùng với siêu ưu đãi Ranking MUA 1 TẶNG 3

28/11/2023 10:32

Thiên Khôi mời nhiều huyền thoại AOE tham dự lễ công bố giải đấu Thiên Khôi Cup 2023

28/07/2023 22:00

CHƠI AOE XUYÊN TẾT - NHẬN QUÀ VÔ BIÊN TẠI PHÒNG SỰ KIỆN

22/12/2023 09:24

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU THE COMMUNITY SEMI-PRO LEAGUE MÙA 2

04/07/2023 16:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif